Mới mở bán, Booyoung Vina đã trở thành điểm sáng ấn tượng của bất động sản phía Tây Hà Nội

Chính thức công bố và chào phân phối đợt 1 hai tòa CT4 và CT7 từ tháng 06/2017, dự án Booyoung Vina có không gian sống tiên tiến và hệ thống căn hộ cao tầng được xây dựng theo chuẩn chung cư đẳng cấp của Hàn Quốc đã mau chóng lôi kéo rất nhiều nhà đầu tư.

Một trong 1 vài địa điểm đẹp ở phía Tây Hà Nội

Với chủ trương và quy hoạch phát triển biểu hiện trong “Quy hoạch chung thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050”, đô thị trọng điểm sẽ được phát triển mở rộng từ khu vực nội đô về phía Tây Hà Nội. Cùng có đấy, vô vàn dự án về nâng cấp hạ tầng, công trình giao thông lớn ở 1 vài các con phố Nguyễn Trãi, Tố Hữu, các con phố vành đai 2, 3, Lê Trọng Tấn được đã đi vào vận hành hay tuyến buýt nhanh BRT Yên Nghĩa – Kim Mã đã được triển khai và đặc trưng sắp tới đấy là hệ thống các con phố sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh sẽ đi vào vận hành khiến khu vực này được “dự đoán” sẽ là tiêu điểm của phân khúc BDS Hà Nội trong thời gian tới.

Mặc dù là khu vực có nguồn cung khá dồi dào trong quý đầu năm nhưng đến nửa cuối 2017, 1 vài dự án có căn hộ cao tầng đang trong GĐ đã đi vào vận hành và dự tính bàn giao ở đấy lại không nhiều. Dự án ở địa điểm đẹp lại càng khan hiếm. Đó cũng là lí do khiến Booyoung Vina được 1 vài nhà đầu tư tìm đến ngay từ khi mới chào phân phối bởi dự án này nằm trong Khu đô thị mới Mỗ Lao, ngay mặt các con phố Nguyễn Trãi, không gian rộng thoáng đãng, giao thông thuận lợi có xung quanh là đầy đủ 1 vài dịch vụ, tiện nghi phục vụ cuộc sống tiên tiến như Hồ Gươm Plaza, Metro, viện 103, 1 vài trường học chất lượng cao…, là chọn lọc hoàn hảo để an cư lạc nghiệp.

Mọi nhu cầu đều có thể được cung cấp thuận lợi nếu chọn lọc Booyoung Vina.
Mọi nhu cầu đều có thể được cung cấp thuận lợi nếu chọn lọc Booyoung Vina.

Không gian sống đầy tiện nghi

Không chỉ tọa lạc ở địa điểm đẹp, Booyoung Vina còn gây ấn tượng bởi kiến trúc đặc biệt, có đậm phong 1 vàih từ xứ Hàn, pha chút Á Đông đằm thắm khiến cư dân nhận thấy ấm cúng khi trở về. Được dày công tìm hiểu và kiến trúc hoàn toàn bởi đội ngũ kiến trúc sư tài năng của Hàn Quốc, ở Booyoung Vina là 1 vài phong cảnh tiên tiến nhưng rất đỗi yên bình, có đến cảm giác thư thái mà vẫn chắc chắn 1 vài tiện nghi sống tiên tiến.

Các tầng trọng điểm thương mại được chủ đầu tư lược bỏ và dành trọn tầng 1, 2 của dự án làm nơi để xe cho cộng đồng cư dân. Kết hợp có 2 tầng hầm rộng lớn, Booyoung Mỗ Lao tổng cộng có tới 4 tầng để xe nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân ở dự án.

Một điểm ấn tượng khác của dự án là tòa nhà được kiến trúc dạng mỏng, không có 2 căn hộ cao tầng nhìn vào nhau nên toàn bộ 1 vài căn hộ cao tầng đều có ít nhất 2 mặt thoáng, giúp không gian sống luôn tràn ngập ánh sáng và gió môi trường xung quanh, căn hộ cao tầng đều có ban công và sân phơi.

Được xây dựng theo chuẩn chung cư đẳng cấp Hàn Quốc nên 1 vài chất liệu xây dựng và cơ sở vật chất trong 1 vài căn hộ cao tầng đều được chọn lọc kĩ lưỡng, trọn vẹn tòa nhà đểu được bê tông hóa thay cho “gạch” nung truyền thống, giúp tăng khả năng 1 vàih âm, 1 vàih nhiệt, … và đặc trưng là độ bền cao, hơn thế Booyoung đề cao nhân tố an toàn và tiện lợi cho người sử dụng bên cạnh tính thẩm mỹ cao.

 Không gian sống tiên tiến đầy tiện nghi của căn hộ cao tầng Booyoung Vina.
Không gian sống tiên tiến đầy tiện nghi của căn hộ cao tầng Booyoung Vina.

Bên cạnh đấy, tổng diện tích căn hộ cao tầng phong phú, dao động từ 73,31 – 107,35 m2 thích hợp có nhiều sở thích và nhu cầu sử dụng cũng giúp dự án này ngày 1 “hút” đầu tư không chỉ trong nước mà cả nước ngoài, đặc trưng là cộng đồng cư dân Hàn quốc đang sống ở Việt Nam.

Lựa chọn đầu tư đáng tin cậy

Với chủ đầu tư là tập đoàn lớn của Hàn Quốc, cộng có sự bảo lãnh của 1 vài ngân hàng danh tiếng (Vietinbank, Vietcombank, Shinhan, Uribank) đã kí thỏa thuận 3 bên cam đoan hỗ trợ cho vay 80% trong vòng 20 năm cộng công đoạn đã đi vào vận hành đang vượt dự tính, dự án Booyoung Vina đang được rất nhiều nhà đầu tư có bí kíp phân tách là “điểm sáng” của BDS phía Tây Hà Nội trong tương lại gần.

Để cập nhật 1 vài tài liệu mới nhất về dự án, gọi: 0981 005 010

Hoặc website: https://booyoung.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có tổng diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply