Người trẻ có dễ mua nhà Hà Nội?

Theo thống kê, có tới hơn 80% người trẻ Việt có nhu cầu có 1 căn hộ cao tầng để ở, tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân khiến họ chưa thể mua được nhà. Vậy đâu sẽ là biện pháp để 1 vài gia đình trẻ có thể mua nhà khi khả năng tài chính vẫn còn hạn hẹp?

Cơ hội nào cho người trẻ mua nhà?

Thị trường căn hộ cao tầng chung cư đang có các chuyển biến mạnh mẽ, hướng đến người mua ở thực, đặc thù phân khúc căn hộ cao tầng dành cho giới trẻ cũng phong phú hơn, đem tới cho cư dân nhiều thời cơ chọn lọc. Tuy nhiên, để tìm được căn hộ cao tầng thích hợp, tích hợp đầy đủ tiện ích và không gian sống có tầm tiền chỉ từ 1 tỉ đồng thì chưa bao giờ là việc tiện lợi.

Bởi có 1 vài cặp vợ chồng trẻ khi chọn mua nhà, ngoài vấn đề về tài chính bạn còn quan tâm đến 1 vài tiêu chí về địa điểm sao cho thuận lợi cho việc đi đến và hệ thống 1 vài tiện ích dành cho chính bản thân và con cái.

Thực tế, nhà ở các địa điểm trọng điểm thì giá cao, 1 vài gia đình trẻ thường không đủ tài chính. Do vậy, phải đồng ý dao động 1 vàih xa 1 chút nhưng phải thuận lợi về giao thông. Tiếp đến 1 vài khu căn hộ cao tầng chọn lọc nên có đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống như trung tâm thương mại, café, hồ bơi, phòng tập gym… Đặc biệt phải có các tiện ích phục vụ cho con nhỏ như sân chơi cho trẻ, công viên, trường mẫu giáo… Điều này rất quan trọng vì sinh sống trong khu dân cư an ninh, an toàn có không gian sẽ rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

The K – Park rất gần ga tàu điện trên cao, nhà chờ BRT nên rất dễ dàng cho việc đi đến.
The K – Park rất gần ga tàu điện trên cao, nhà chờ BRT nên rất dễ dàng cho việc đi đến.

Tuy nhiên, để chọn lọc căn hộ cao tầng thích hợp cung cấp toàn bộ 1 vài tiêu chí trên không phải việc dễ bởi, có giá bán trung bình, không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ tiềm lực tài chính và tâm huyết để thi công và phát triển 1 vài tiện ích hạ tầng song song có việc thi công 1 vài khu căn hộ cao tầng.

The K – Park biện pháp mua nhà cho người trẻ

Để trả lời câu hỏi trên, chuyên gia cho rằng 1 vài cặp vợ chồng trẻ có số vốn tích lũy ít ỏi có thể chọn lọc các căn hộ cao tầng trả góp, nên mua từ khi dự án mới bắt đầu thi công để có giá tốt. Bên cạnh đây cũng nên chọn lọc dự án ở khu vực có địa điểm giao thông dễ dàng, gần các con phố lớn, gần 1 vài điểm giao thông công cùng để tiết kiệm thời gian và giá thành đi đến.

Dự án The K – Park có mức giá dao động 20 triệu đồng/m2 cùng chính sách bán hàng hỗ trợ lãi suất 0%/năm trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân Thứ nhất nhưng tối đa không muộn hơn 31/08/2018, đã và đang giúp nhiều người trẻ có thời cơ có nhà Hà Nội tiện lợi hơn.

Bên cạnh đây, có lợi thế về địa điểm, ở ngay mặt các con phố Lê Trọng Tấn có mặt cắt ngang cả vỉa hè là 42m, đảm bảo rộng thoáng 4 làn xe di chuyển tiện lợi, không bị ác tắc vào giờ cao điểm. The K – Park 1 vàih ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn, ga tàu điện trên cao, nhà chờ buýt nhanh BRT chỉ 500m và kết nối có nhiều trục các con phố chính như các con phố Quang Trung – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương, các con phố Xa La – Nguyễn Xiển… rất dễ dàng cho việc đi đến từ khu vực Hà Đông, tới 1 vài khu vực dọc theo tuyến buýt BRT và tàu điện trên cao. Dự án rất thích hợp có các bạn đang sống và làm việc ở các khu vực này.

Không chỉ dễ dàng về giao thông, The K – Park còn là dự án có chất lượng sống tốt nhất khu vực Văn Phú, Hà Đông. Dự án có công viên nội khu 6.274m2 và gần kề công viên văn hóa, thể thao trọng điểm quận Hà Đông có tổng diện tích 100 ha. Có thể nói, hiếm có dự án nào ở Hà Nội có địa điểm đắc địa và môi trường sống hoàn hảo như ở The K – Park.

Còn có nhiều gia đình trẻ, căn hộ cao tầng hoàn hảo sẽ tích hợp công viên ngay trong khu dự án. Ở đây, trẻ em sẽ lớn lên trong 1 môi trường trong lành, gần gũi có môi trường xung quanh, cỏ cây hoa lá sẽ có trí nhớ tốt và kỹ năng tư duy tốt hơn.

Tại The K – Park 1 đa số tổng diện tích cũng được sử dụng để thi công 1 vài khu tiện ích chung phục vụ cùng đồng như: bể bơi, phòng sinh hoạt cùng đồng, trọng điểm thương mại, phòng tập gym, trung tâm thương mại…Ở The K – Park mọi nhu cầu của cuộc sống năng động đều được cung cấp. Một cuộc sống khác biệt có 1 vài tiện ích sống theo phong 1 vàih Hàn Quốc đảm bảo sẽ có lại sự hài lòng cho toàn bộ cư dân, đặc thù là 1 vài hộ gia đình trẻ.

Từ ngày 26/06/2017, 150 bạn Thứ nhất có chuyển nhượng thành công ở dự án sẽ có thời cơ trở thành chủ sở hửu của 01 giải nhất 01 xe SH 125i trị giá 70 triệu đồng; 02 giải Nhì mỗi giải 01 tivi Led sony trị giá 15 triệu đồng và 01 giải Ba: 01 tivi LED Samsung trị giá 7 triệu đồng.

Thông tin điện thoại:

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA và Hệ thống Mentor, Connector của https://nghemoigioi.vn

Hotline: 0963.242.686.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply