MIK Group thêm một dự án vào danh sách tiêu thụ vượt trội

Kể từ sau khi mở phân phối dự án Park Riverside (giai đoạn 1) vào cuối năm 2015, MIK Group không công bố thêm dự án mới ở TP.HCM nhưng vẫn âm thầm chinh phục phân khúc. Cho đến gần đây, những tài liệu về “đô thị Venice” đột phá có kiến trúc đa sắc được những bạn và nhà đầu tư truyền thống ở khu Đông trông đợi, thương hiệu nhà phát triển dự án MIK Group lại bùng nổ trên truyền thông phía Nam.

Đặc biệt trong sự kiện công bố dự án Park Riverside Premium được tổ chức bởi 3 đại lý phân phối chính thức là LinkHouse, Unihomes và ERA Vietnam vào ngày 6/8 ở Gem Center (Quận 1, TPHCM) vừa qua, thương hiệu MIK Group đã tái xuất rực rỡ ở phân khúc cao cấp hạng sang khi đạt hơn 200 chuyển nhượng thành công, trong khi Venice của Hòn ngọc Viễn Đông chỉ có 319 căn nhà phố và villa.

MIK Group – kiên định có loại hình bất động sản cao cấp

Trong bối cảnh 1 số công ty chuyển hướng sang đầu tư vào những sản phẩm nhà đất giá chấp nhận được, MIK Group giống như 1 “chiến binh kiên nhẫn” có tuyệt vời của mình là không ngừng sáng tạo nên những công trình độc đáo và cao cấp. Được phân tách là hiện tượng trong lĩnh vực phát triển nhà đất những năm gần đây, số lượng dự án được MIK Group phát triển mau chóng tăng thêm lên đơn vị hàng chục.

Tập trung vào 3 phân khúc chính là Hà Nội, TP.HCM và Phú Quốc có phân khúc từ trung cao cấp đến hạng sang, như Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Valencia Garden ở Hà Nội; Imperia An Phú, Villa Park, River Park, Park Riverside ở TP.HCM; và mới nhất là những dự án nghỉ dưỡng cao cấp Sol Beach House, Mövenpick Resort, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay ở đảo ngọc Phú Quốc,… từ đa dạng loại hình nhà ở ở những đô thị lớn lên nhà đất nghỉ dưỡng. Tất cả những sản phẩm nhà đất của MIK Group đều được phân khúc săn đâyn và có mức hấp thụ tốt.

Theo ông Vũ Tiến Đức, Chủ tịch MIK Group: “Với sự tăng trưởng ổn định, kinh tế Việt Nam càng ngày càng phát triển, số lượng người giàu tăng nhanh tạo nên lượng bạn tiềm năng rất lớn cho nhà đất cao cấp. Ngoài ra, bạn giai đoạn này đều được có đầy đủ tài liệu và có đề nghị cao hơn, họ không chỉ tìm kiếm 1 căn nhà, mà là cả khu dân cư sinh sống ở đây.

Bàn giao đúng thời điểm là đề nghị mặc định, chất lượng thi công tốt là nhân tố căn bản, ngoài ra những dự án mới cần có trang thiết bị tiên tiến, tiện ích tuyệt vời và và thân thiện có môi trường để cung cấp được 1 cộng đồng lành mạnh. Vì thế, bằng tiềm lực và bí kíp quản lý đa dạng, tập đoàn luôn hướng tới phát triển những dự án thượng lưu có kiến trúc đặc trưng cộng địa điểm đắc địa để đạt được kết quả cuối cộng: chính là sự ghi nhận của bạn.”

Tái xuất ấn tượng ở phân khúc hạng sang ở phân khúc TP.HCM

Sau 1 thời gian âm thầm theo dõi diễn biến phân khúc và dự trù đầy đủ những điều kiện cần và đủ, MIK Group đã tái xuất rực rỡ và ấn tượng ở sự kiện Lễ ra mắt dự án Park Riverside Premium cuối tuần qua.

Không nằm ngoài dự báo, ngay khi vừa hé lộ những tài liệu Thứ nhất về dự án, thì hàng trăm bạn và nhà đầu tư truyền thống ở khu Đông đã đến nghiên cứu tài liệu và đặt chỗ mua. Cuối sự kiện, ban tổ chức cho biết có hơn 200 chuyển nhượng thành công, giúp mật độ đặt chỗ ở Park Riverside Premium đạt 65% trên tổng số 319 sản phẩm nhà phố – villa chỉ sau vài giờ công bố.

Đại diện cho ba đơn vị phân phối chính thức, ông Phạm Thành Bảo – TGĐ LinkHouse Corporation phát biểu khai mạc Lễ ra mắt dự án Park Riverside Premium.

Một bạn hào hứng chia sẻ trong sự kiện ngày 6/8: “Tôi đã đi xem 1 vòng những dự án của MIK Group ở quận 9 như Villa Park, River Park, Park Riverside thì rất hài lòng và phải nói là “đặt trọn niềm tin” vào đơn vị phát triển này. Chất lượng thi công rất tốt, những tiện ích hồ bơi, khu vui chơi, công viên, hồ phong cảnh không khác gì resort nghỉ dưỡng, hỏi thăm 1 số cư dân đã về sinh sống thì ai cũng hài lòng. Nên hôm nay tôi đến tham dự sự kiện là để mua nhà chứ không phân vân suy nghĩ gì nữa. Tôi cũng mong những vị khách khác sẽ chọn lọc nhanh như mình để toàn bộ những căn nhà ở dự án đều có chủ, thì cộng đồng cư dân Park Riverside Premium sẽ càng sớm được hình thành”.

16 cư dân tương lai ở Park Riverside Premium đã may mắn nhận được 1 trong những giải thưởng có giá trị lên đến 600 triệu đồng từ ban tổ chức.

Thực tế đã chứng minh, MIK Group thường có truyền thống phân phối hàng nhanh, hầu như những dự án được đơn vị này phát triển đều tiêu thụ 90% chỉ sau 2 – 3 tháng mở phân phối. Ghi nhận không khí ở sự kiện sáng 6/8, những đơn vị phân phối đều kỳ vọng Park Riverside Premium sẽ sớm phá kỷ lục, lượng tiêu thụ sẽ vượt 90% vào cuối tháng này. Đại diện của MIK Group cũng tiết lộ, ngoài Park Riverside Premium, tập đoàn sẽ công bố thêm 1 dự án nữa ở khu Đông trong năm 2017 để có lại sự chọn lọc đa dạng hơn cho những bạn tin tưởng thương hiệu MIK Group.

Để nhận thêm tài liệu về dự án Park Riverside Premium, điện thoại:

Hotline: 096 1081 299

Địa chỉ: Đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống tuyệt vời. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ cao tầng Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply