Một căn hộ Lancaster 45m2 có thể cho thuê 52 triệu đồng/tháng?

Trung bình 1 căn hộ cao tầng Studio 45m2 ở 1 vài dự án có thương hiệu Lancaster có thể đạt mức giá cho thuê ngắn hạn lên đến 52 triệu đồng/tháng và dao động 37 triệu đồng/tháng nếu thuê dài hạn.

Điều đáng nói là mức giá này cao gấp 3 lần so có 1 vài căn studio tương đương, giá đối có các căn 1 – 3 phòng ngủ còn cao hơn rất nhiều nhưng vẫn luôn được lấp đầy và không đủ cung cấp nhu cầu thuê. Diễn biến này được ghi nhận cả ở TP.HCM và Hà Nội.

Mức giá chưa từng giảm suốt nhiều năm

Cho đến nay, căn hộ cao tầng Lancaster vẫn đang dẫn đầu về giá cho thuê ở 2 đô thị lớn, có đến lợi nhuận hơn 20%/năm cho bạn, khách thuê chủ yếu là người Nhật Bản và châu Âu. Lancaster Lê Thánh Tôn là 1 trong các khu căn hộ cao tầng cấp cao Thứ nhất ở TP.HCM vào năm 2007 do TTG Holding đầu tư và phát triển, giá mua phân phối giai đoạn này dao động 4,000 USD/m2. Năm 2009, Lancaster Hà Nội cũng được mở phân phối có mức giá dao động 2,100 USD/m2, mau chóng tăng lên 2,600 USD vào thời điểm bàn giao năm 2013 và 4 năm sau đã tăng vọt lên 3,000 – 3,900 USD/m2 trong 1 vài chuyển nhượng mua phân phối.

Được biết, để chắc chắn được giá trị sản phẩm của mình đúng như cam đoan có bạn, TTG Holding đã thành lập Lancaster Management – 1 trong các thương hiệu Việt Nam Thứ nhất về quản lý căn hộ cao tầng cấp cao.

“Mức giá cho thuê này đã duy trì trong suốt nhiều năm liền và đa số bạn đều ủy quyền cho Lancaster Management làm dịch vụ cho thuê. Chúng tôi có các nguyên tắc khắt khe để quản lý và chắc chắn chất lượng căn hộ cao tầng luôn như mới sau quá trình sử dụng” – Bà Phan Thị Trang, Phó TGĐ TTG Holding, người trực tiếp quản lý Lancaster Hà Nội cho biết.

Chị Phương Anh (kiến trúc thời trang) đang sống ở Lancaster Hà Nội chia sẻ: “Trong suốt 3 năm qua, tôi hầu như chưa phải sửa chữa thứ gì, chỉ mới thay vài cái bóng đèn trong nhà thôi”. Chị Đoàn Thu Trà (bác sĩ) cũng đồng tình: “Cách quản lý ở đấy rất chuyên nghiệp nhưng quan trọng hơn cả là sự thân thiết, mọi nhân viên đều như người trong gia đình. Trong quá trình ở dù có bất cứ vấn đề gì tôi đều có thể gọi nhân viên tòa nhà, dù là nửa đêm 1 vài bạn cũng luôn sẵn sàng. Tôi nhận ra rất dễ chịu khi được sống trong 1 nơi mà mình nhận ra cần là có”.

Sự tin tưởng bạn dành cho nhân viên Lancaster Management là điều rất dễ nhìn thấy. Có các trường hợp cư dân đi công tác quên passport còn gọi điện báo lễ tân và chỉ chỗ để pháp lý ở trong phòng, thậm chí là trong két sắt để nhân viên có ra sân bay cho mình. Nhân viên bảo vệ ở đấy luôn ghi chép mọi tài liệu và biển số của từng chiếc xe đâyn trả khách ở tòa nhà để chắc chắn sự an toàn cũng như giúp cư dân tiện lợi tìm lại đồ vật thất lạc. Việc này vẫn được thực hiện đều đặn mỗi ngày trong suốt hàng năm qua.

Có thể nói, các người sáng lập tham dự vào quá trình hoạt động căn hộ cao tầng đã có đến 1 chất lượng hoàn toàn khác biệt, thấu hiểu từng chi tiết của dự án, cung cấp đúng nhu cầu bạn, chắc chắn bề ngoài tòa nhà và tăng giá trị đầu tư cho thuê. Quan trọng hơn cả là giúp TTG Holding có đủ cơ sở thực tiễn để luôn cải thiện và tối ưu hóa 1 vài sản phẩm thứ hai của mình.

Lancaster Lincoln – Tầm cao mới của TTG Holding

Với các thành công từ thương hiệu Lancaster, TTG Holding tiếp tục ra mắt ra phân khúc khu căn hộ cao tầng cấp cao Lancaster Lincoln ngay mặt tiền các con phố Nguyễn Tất Thành – Q.4 (TP.HCM). Dự án cũng được ứng dụng vô số công nghệ hiện đại trong kiến trúc, thi công và hoạt động có mức giá chỉ từ 2,3 tỉ đồng/căn. Trong đây, vượt bậc nhất là 1 vài kiến trúc thông minh như căn hộ cao tầng gác lửng – Loft, căn hộ cao tầng 2 lối đi riêng Dual-key, căn hộ cao tầng sân vườn Sky-villa.

Và Lancaster Management sẽ tiếp tục là cái tên bảo chứng danh tiếng cho Lancaster Lincoln, trong bối cảnh Q.4 được quy hoạch thành khu thương mại dịch vụ gắn liền có trọng điểm tài chính Q.1 chờ mong nhu cầu tìm thuê nhà ở, văn phòng làm việc sẽ càng ngày càng lớn, sẽ là thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ chẳng thể bỏ qua.

Đăng ký tham dự sự kiện “Trải nghiệm cuộc sống Manhattan giữa lòng Sài Gòn” để có thời cơ nhận nhiều phần quà quyến rũ và trọn bộ sản phẩm Apple. Duy nhất 1 ngày 30/07/2017 ở GEM Center – Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

Hotline: 0933.09.09.09

Website: www.lincoln.lancaster.com.vn

Facebook: www.Fb.com/LancasterByTTG

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply