Nhà mặt tiền, hệ số K bằng 1,2 lần bảng giá đất

Đó là nội dung ở chọn lọc 35/2017 quy định về hệ số K điều chỉnh giá đất để tính tiền sử dụng đất khi phân phối nhà ở cũ thuộc có nhà nước trên địa bàn TP.HCM.

Quyết định 35 quy định hệ số K điều chỉnh giá đất so có bảng giá UBND TP ban hành để tính tiền sử dụng đất khi phân phối nhà ở thuộc có nhà nước và chuyển quyền sử dụng đất gắn có nhà ở này đối có nhà ở riêng lẻ có khả năng sinh lợi cao ở địa điểm mặt các con phố các con phố, phố trên địa bàn TP.

Theo đây, nhà ở riêng lẻ có khả năng sinh lợi cao ở địa điểm mặt các con phố, phố được định nghĩa là: nhà ở 1 tầng hoặc nhiều tầng có 1 hộ gia đình hoặc 1 cá nhân sử dụng, có địa điểm mặt các con phố các con phố. Và khi phân phối nhà ở đối có tổng diện tích đất ở của căn nhà sẽ được tính toán và công nhận là đất sử dụng riêng (không có phần đất sử dụng chung hoặc chồng lấn).

Nhà thuộc có nhà nước mặt các con phố, có khả năng sinh lợi cao sẽ tiến hành hệ số điều chỉnh giá đất (hệ số k) = 1,2 lần bảng giá đất. Ảnh VH

Hệ số K điều chỉnh giá đất sẽ được tính như sau:Đối có nhà ở riêng lẻ có khả năng sinh lợi cao ở địa điểm mặt các con phố các con phố, phố nằm trên thửa đất có 1 cạnh hoặc tổng cá cạnh giáp giới mặt các con phố các con phố lớn hơn hoặc bằng 3m thì hệ số K = 1,2 lần bảng giá đất. Trường hợp nhỏ hơn 3m thì hệ số K=1,0 lần bảng giá đất.

TP.HCM giữ nguyên hệ số K?

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có tổng diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply