Nhà phố có giá 3 – 5 tỷ hút khách

Liên tiếp 1 vài cảnh báo từ giới chuyên gia và sự can thiệp của cơ quan tính năng trong vài tháng gần đây đã 1 vài nhà đầu tư đã hạn chế đổ xô vào đất nền, giảm nhiệt nhà phố, đặc thù ở khu Đông TP.HCM khiến phân khúc Bất động sản có vẻ trầm lắng hơn. Tuy nhiên, nhà đầu tư có thực sự rụt rè và buông lơi lĩnh vực truyền thống mà đầy ắp thời cơ này?

Dự báo lạc quan cho phân khúc nhà phố, villa dưới 8 tỷ đồng

Báo cáo mới nhất của Jones Lang LaSalle (JLL) dường như đi ngược có động thái của phân khúc khi đưa ra con số lạc quan về nguồn cung villa, nhà phố cuối năm nay (2017). Tại phân khúc villa, nhà phố, nguồn cung mới trong quý 2/2017 đạt 1.381 căn, tăng 3% theo quý và 40% theo năm, chủ yếu đến từ Quận 2, Quận 9 và Nhà Bè. Tiêu điểm là, lượng phân phối phân khúc villa, nhà phố trong quý 2/2017 đạt 1.501 căn, tăng 29% theo quý và gấp 2 lần theo năm. Đặc biệt, 55% chuyển nhượng chủ yếu diễn ra ở 1 vài căn có giá từ 3 – 8 tỷ/căn.

Về giá cả, ở phân khúc sơ cấp, phân khúc villa, nhà phố, giá phân phối sơ cấp tiếp tục tăng cao, đặc thù ở phân khúc nhà phố khi mức giá phân phối trung bình từ 3-5 tỷ/căn. Tại phân khúc thứ cấp, giá phân phối villa, nhà phố tiếp tục tăng, ghi nhận mức tăng đáng kể vào khoảng 5-7% theo năm.

Khách hàng chờ “giảm sốt” để đi “săn”

Sau thời gian tăng giá “chóng mặt”, tiêu điểm là Quận 9 có nhiều biến động theo từng khu vực được phát triển về hạ tầng và tiện ích đi kèm. So có 1-2 năm trước, giá đất đã cao gấp đôi thậm chí nhiều nơi tăng gấp 3 khiến lãnh đạo thành phố phải ra thông báo sẽ xử lý nghiêm 1 vài cá nhân – tổ chức môi giới “thổi giá” nhà đất. Hiện ở bạn có nhu cầu nhà ở thực sự đang tranh thủ khi giá nhà đất “hạ nhiệt” để tìm chốn ổn định gia đình cho chính mình và gia đình. Các nhà đầu tư bí kíp cũng đã bắt đầu săn lùng các sản phẩm hợp lý, có tiềm năng tăng lên giá trị bền vững về sau.

Khách hàng bắt đầu săn tìm bất động sản có giá hợp lý và giàu tiềm năng tăng lên đặc thù là Nhà phố, nhà phố có tầm giá dưới 5 tỷ.
Khách hàng bắt đầu săn tìm bất động sản có giá hợp lý và giàu tiềm năng tăng lên đặc thù là Nhà phố, nhà phố có tầm giá dưới 5 tỷ.

Nhiều chuyên gia kinh tế ở TP HCM nhận định, người mua đã hiểu được việc tăng giá là do 1 vài đầu nậu, cò đất “thổi phồng” lên. Giá trị thực ở của nhà đất đã bị đẩy lên cao hơn thực ở. Ông Lê Văn Khoa, Phó Chủ tịch UBND TP HCM cho rằng muốn hạn chế vấn đề tăng giá đất như thời gian qua thì 1 vàih thức Thứ nhất là phải công khai kế hoạch sử dụng đất, công khai quy hoạch của toàn bộ 1 vài quận, huyện, phường, xã.

Dự án thực lực vẫn quyến rũ người mua

Là quận có quy mô lớn nhất ở khu Đông TP.Hồ Chí Minh, lợi thế danh tiếng của Quận 9 không chỉ nằm ở địa điểm phù hợp, cơ sở hạ tầng được chăm chút, các tuyến các con phố được thi công xuyên suốt, mà còn ở khu thành phố trí thức và khu công nghệ cao. Tất cả các nhân tố trên trở thành 1 nền móng vững chắc cho sự phát triển nhà đất ở khu vực, biến thành vùng đất tiềm năng danh tiếng cho các nhà đầu tư trong việc tài chính hóa các tài sản có giá trị.

Đón đầu sự phát triển của quận 9, 1 vài nhà đầu tư nhà đất trong nước cũng như nước ngoài đã lần lượt rót vốn vào đây. Villa Park, Park Riverside, Riverpark, Đông Tăng Long, Mega Residence, Goldora, Riviera… đều có địa điểm khá gần nhau và đã trở thành các cộng đồng trí thức có cư dân đã đi vào hoạt động, từng bước định hình bộ khung 1 vài khu thành phố, có chất lượng sống và an ninh cao.

Chính bởi thế các dự án nhà phố, villa sắp công bố trong Quý 3/2017 ở Quận 9 tiếp tục lọt vào tầm ngắm của khách mua để ở cũng như đầu tư. Điển hình như GĐ 2 của Park Riverside, được MIK Group phát triển và nâng tầm lên Premium. Với định vị đẳng cấp hơn nhưng nhờ lợi thế hai mặt giáp sông, dự án vẫn khiến giới đầu tư quan tâm và người mua ở chờ đợi tới ngày mở phân phối.

Hiện tượng này xuất phát từ tài liệu giá quyến rũ, số lượng nhà phố và nhà phố thương mại chiếm tỷ trọng lớn, cung cấp được nhiều nhu cầu của người mua như: đầu tư, kinh doanh, hoặc ổn định gia đình trong 1 cộng đồng thịnh vượng có chất lượng cuộc sống được nâng cao. Tất nhiên, quan trọng hơn cả vẫn là chất lượng sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút từng chi tiết nhỏ từ quy hoạch đến thiết kế, cũng như tiện ích sống chuẩn nghỉ dưỡng, nguyên tắc quốc tế được đơn vị phát triển hé lộ gần đây.

Park Riverside Premium có các điểm nhấn đặc biệt về thiết kế, phong cảnh và tiện ích bên dòng sông uốn khúc.
Park Riverside Premium có các điểm nhấn đặc biệt về thiết kế, phong cảnh và tiện ích bên dòng sông uốn khúc.

Bên cạnh đây, Quận 9 tọa lạc giữa lòng khu Đông TP.HCM còn chứa 1 khu công nghệ cao đang phát triển vươn lên từng ngày, 1 vài tiềm năng của khu vực này chờ mong tiếp tục nở rộ Bên cạnh đây trong tương lai. Đầu tư vào nhà đất có thương hiệu ở Quận 9 TP.HCM vẫn trở thành xu hướng quyến rũ trong GĐ này.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có quy mô hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply