Nhà đầu tư tăng tốc đón đầu Đặc khu kinh tế Phú Quốc

Phú Quốc đang chuyển mình có tốc độ kinh ngạc để trở thành đặc khu hành chính – kinh tế Thứ nhất của cả nước và điểm đầu tư BĐS du lịch quyến rũ sánh ngang có Bali và Phuket.

Ưa thích chiến lược “chậm mà chắc” nên Chủ tịch CEO Group Đoàn Văn Bình đã gây bất ngờ khi tăng tốc đầu tư vào Phú Quốc. Không một số giải ngân nhiều nghìn tỷ vào Đảo Ngọc mà CEO Group còn triển khai dự án có tốc độ thần tốc, chỉ hơn 1 năm sau khi tiên phong đánh thức Bãi Trường bằng khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort có gần 400 phòng, giữa năm nay Tập đoàn tiếp tục khai trương 96 căn villa nghỉ dưỡng Novotel Villas có 350 phòng, và trở thành công ty lớn thứ 2 ở Phú Quốc xét về số phòng khách sạn 5 sao.

Chưa dừng lại, tháng 5 vừa qua, CEO Group động thổ dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, có 549 căn hộ cao tầng khách sạn và 16 villa. Khi đã đi vào làm việc cuối năm tới, dự án sẽ nâng tổng số phòng khách sạn thuộc công trình Sonasea Villas & Resort lên 1.500 phòng.

Cuộc đua vô tiền khoáng hậu

Giống như CEO Group, một số tập đoàn lớn như Vingroup và Sungroup cũng không muốn bỏ lỡ thời cơ kinh doanh đầy tiềm năng nên đều tăng tốc đầu tư vào Phú Quốc. Những siêu dự án nghỉ dưỡng, một số công trình vui chơi diện tích lớn, tuyến cáp treo vượt biển dài nhất địa cầu, casino Thứ nhất có khả năng thí điểm cho người Việt vào chơi… đang hình thành ở Bắc và Nam đảo. Những thương hiệu khách sạn quốc tế như JW Marriott, Accor, InterContinental, Melia, Movenpick… đều đã có mặt.

Phú Quốc đang nổi lên như 1 điểm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng quyến rũ nhất cả nước, có 193 dự án có tổng vốn 215.194 tỷ đồng đã được cấp phép và nhận lời chủ trương đầu tư. Nếu như đa số một số dự án trước đấy nằm im chờ thời thì GĐ này đều chạy đua giải ngân. Có 30 dự án có tổng vốn đầu tư 49.143 tỷ đồng đã đi vào làm việc và 24 dự án đang triển khai thi công có diện tích vốn lên tới 103.408 tỷ đồng.

Không chỉ công ty mà một số nhà đầu tư cá nhân cũng đổ về Phú Quốc, trong đấy có tới 85% nhà đầu tư Hà Nội, khiến cho BĐS sốt nóng từng ngày. Vốn ngân sách cũng rót mạnh cho một số dự án nâng cấp hệ thống hạ tầng như đầu tư 2.000 tỷ đồng để tăng gấp đôi công suất sân bay lên 5 triệu hành khách/năm, đầu tư gần 5.500 tỷ đồng thi công các con phố trục Bắc – Nam và các con phố vòng quanh đảo, hơn 1.600 tỷ đồng để thi công cảng hành khách quốc tế… Hạ tầng càng cải thiện thì giá trị BĐS càng có dấu hiệu tăng nhiệt.

“Không sớm thì muộn, du lịch Phú Quốc sẽ bùng nổ là điều không phải bàn cãi”.
“Không sớm thì muộn, du lịch Phú Quốc sẽ bùng nổ là điều không phải bàn cãi”.

Sở hữu một số bãi biển cát mịn trải dài, nước biển trong xanh và ấm áp, một số cánh rừng nguyên sinh ngút ngàn và sản vật đa dạng nên trong mắt ông Bình, khó có thể tìm đâu ra hòn đảo đẹp mà có thể kinh doanh du lịch quanh năm như Phú Quốc. Không một số thế, Phú Quốc có địa vị chiến lược vì trong vòng 2 giờ bay có thể tiếp cận phân khúc du lịch 700 triệu dân và bay thêm 1 giờ nữa thì có thể mở rộng phân khúc trên 1 tỷ dân. Chính phủ còn cho phép Phú Quốc là nơi duy nhất ở Việt Nam miễn visa trong vòng 30 ngày đối có du khách quốc tế trực tiếp bay đến đảo.

Vì thế, ông Bình tin rằng, “không sớm thì muộn, du lịch Phú Quốc sẽ bùng nổ là điều không phải bàn cãi.” Nhưng, cũng giống như sân bay phải mở rộng sớm hơn 3 năm so có kế hoạch, một số nhà đầu tư cũng đang triển khai dự án nhanh hơn bởi “ngòi nổ” mà họ chờ mong sẽ làm du lịch Phú Quốc bùng nổ và tăng thêm giá trị BĐS đang hiển hiện trước mắt. Đó là Phú Quốc sớm có thời cơ trở thành đặc khu hành chính – kinh tế Thứ nhất của cả nước.

Sức bật từ quy chế đặc khu kinh tế

Quá trình thi công quy chế pháp lý cho đặc khu hành chính – kinh tế cũng đang tăng tốc. Khái niệm đặc khu lần đầu được chính thức hóa trong Hiến pháp sửa đổi 2013, tiếp đấy, Bộ Chính trị cho chủ trương thành lập 3 đặc khu là Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc. Quy chế đặc khu có thể được trình Quốc hội thông qua cuối năm nay và khi thực thi sẽ “tạo nên sức hút cực lớn, đầu tư sẽ bùng nổ trong một số năm tới” như lời khẳng định của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng có báo giới.

Hiện ở, chính sách bán hàng ưu đãi đầu tư vào Phú Quốc đã nổi bật so có cả nước, như được miễn tiền thuê đất trong thời gian thi công, được hưởng thuế lương 10% thay vì mức 22% chung cho cả nước, thuế lương cá nhân được giảm 50%. Nhưng, để Phú Quốc có sức quyến rũ có tầm quốc tế, có khả năng tranh giành hiệu quả có một số trọng điểm du lịch – nghỉ dưỡng – vui chơi trên địa cầu như tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong buổi làm việc có tỉnh Kiên Giang mới đấy, thì đặc khu Phúc Quốc đề xuất một số ưu đãi cao hơn về tài chính, tiền tệ, ngân hàng, thuế, BĐS, xuất nhập cảnh.

Phú Quốc có lợi thế trở thành đặc khu sớm nhất vì đã đầu tư lớn cho hệ thống hạ tầng, trong đấy riêng vốn ngân sách GĐ 2004 – 2016 đã lên tới 25.460 tỷ đồng. Đặc biệt, Phú Quốc đã lôi kéo được 254 dự án đăng ký, tổng vốn ước tính 377.836 tỷ đồng. Đây là lượng vốn đầu tư khổng lồ và một số nhà đầu tư cũng chỉ chực chờ Phú Quốc trở thành đặc khu là sẽ tiếp tục giải ngân ồ ạt, từ đấy làm tăng sức hút đối có du khách cũng như đẩy giá BĐS.

Ngày 30/7 tới ở Hà Nội, CEO Group sẽ chính thức công bố 1 dự án 5 sao nữa ở Bãi Trường – Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.
Ngày 30/7 tới ở Hà Nội, CEO Group sẽ chính thức công bố 1 dự án 5 sao nữa ở Bãi Trường – Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Với tương lai sáng lạn của Phú Quốc, CEO Group tự tin cam đoan, bạn mua căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc cao cấp 5 sao sẽ nhận 100% lợi nhuận trong 10 năm, đấy là mức chia sẻ lợi nhuận quyến rũ danh tiếng dành cho sản phẩm condotel trên phân khúc Phú Quốc GĐ này. Hấp dẫn hơn là giá bán condotel của CEO Group hiện vẫn ở mức thấp so có một số phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven biển đã phát triển hoặc bão hòa như Đà Nẵng, Nha Trang nên dư địa tăng giá còn nhiều. Chính vì vậy, dự án đang rất được một số nhà đầu tư chờ mong khi chính thức công bố ở Hà Nội vào cuối tháng 7 này.

Nằm trên “dải bãi biển 5 sao” bao gồm nhiều dự án 5 sao như Novotel Phu Quoc Resort, Intercontinetal, Sheraton, Melia, Pullman, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc chờ mong không chỉ là trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn có lại lợi ích kép cho một số nhà đầu tư, đấy là dòng tiền quyến rũ, đều đặn hàng năm và giá trị tài sản có nhiều tiềm năng tăng thêm đột biến khi Đảo Ngọc trở thành đặc khu hành chính kinh tế trong tương lai gần.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – Tinh hoa nơi Đảo Ngọc, 1 sản phẩm cấp cao của CEO Group ở Bãi Trường, Phú Quốc. Hotline: 0979 709 088/0903 261 123

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply