Nghemoigioi.vn: Sự kết hợp 3 trong 1 giữa bất động sản, thương mại điện tử và công nghệ

Bất động sản, thương mại điện tử và công nghệ, ba thứ tưởng chừng như không liên quan nhưng khi kết hợp lại tạo nên 1 bước đột phá không ngờ. Đó cũng là bí kíp để website nghemoigioi.vn chinh phục được hàng trăm Nhà kết nối, KH và Chủ đầu tư chỉ sau chưa đầy 1 năm công bố.

Là 1 sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND), website nghemoigioi.vn được thi công trên nền móng công nghệ tân tiến, có nguồn hàng dự án nhà đất đa dạng, được niêm yết và thẩm định từ một vài chuyên gia bất động sản danh tiếng.

Chính thức đi vào hoạt đồng từ cuối năm 2016, nghemoigioi.vn là nơi kết nối giữa Chủ đầu tư – có dự án, Mentor (chuyên gia) – có kiến thức chuyên môn, Connector (Nhà kết nối) – có KH và Khách hàng – có nhu cầu, để từ đấy tạo ra 1 môi trường môi giới nhà đất minh bạch, giúp mọi đối tượng đều được hưởng tối đa ích lợi của mình.

Với ý nghĩa tốt đẹp, chỉ trong 1 thời gian ngắn, nghemoigioi.vn đã lôi kéo được hơn 300 Nhà kết nối, một vài Chủ đầu tư lớn, danh tiếng trong và ngoài nước, hàng nghìn KH và gặt hái được các thành công bước đầu có gần 5.000 chuyển nhượng thành công.

Chia sẻ về bí kíp tạo ra “lực quyến rũ” cho nghemoigioi.vn, ông Lê Xuân Nga – Tổng Giám đốc nghemoigioi.vn cho biết: “Nếu nhà đất cho KH 1 tổ ấm, thương mại điện tử giúp KH mua sắm tiện dụng, công nghệ có cả địa cầu đến bên KH thì nghemoigioi.vn sẽ cho KH cả ba điều này. Nơi KH sẽ chọn được 1 sản phẩm nhà đất ưng ý ngay ở nhà bằng công nghệ ở 1 website chuyên cung cấp dịch vụ nhà đất.”

Ông Lê Xuân Nga cũng cho biết thêm, các thành công đạt được bước đầu của nghemoigioi.vn đạt được là sự góp sức rất lớn của một vài đối tác, Nhà kết nối,… chính vì vậy vào ngày 26 và 28/7/2017, nghemoigioi.vn đã tổ chức sự kiện “Thanks for being with us” ở cả Hà Nội và TP.HCM nhằm tri ân, tôn vinh một vài đối tác, Nhà kết nối đã đồng hành cộng nghemoigioi.vn trong suốt thời gian qua để tạo ra 1 môi trường vận hành công bằng, minh bạch trong lĩnh vực nhà đất.

Sự kiện đã lôi kéo nhiều chủ đầu tư lớn và hơn 300 Nhà kết nối công ty cả trong và ngoài nước như: Link House, Viễn Đông, Đà Thành Land, Thủ đô Land, Master Land, Lê Real, KeyLand, Cty TNHH Dịch vụ giải đáp môi giới bất động sản Đất Vàng, Cty TNHH Khải Hoàn, 8assets limited – Hongkong, Apec solutions – Singapore, Strategic 360 – Australia, GPlus Development- Hàn Quốc…

Là 1 trong các Nhà kết nối triển vọng của nghemoigioi.vn, ông Lê Đức Sơn, Giám đốc công ty CP Golf Viễn Đông chia sẻ: Tham gia nghemoigioi.vn, doanh thu của Viễn Đông đã thực sự một vàih tân và có các bước tăng trưởng tốt. Nếu như trước đấy, doanh thu chỉ từ 150-200 triệu/ tháng thì sau khi tham dự vào nghemoigioi.vn, doanh thu đã tăng lên dao động 300-500 triệu/tháng. Và đấy là bước đệm để chúng tôi đặt mục tiêu doanh thu 6 tháng cuối năm từ 8-10 tỷ có mức trung bình 1 đến 1.5 tỷ/tháng.

“Thanks for being with us” sẽ được tổ chức thường niên, 6 tháng/ lần nhằm tri ân, quảng bá và giúp nhiều Nhà kết nối, đối tác, KH biết và sử dụng hiệu quả một vài dịch vụ ở nghemoigioi.vn.

Với phương châm “ Kết nối có chuyên gia để mua nhà ưng ý”, nghemoigioi.vn được kỳ vọng sẽ làm một vàih tân một vàih nhìn của xã hội, tạo ra 1 sân chơi minh bạch cho người làm nghề môi giới nhà đất; Trở thành địa chỉ đáng tin cậy của KH.

Để biết thêm tài liệu chi tiết điện thoại:

Tại Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02473026088

Tại TP. HCM: Tầng 3, tòa nhà SAMCO, 326 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0974 930 791

Website: https://nghemoigioi.vn/.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply