“Ngỡ ngàng” ngắm tổ hợp cấp cao nhiều quảng trường nhất Hà Nội

Can ho Raemian Galaxy – Ngày 18/03 tới đây , tại khách sạn Deawoo,  TNR Holdings Việt Nam chính thức ra mắt tiêu chuẩn 5S tiến hành cho các căn hộ của dự án GoldMark City với nhiều phần quà rất là quyến rũ như IPhone7 Plus 128GB v.v.. dành cho KH .

 

  quần thể Goldmark City mang tổng tổng diện tích hơn 12 ha, tổng diện tích 5.000 căn hộ với tỷ lệ xây dựng chỉ 23,3%. đấy là một trong những quần thể trọng điểm phía Tây Hà Nội chú trọng xây dựng phong cảnh và môi trường sống (quảng trường, vườn hoa, đồi cỏ…) cho cư dân. Goldmark City cũng là tổ hợp bất động sản cấp cao mang nhiều quảng trường nhất hiện nay .

 

  Quảng trường Sapphire với quy mô gần 5.300m2 là khu vườn cổ tích với Pavillon trung tâm có mhững cạnh bắt sáng được ghép từ hàng ngàn miếng nhỏ, bao quanh là hồ nước và cây xanh tươi mát. khi hoàn thiện, khu Sapphire có vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế như một khu nghỉ dưỡng cấp cao .

 

  các căn hộ trong khu Sapphire đang được hoàn thiện sơn mặt ngoài. Với vị trí đẹp nằm trung tâm của khu, phía Đông Nam view ra trường học, hồ điều hòa, phía Đông Bắc nhìn sang con đường lễ hội, trung tâm thương mại nên khu Sapphire được nhiều khách hàng tuyển lựa . Số căn hộ chung cư ở mỗi mặt sàn chỉ gồm 11 căn hộ chung cư mà có tới 6 thang máy tốc độ cao giúp cho việc lưu thông của cư dân dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

  Hệ thống vườn trên mái Sky Garden khu Sapphire đang gấp rút hoàn thiện . một vài cư dân sẽ được tận hưởng không gian xanh mát với vườn trên mây – hệ thống cây cảnh phủ khắp ban công phòng khách tất cả mhững căn hộ .

 

 

  Thiết kế phong cảnh độc đáo với quảng trường Saphire, thác nước tình yêu, bể bơi sục Sapphire được thiết kế theo phong cách hoàng gia, cây xanh được bố trí xung quanh bể bơi sẽ khiến cư dân được tận hưởng một đời sống sang trọng, tiện nghi và thư giãn như đang ở resort.

 

 

 

  Cùng với đó, quảng trường Ruby, tổng diện tích gần 8.000m2, tạo hình viên Ruby khổng lồ với những tháp cây đón nắng bởi hàng ngàn miếng ghép từ gốm cũng đang “hiện hình” rõ nét và chi tiết.

 

 

 

  Hawee Cơ điện là nhà thầu xây dựng hệ thống cơ điện tại GoldMark city, cùng với việc triển khai thi công hệ thống cơ điện cho tòa nhà như: hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống PCCC,… Hawee còn đưa ra một số cách thức thông minh và tiên tiến , đáp ứng tiêu chuẩn 5S tại GoldMark như: Safe (hệ thống An ninh, hệ thống PCCC,…) ; Smart (Bãi đỗ xe, Hệ thống quản lý tòa nhà,…); Service (Hawee là nhà thầu Cơ điện duy nhất trong cả nước sở hữu dịch vụ bảo dưỡng – bảo trì cho cư dân; phục vụ 24/24 để xử lý và khắc phục sự cố đối với một vài hạng mục Hawee đã thực hiện).

  

  một số căn hộ chung cư Ruby đã hoàn thiện xong mặt ngoài. Theo kế hoạch, đấy là tòa nhà được bàn giao đầu tiên trong toàn quần thể , đáp ứng kỳ vọng và mong mỏi của cư dân.

 

tuyến phố “Lễ hội” rộng rãi, thông thoáng – trục chính nối tòa Sapphire và Ruby cũng đang hoàn thiện gấp rút, mau lẹ . đây sẽ là nơi diễn ra một số làm việc cùng đồng sôi động, đầy ý nghĩa của cư dân

Không chỉ với sự dự tính chu đáo, bài bản về nhân sự và nguồn lực để xây dựng đại tổ hợp Goldmark City với chất lượng và tiến trình tốt nhất, TNR Holdings Việt Nam còn đưa ra những csbh quyến rũ , tạo điều kiện cho bạn với căn hộ cao tầng cao cấp với kinh phí hợp lý. Goldmark City hiện là một trong ít dự án đáp ứng được tiêu chuẩn sống khắt khe của người nước ngoài và có tỷ suất sinh lợi cao 12%/ năm, độc đáo với đối tượng khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản với số lượng bạn đã mua căn hộ chung cư lên đến gần 15% tổng quỹ căn hộ chung cư toàn quần thể .

sở hữu thể nói, việc song song hoàn thiện gấp rút khu Sapphire và bàn giao tòa Ruby đúng lộ trình cam kếtvới KH vào cuối tháng 3/2017sẽ hứa hẹn sự “bùng nổ”của sản phẩm nhà đất cấp cao mang thương hiệu TNR Holdings.

Tìm hiểu thông tin quần thể Can ho Raemian Galaxy