Nhà ở giá rẻ, chất lượng thật tại khu căn hộ Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu

chung cu Vung Tau trong thời gian gần đây đã nổi lên trên thị trường BĐS không chỉ khu Nghỉ Dưỡng Tp. Vũng Tàu mà cả Tp. Vũng Tàu. Giá bán là một tin tức được nhiều KH chú ý và muốn tìm hiểu rằng liệu mức giá bán của dự án căn hộ chung cư có phù hợp với khả năng tài chính của mình hay không? Thắc mắc này của bạn sẽ được trả lời trong phạm vi bài viết sau đây.

Serenity Phước Hải

Khu dự án cao cấp Serenity Phước Hải Vũng Tàu diện tích đa dạng

dự án căn hộ Serenity Phước Hải Vũng Tàu Phát Đạt mong chờ sẽ vượt qua dự án căn hộ chung cư khác để trở nên quyết định số một trong khu vực nội thành Tp. Vũng Tàu (có đầy đủ các tiện ích của một khu dân cư như nằm gần trung tâm thương mại Metro, đặc biệt có hồ điều hòa tại trung tâm rộng như lá phổi của khu dân cư cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành phố, Bộ ngành và Trung ương. Tại dự án căn hộ chung cư KH có thể thuận lợi đến với các khu thể thao như sân vận động Vũng Tàu, cung thể thao dưới nước Vũng Tàu, … Gần ngay đó cũng là một số trường đại học lớn như đại học Thương Mại, đại học Tài Nguyên Môi Trường, đại học Công nghiệp, ….

chung cu Vung Tau mong chờ để trở nên quyết định số một trong khu vực nội thành Tp. Vũng Tàu. Với đầy đủ các tiện ích của một khu dân cư như nằm gần trung tâm thương mại Metro, đặc biệt có hồ điều hòa tại trung tâm rộng như một lá phổi xanh của khu đô thị, cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, TTTM, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành Phố, Bộ ngành và Trung ương.Các KH đến thăm quan dự án căn hộ Serenity Phước Hải Vũng Tàu đều yêu thích không gian, phong cảnh xanh mát trong khu dân cư đáng sống nhất Tp. Vũng Tàu này. Với quy mô lên đến hơn hơn 73.000 m2 và mật độ cây xanh chiếm 48,94% thực sự đem đến cuộc sống hiện đại trong lành, bình yên cho những cư dân nơi đây.

Khu căn hộ Serenity Phước Hải Võ Thị Sáu thoải mái nhất

khu dự án cao cấp Serenity Phước Hải Võ Thị Sáu không chỉ là sở hữu cho mình một chuỗi tiện ích nội, ngoại khu lý tưởng mà còn sở hữu cho mình một phong cách thiết kế rất là độc đáo như: thiết kế theo tiêu chuẩn Xanh quốc tế để đảm bảo tính hiện đại; khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như độ bền vững và gần gũi với thiên nhiên. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các địa điểm hợp lý, đi đến với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách… Tất cả các phòng được thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng và diện tích cho người dùng, đảm bảo các thành viên trong gia đình vừa có không gian riêng vừa có không gian sinh hoạt chung, gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên.

Song song với đó, cũng thành công trong lĩnh vực nghĩ dưỡng, giải trí khi đầu tư xây dựng, hệ thống trung tâm thương mại Vincom. Sản phẩm của tập đoàn được phân tích cao, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng cũng như nguồn lợi nhuận lớn cho những ai mua chung cư để đầu tư. Với những lý do trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có hứng thú với khu căn hộ Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu tại Vũng Tàu. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm tin tức chi tiết nhé.

>>> Xem thêm: https://serenity-phuochai.com/gioi-thieu/