Nghiên cứu xây dựng cầu Cần Giờ 6 làn xe

Mới đó, UBND thành thị HCM đã giao Sở Kế hoạch và Đầu tư giải đáp Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư thi công Trung Nam – Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ tìm hiểu phương án đầu tư dự án thi công cầu Cần Giờ.

Được biết, phương án đầu tư dự án thi công cầu Cần Giờ được thực hiện theo hình thức Hợp đồng BOT kết hợp BT.

UBND thành thị cũng giao Sở Quy hoạch – Kiến trúc có trách nhiệm tổ chức thi tuyển kiến trúc hoặc tuyển chọn phương án kiến trúc kiến trúc cầu Cần Giờ.

Dự án thi công cầu Cần Giờ có điểm đầu kết nối có Đường 15B (Nguyễn Lương Bằng nối dài) và điểm cuối kết nối có các con phố Rừng Sác. Đường dẫn vào cầu dài dao động 5,8km, vận tốc kiến trúc 60km/giờ, mặt cầu rộng 40m có 6 làn xe.

UBND thành thị đề nghị việc kiến trúc cầu Cần Giờ phải có tính đặc biệt, đặc sắc, thích hợp có phong cảnh, tạo điểm nhấn ấn tượng cho du khách khi đến có Cần Giờ.

Theo kế hoạch, cầu Cần Giờ sau khi thi công sẽ thay phà Bình Khánh nhằm rút ngắn cự ly và thời gian đi từ trọng điểm thành thị đến huyện Cần Giờ. Đồng thời, đó cũng là động lực để phát triển kinh tế huyện Cần Giờ, nhất là du lịch khi nơi đó có dự án Khu thành thị du lịch lấn biển Cần Giờ.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply