Mua nhà thời nay nên chọn tiêu chí nào?

Mua nhà đẹp, vừa túi tiền có khó?

Mua nhà đẹp, vừa túi tiền có khó?

Trên phân khúc nhà đất, không hiếm những trường hợp dự án bị ảnh hưởng nghiêm trọng do năng lực của nhà thầu và chủ đầu tư yếu kém. Kéo theo đây là vô vàn chuỗi đình trệ trong khâu xây dựng, đã đi vào hoạt động dự án cũng như thời hạn giao nhà. Những dự án cao ốc ế khách, muốn “đổi chủ” thì cũng hiếm chủ đầu tư mới dám nhận xử lý những hậu quả của chủ đầu tư cũ để lại. Việc chọn lọc mua những căn hộ chung cư do chủ đầu tư danh tiếng, được giới chuyên môn phân tách cao sẽ hạn chế tối đa thế “cầm giao đằng lưỡi” cho bạn.

Ngoài ra, địa điểm cũng là 1 nhân tố then chốt chọn lọc sự thành bại của 1 công trình địa ốc. Giá trị nhà đất luôn mật độ thuận có địa điểm tọa độ địa lý, nhữngh nhau những chục mét nhưng giá phân phối và sức hút của hai công trình lại chênh lệch khác nhau. Theo chuyên gia nhà đất Nguyễn Thành Tiến, đối có căn hộ chung cư chung cư thì địa điểm thuận lợi là những nơi dễ kết nối vào khu vực trọng điểm, gần bến xe và những tiện ích ngoại khu thiết yếu cho cuộc sống và giao thông thuận lợi, không bị kẹt xe, cản trở và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Bidhomes The Garden Hill (99 Trần Bình- Hà Nội) là 1 trong không nhiều những dự án vừa cung cấp được tiêu chí địa điểm đẹp, công đoạn xây dựng nhanh, chất lượng chắc chắn… trên phân khúc giai đoạn này. Nằm ở 99 Trần Bình- giữa Trung tâm hành chính của cả hai quận Nam Từ Liêm và Cầu Giấy, Bidhomes The Garden Hill thuận lợi giao thông, tiếp cận có những tiện ích trong khu vực như trung tâm y tế, trường học, khu trọng điểm thương mại.

Tại dự án, cư dân chỉ mất 5-10 phút lái xe tới Trung tâm hội nghị Quốc gia, Đại học Quốc gia, trung tâm y tế 19/8, công viên hồ điều hòa 42,9ha, Đại học Thương mại, trung tâm thương mại Big C, Metro hay hệ thống trường học chất lượng cao như Lê Quý Đôn, Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm. 375 căn hộ chung cư có diện tích từ 57,8 m2 đến 110 m2 ở Bidhomes The Garden Hill có thiết kế tinh tế tân tiến, thiết bị bên trong xe sang trọng, tạo ra 1 môi trường sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa có môi trường xung quanh.

Xung quanh căn hộ chung cư được bố trí cây xanh hợp lý, có đến bầu không khí trong lành.Về chất lượng, chủ đầu tư BID Group và nhà thầu BIDCONS – có hơn 10 năm bí kíp, công đoạn xây dựng và chất lượng công trình luôn được chắc chắn. Khi triển khai thực ở ở công trình, nhà thầu luôn tiến hành triệt để biện pháp quản lý từ nước ngoài để quản lý nghiêm ngặt những công đoạn xây dựng. Vì thế, so có công đoạn đề ra, dự án sẽ về đích trước 1 quý.

Chính sách chi trả ưu việt

Theo phân tách của giới chơi địa ốc sành sỏi, 1 trong những tiêu chí quan trọng để bạn chọn lọc “xuống tiền” là chính sách phân phối hàng chi trả ưu việt, giảm sức ép tài chính hàng tháng cho người mua. Những lợi thế của Bidhomes The Garden Hill cũng lý giải cho tốc độ phân phối hàng kỷ lục: hơn 250 căn hộ chung cư trên tổng 375 căn đã có chủ chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Hiện ở, nhân dịp dự án Bidhomes The Garden Hill khai trương nhà mẫu ở số 99 Trần Bình vào ngày 13/8/2017, BIDGroup cam đoan mức chiết khấu lên đến 11%. Chủ đầu tư còn hỗ trợ lãi suất cho vay 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà. Phương án này rất thích hợp có nhiều đối tượng bạn giai đoạn này đang muốn mua căn hộ chung cư vì không phải lo về thời gian chi trả theo đợt hoặc trả lãi hàng tháng cho đến khi nhận được nhà.

Đặc biệt, chủ đầu tư tặng ngay điều hòa General cho toàn bộ những phòng, khi bạn ký hợp đồng và đã đi vào hoạt động nghĩa vụ tài chính đợt 1. Vào ngày khai trương nhà mẫu ở dự án, bạn còn có thời cơ bốc thăm may mắn có nhiều giải thưởng quyến rũ như tủ lạnh side by side, TV, máy giặt…có tổng giá trị giải thưởng trên 100 triệu đồng.

Hiện xu hướng “chi trả ưu việt” đang được nhiều chủ đầu tư tiến hành có mục tiêu chứng minh có bạn về cung nhữngh làm ăn cũng như năng lực tài chính của mình. Qua đây nhằm đâyn đầu cho 1 chu kỳ mới của phân khúc, mà theo họ rất có thể sẽ bắt đầu từ quý III năm nay.

Là 1 trong những sản phẩm của BIDGroup, Bidhomes The Garden Hill sẽ minh chứng cho mục tiêu 1 công ty đưa lại những sản phẩm chất lượng chắc chắn nhằm nâng cao chất lượng sống cho người Việt.

Dự án hiện được phân phối bởi Hải Long Land, hotline: 0888 399 993.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply