Một phụ nữ trả gần 260 tỉ đồng mua 4 trụ sở công vụ cũ

Một người phụ nữ đã mua trúng đấu giá 4 trụ sở công của tỉnh Bình Dương có giá 257,1 tỉ đồng.

Theo UBND tỉnh Bình Dương vừa phê duyệt kết quả phân phối đấu giá 4 trụ sở cũ trên địa bàn gồm: Sở Giao thông vận tải, Sở Công thương, Hội Chữ thập đỏ và Hội Cựu chiến binh tỉnh Người mua được trúng trọn vẹn 4 trụ sở là 1 phụ nữ ngụ ở thị xã Thuận An (Bình Dương) có tổng số tiền 257,1 tỉ đồng.

Trụ sở cũ của UBND TP Thủ Dầu Một bỏ hoang, nằm ngay mặt tiền quốc lộ 13 sẽ được UBND tỉnh Bình Dương phân phối đấu giá trong thời gian tới.
Trụ sở cũ của UBND TP Thủ Dầu Một bỏ hoang, nằm ngay mặt tiền quốc lộ 13 sẽ được UBND tỉnh Bình Dương phân phối đấu giá trong thời gian tới.

Được biết, tổng qui mô đất của 4 trụ sở vào dao động 11.688,5m2 cộng tài sản trên đất. Toàn bộ tài sản này đã đấu giá thứ ba thì mới phân phối thành công.

Hiện Sở Tài chính tỉnh Bình Dương đang phối hợp có Sở Xây dựng để thông qua quy hoạch sử dụng đất của nhiều trụ sở công còn lại để tiếp tục phân phối đấu giá như: Ban Dân vận tỉnh ủy, Ngân hàng Chính sách xã hội, Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình, Tỉnh Đoàn Bình Dương, Sở GD-ĐT, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và Văn phòng Thông tấn xã Việt Nam

Từ năm 2014, sau khi dao động 60 cơ quan, đơn vị cấp tỉnh của Bình Dương cộng về “mái nhà chung” là tòa tháp đôi cao 22 tầng cũng đồng nghĩa có chừng ấy trụ sở phải hoán đổi công năng hoặc phân phối đấu giá.

Thế nhưng tới nay mới chỉ có 1 số trụ sở được hoán đổi, dùng để bố trí cho một số đơn vị sự nghiệp, hành chính còn lại vẫn để hoang. Nhất là một số trụ sở nằm ở các khu đất “vàng” khiến nhiều người hối hận vì sự lãng phí.

Việc gọi vốn tư nhân xây trụ sở cơ quan nhà nước sẽ như thế nào?

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply