Mua nhà cũng cần có tầm nhìn dài hạn

Mua nhà là chọn lọc quan trọng, nhiều người chỉ chọn lọc 1 lần trong đời. Tuy nhiên, bình thường khách mua chỉ chọn lọc 1 số tiêu chí để so sánh như giá cả, kiến trúc, hướng căn, số tầng… mà quên mất tầm nhìn dài hạn đó là tương lai nơi đó có phát triển không? Có thuận lợi cho việc kết nối không, độc đáo khi Hà Nội sẽ hạn chế vận hành xe máy vào một số quận nội thành vào năm 2030?

Xu hướng chọn lọc chung cư trong tương lai

Nghị quyết về đề án hạn chế phương tiện xe máy kết nối vào một số quận nội thành GĐ 2017-2020 tầm nhìn 2030, đã và đang ảnh hưởng tới phân khúc bất động sản Hà Nội, độc đáo là các dự án gần một số điểm trung chuyển, nơi có hệ thống giao thông công cộng chạy qua.

Khi phương tiện cá nhân bị hạn chế, hệ thống giao thông công cộng sẽ làm một sốh tân thói quen kết nối của người dân và tác động đến giá trị các dự án nhà đất khu vực đó. Đặc biệt, việc phát triển mạng lưới giao thông công cộng tân tiến như hệ thống các con phố sắt thành phố, tuyến buýt nhanh BRT, Metro… sẽ một sốh tân lại khái niệm cự ly gần xa và một sốh tân xu hướng chọn lọc chung cư trong tương lai.

Thay vì chọn lọc các dự án gần trọng điểm có giá đắt đỏ, xu hướng trong tương lai người mua sẽ chọn lọc các dự án nằm gần điểm trung chuyển, nhà chờ phương tiện công cộng có mức giá hợp lý lại rất thuận tiện trong việc kết nối tới khu vực trọng điểm. Hơn thế nữa, một số dự án như này thường được phát triển ở khu thành phố vệ tinh có quỹ đất rộng nên có môi trường sống thóang đoáng, trong lành không bị ô nhiễm, rất có lợi cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

The K – Park chọn lọc ổn định gia đình có tầm nhìn dài hạn

Cách một số điểm trung chuyển và nhà chờ BRT, ga tàu điện trên cao chưa đến 500m và rất gần ngã tư Lê Trọng Tấn – Quang Trung, The K – Park là dự án được hưởng lợi nhiều nhất từ hạ tầng giao thông công cộng khu vực Hà Đông.

Từ đó, cư dân có thể thuận tiện kết nối vào trọng điểm thành phố bằng một số phương tiện công cộng như: tàu điện trên cao, BRT 01 và một số tuyến buýt khác. Rất thích hợp có một số khách mua đang sinh sống và làm việc ở khu vực dọc theo tuyến BRT 01, tuyến các con phố sắt trên cao: Lương Thế Vinh, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Cát Linh… Đặc biệt, sắp tới khi Hà Nội hạn chế phương tiện xe máy vào một số quận nội thành, chọn lọc The K – Park cư dân có thể thuận tiện kết nối vào khu vực trọng điểm bằng một số phương tiện công cộng.

Không chỉ được hưởng lợi nhiều nhất từ hệ thống giao thông cộng cộng, The K – Park còn có lợi thế về địa điểm khi nằm trên mặt các con phố Lê Trọng Tấn, Hà Đông – tuyến các con phố huyết mạch kết nối có nhiều trục các con phố chính như các con phố Quang Trung – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương, các con phố Xa La – Nguyễn Xiển… rất thuận tiện cho việc kết nối, thuận tiện kết nối giao thương có một số khu vực kế bên.

The K – Park có chất lượng môi trường sống nổi bật khu dân cư Văn Phú, Hà Đông.
The K – Park có chất lượng môi trường sống nổi bật khu dân cư Văn Phú, Hà Đông.

Bên cạnh đó, The K – Park cũng là dự án ở thủ đô có môi trường sống chất lượng khi gần kề công viên văn hóa thể thao rộng 100ha và công viên nội khu lớn. Tại The K – Park, chỉ cần vài bước chân khách mua đã tới công viên và thuận tiện cảm nhận được 1 không gian trong lành, xanh mát ngay ngoại khu căn hộ cao tầng. Và cũng ngay ở dự án, cư dân thuận tiện tiếp cận và thụ hưởng hệ thống tiện ích tân tiến: bể bơi ngoài trời, quảng trường, khu vui chơi trẻ em, trọng điểm thương mại…

Xung quanh dự án là hệ thống một số trường học chất lượng cao, trường mầm Ban Mai, Trường tiểu học, THCS Lê Lợi, trường PTTH chuyên Nguyễn Huệ, Lê Quý Đôn và rất Trung tâm hành chính quận Hà Đông, một số khu vui chơi vui chơi, trung tâm mua sắm Metro, BigC… rất thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt của một số thành viên trong gia đình.

Có thể nói, The K – Park là dự án được thừa hưởng nhiều một số tiện ích và hạ tầng giao thông khu vực Hà Đông, bởi thế tiềm năng tăng giá theo sự phát triển của hạ tầng là rất lớn. Lựa chọn The K – Park là chọn lọc có tầm nhìn dài hạn và bền vững.

Căn hộ The K – Park có diện tích từ 53 – 93m2 có mức giá chỉ từ 1,1 tỉ đồng/ căn hộ cao tầng, ưu đãi suất 0%/năm trong 12 tháng. Đặc biệt 150 khách mua có chuyển nhượng thành công ở dự án, từ ngày 26/06/2017, sẽ có thời cơ trở thành chủ sở hửu của 01 giải nhất 01 xe SH 125i trị giá 70 triệu đồng; 02 giải Nhì mỗi giải 01 tivi Led sony trị giá 15 triệu đồng và 01 giải Ba: 01 tivi LED Samsung trị giá 7 triệu đồng.

Thông tin điện thoại:

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA và Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn

Hotline: 0963.242.686

Website: https://sieuthiduan.vn/du-an/the-k-park/1481

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply