Nhà phố Dragon Pearl sẽ thuyết phục được giới doanh nhân

Nhắc tới những nhân tố đặc trưng cư dân KH tại giá bán dự án Dragon Pearl thì chẳng thể không nhắc đến những nhân tố như vị trí đẹp của dự án nhà phố và biệt thự, chủ đầu tư hàng đầu và khu dân cư sinh thái trong lành. hơn nữa các thiết kế ấn tượng về kiến trức không gian bên trong các Đất nền. Mang đến cho cư dân một cuộc sống hàng ngày an toàn, tân tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất của mọi đối tượng KH về môi trường sinh sống.

Dragon Pearl

Thiên đường an sinh và phát triển lý tưởng tại Nhà phố Dragon Pearl

Dragon Pearl Toàn cầu Xanh dân cư dân trí

Mang nhiều tâm huyết tạo nên một Long An bình yên ngay trong lòng thành thị hiện đại. Công ty Toàn cầu Xanh đã kiến tạo nên dự án đất nền Dragon Pearl Đức Hòa như một không gian xanh trong lòng Long An. Giữa cuộc sống hàng ngày thường nhật, những bon chen đó hẳn là một chốn đi về mà nhiều người ước ao. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án đất nền chỉ hai – bốn km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Tổ hợp giá bán dự án Dragon Pearl gồm 48,7 ha, Đất công trình công cộng: 31,837m2, Đất cây xanh và mặt nước: 196,378m2. Với không gian có các tầng khối đế được dành cho tiện ích và trung tâm mua sắm phục vụ cư dân. bể bơi, ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, gym, café, yoga California… Tất cả các khu vực công cộng tới các Đất nền đều được trang bị các thiết bị phun nước, báo cháy tự động. dự án đất nền Dragon Pearl Đức Hòa được trang bị hệ thống thang máy chống cháy hai lớp cửa. Có sảnh đệm an toàn, không bị gián đoạn hay bị ảnh hưởng khi mất điện, được vận hành bởi nguồn điện ưu tiên,.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Long An kênh đầu tư

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của Đất nền. Nhằm chắc chắn có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của Đất nền được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân Nhà phố Dragon Pearl tận hưởng cuộc sống hàng ngày tiện nghi. Mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao. Tất cả các Nhà phố Dragon Pearl được thiết kế hiện đại, thông minh nhà phố và biệt thự cao cấp với cửa sổ và ban công rộng mở. Tối đa hóa công năng sử dụng, đem đến sự thoáng khí rộng rãi. Đảm bảo đón sáng tự nhiên. Hầu hết các Đất nền đều có hướng nhìn đẹp ra công viên xanh mát.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-da-nang/

Nói đến Nhà phố Dragon Pearl là nói đến an toàn và chất lượng tuyệt đối. Bởi dự án đất nền này đã hạn chế đến mức tối đa những vấn đề bất cập mà nhiều Nhà phố khác đang gặp phải. Hệ thống thang máy tân tiến nhập khẩu từ Đức. Được bố trí thông minh và điều khiển bởi hệ điều hành mới nhất. Có cảm biến tầng đông người đang đang quan tâm sử dụng và cảm biến lượng người. cùng với đó, chủ đầu tư Nhà phố Dragon Pearl còn cam đoan với người mua nhà về dịch vụ chất lượng Sau thời điểm bàn giao Đất nền.Điều mà chưa có một chủ đầu tư nào dám thực hiện. Hiện nay, Nhà phố Dragon Pearl đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và công bố chính thức vào đang mở bán tới đây. KH quan tâm xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin.

Trích bởi: Raemian City Quận 2