Ngành du lịch dự tính thu về 30 tỷ đô vào năm 2020, các nhà đầu tư và vận hành khách sạn đang tìm cơ hội gì ở Việt Nam?

Theo JLL, 1 vài chủ khách sạn bị lôi kéo bởi sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và những đầu tư về cơ sở hạ tầng ở Việt Nam thời gian qua nhưng hơn hết là sự phát triển mau chóng về mảng du lịch.

Theo đây, có mức kỷ lục đạt 10 triệu lượt khách du lịch quốc tế vào năm 2016 và mục tiêu nhắm đến 20 triệu lượt khách vào năm 2020, Việt Nam được trông đợi sẽ đạt được doanh thu vào 30 tỷ USD riêng cho ngành du lich vào cuối thập kỷ này. Lượng khách du lịch Trung Quốc tăng mạnh hơn 50% vào năm 2016, và lượng khách du lịch Nga cũng bình phục tính vào thời điểm tháng 4 năm 2017 đã tăng hơn 60% so có cộng kỳ năm trước.

Theo đây, sự tăng lên mạnh mẽ của số lượng khách du lịch quốc tế đi cộng có việc đầu tư về cơ sở hạ tầng đáng chú tâm vì Việt Nam đã dành đa số GDP cho việc phát triển cơ sở hạ tầng hơn bất kỳ 1 vài quốc gia khách ở Đông Nam Á. Việc đầu tư bao gồm 2.000km các con phố xa lộ mới, hệ thống tàu điện ngầm ở Hà Nội và TP.HCM, và cộng nhiều dự án mở rộng và thi công sân bay mới khác. Điều này được ghi nhận gbởi 1 vài khoản đầu tư từ 1 vài hãng hàng không của nhà nước và tư nhân trong việc mở rộng và cải thiện đội bay của họ.

Theo JLL, bởi thế không có gì đáng ngạc nhiên khi 1 vài nhà đầu tư và 1 vài nhà khai thác hoạt động khách sạn sẵn sàng cam đoan có phân khúc có tốc độ tăng trưởng cao này.

Ông Adam Bury, Phó chủ tịch cao cấp của Bộ phận Đầu tư, Tập đoàn giải đáp Khách sạn của JLL khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho rằng có những cam đoan lớn của 1 vài tổ chức và cá nhân liên quan đến nhà nước hoặc tư nhân vào cơ sở hạ tầng và liên kết giao thông, 1 vài nhà đầu tư khách sạn đều rất muốn đầu tư vốn vào phân khúc Việt Nam. Năm 2016 phân khúc đã chứng kiến mức kỷ lục của 1 vài chuyển nhượng về khách sạn, có tổng giá trị chuyển nhượng đã đi vào hoạt động trong năm chiếm 83% so có 1 vài chuyển nhượng cộng năm ở Thái Lan, 1 phân khúc được xem là rộng lớn hơn và có nhiều biến chuyển hơn.

Đi sâu vào chi tiết, Ông Bury chia sẻ thêm Việt Nam đang gắng sức 1 vàih tân hình ảnh của 1 đất nước được khách du lich cho là chỉ nên đển 1 lần bằng những lôi kéo về ẩm thực, những sân gôn mới được thi công và 1 vài câu lạc bộ tạo thêm nhiều điểm lôi kéo khách du lịch trở lại viếng thăm. Các khoản đầu tư vào cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải đã mở ra nhiều điểm du lịch mới ở 1 vài khu ven biển ngoài những điểm đến quen thuộc như Đà Nẵng – Hội An và Nha Trang – Cam Ranh sẽ là mục tiêu nhắm đến của 1 vài nhà đầu tư.

Việc đổi mới thương hiệu của Khu nghỉ dưỡng The Nam Hai ở Hội An, GĐ này dưới sự quản lý của thương hiệu Four Seasons, và 1 Four Seasons thứ hai sẽ là thương hiệu quản lý của 1 dự án khác đang trong GĐ thi công ở Hà Nội, cho thấy rõ nhiều thương hiệu khai thác và hoạt động khách sạn lớn cũng mong muốn chiếm 1 phần ở phân khúc đang phát triển mạnh mẽ này.

Ông Frank Sorgiovanni, Giám đốc nghiên cứu kỹ phân khúc, Tập đoàn giải đáp Khách sạn của JLL khu vực Châu Á Thái Bình Dương, cho biết thêm: ” Trong 24 tháng qua, chúng tôi đã chứng kiến 1 lượng lớn khách sạn có thương hiệu quốc tế được mở ở Việt Nam và chờ mong sự phong phú hóa 1 vài doanh nghiệp quản lý khách sạn và thương hiệu trong phân khúc “

Theo quan sát ở 1 vài nước khác ở khu vực Đông Nam Á, 1 vài chuyên gia nghiên cứu kỹ phân khúc đang chờ mong 1 sự phát triển vượt tầm 1 vài thương hiệu khách sạn quốc tế. Các thương hiệu khách sạn trong nước dường như đang dẫn Thứ nhất phong, đặc thù là phân khúc dành cho khách du lịch trong nước. Hiện nay đang có 1 vài thương hiệu khách sạn trong nước đang được thi công và phát triển ở TP.HCM và Hà Nội nhắm vào phân khúc khách có ngân sách vừa và thấp, 1 vài chuỗi này được cho rằng sẽ phát triển trên toàn quốc có tốc độ nhanh.

Cũng theo 1 vài chuyên gia của JLL, Việt Nam không nên chỉ được xem như 1 điểm đến du lịch mà còn vì sự phát triển kinh tế mau chóng của đất nước, dẫn đầu bởi chế tạo và sản xuất công nghiệp đã thúc đẩy nhu cầu của phân khúc. Hơn nữa, sự kết nối giữa 1 vài quốc gia tăng lên phối hợp có nguồn cung 1 vài sản phẩm khách sạn mới đã biến Việt Nam thành điểm du lịch quyến rũ hơn như là 1 điểm đến chỉ dành cho du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo,…

Ông Adam Bury nói thêm: “Ngành công nghiệp khách sạn ở việt nam đã và đang phát triển rất nhanh trong những năm gần đây, chúng tôi đã cẩn thận quan sát nhu cầu cư trú của 1 vài khách sạn ở TP.HCM và Hà Nội vì nhiều doanh nghiệp đa quốc gia và nhà máy chế xuất lớn đã vào Việt Nam và luân chuyển lượng lớn chuyên gia của họ tạm trú ngắn và dài hạn từ 1 vài phân khúc châu Á khác”.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply