Nhà thầu FDC cất nóc dự án Forest In The Sky (Flamingo Đại Lải)

Chiều ngày 16/8/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng F.D.C (Nhà thầu FDC) cộng Chủ Đầu Tư – Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải đã tổ chức thành công chương trình Lễ cất nóc tòa nhà Forest In The Sky (thuộc Flamingo Đại Lải resort, tỉnh Vĩnh Phúc).

Kể từ thời điểm mở bán dự án và Lễ Khởi công ngày 24/11/2016, dự án Forest In The Sky đã tạo nên tiếng vang lớn có giới đầu tư trong và ngoài nước bởi thiết kế độc đáo, đẳng cấp quốc tế. Được biết, Forest In The Sky đã nhận được giải thưởng “Bất động sản ấn tượng” trong cuộc thi International Property Awards và 5 chứng chỉ xanh EDGE.

Dự án có tổng qui mô sàn 50.000 m2, có chiều cao 11 tầng, bao gồm 172 villa trên cao – Sky Villa và công trình vui chơi diện tích lớn: Spa La Bella Vita và Trung tâm Chăm sóc sắc đẹp Aphrodite Beauty lớn nhất châu Á; Sunset Skybar; bể bơi ốc đảo bốn mùa Tropical Oasis; hệ thống nhà hàng, khu vui chơi vui chơi trẻ em…

Forest In The Sky có đến phong nhữngh thiết kế xanh có 50.000 cây xanh bao phủ tất cả tòa nhà. Thiết kế này lần Thứ nhất xuất hiện ở Việt Nam và tiên phong trong lĩnh vực nghỉ dưỡng đẳng cấp có ý tưởng độc đáo: Không chỉ có công trình vào môi trường xung quanh mà còn đưa rừng và môi trường xung quanh vào từng không gian nhỏ của công trình.

Trải qua quá trình hơn 8 tháng xây dựng liên tục, nhà thầu FDC đã hoàn thành phần xây dựng kết cấu và tiến đến cột mốc cất nóc đúng công đoạn. Với năng lực xây dựng nổi bật và bí kíp đã trải qua từ nhiều dự án lớn như: The Landmark 81, Diamond Island 2, Vinhomes Thăng Long… FDC đã minh chứng được chất lượng xây dựng cũng như chắc chắn tính an toàn cho cả dự án trong suốt quá trình xây dựng.

Toàn cảnh dự án Forest In The Sky (cuối tháng 7/2017).
Toàn cảnh dự án Forest In The Sky (cuối tháng 7/2017).

Dự án có nhiều đề nghị kỹ thuật độc đáo như: Mặt bằng thiết kế mỗi tầng đều khác biệt cộng có nhiều hệ thống phức tạp: Hệ thống điều khiển tự động thông gió và nhiệt độ; hệ thống cấp nước nóng và tự động làm mát tòa nhà; hệ thống xử lý nước, tiết kiệm nước, sử dụng lại tất cả nước thải để tưới cây…

Trên thực ở đây, đội ngũ FDC đã phân chia thành 3 nhóm: Kết cấu, đã đi vào hoạt động và cơ điện làm việc song song nhằm tinh gọn quá trình xây dựng. Ban chỉ huy dự án đã linh hoạt tính toán, đưa ra những phương án xây dựng phù hợp nhất để chắc chắn kết cấu tổng thể của toàn dự án, đồng thời thực hiện công tác dự kiến chỉnh chu và tổ chức xây dựng kỹ lưỡng, tỉ mỉ, gọn gàng từng hạng mục.

“Được Chủ đầu tư tin tưởng giao trọn tuyệt tác Forest In The Sky, chúng tôi vừa vui mừng nhưng cũng nhiều sức ép. Đây là dự án trọng tâm, gây tiếng vang không chỉ ở Việt Nam mà còn trong khu vực. Xác định được điều đây, toàn đội ngũ FDC đã và đang làm việc có sự tập trung cao độ và quyết liệt trong mọi tình cảnh để cung cấp những đề nghị của 1 dự án có tầm quốc tế. Bằng tinh thần hết mình trong từng dự án, chúng tôi đã hoàn toàn cung cấp được những đề nghị và làm Chủ đầu tư yên tâm, hài lòng khi giao dự án cho FDC”, ông Ngô Thanh Phong – Tổng Giám đốc FDC vui mừng chia sẻ.

Sau khi cất nóc, FDC sẽ tiếp tục GĐ đã đi vào hoạt động và cơ điện, cộng những hạng mục phong cảnh của dự án, dự kiến sẽ bàn giao tất cả cho Chủ đầu tư vào tháng 5/2018.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply