MIK Group đang phát triển một dự án mang phong cách Venice

Nằm trong công trình 1 số dự án Nhà phố Biệt thự hạng sang được MIK Group phát triển ở Quận 9 bao gồm: Villa Park, River Park, Park Riverside,… dự án thứ hai được nhà phát triển Bất động sản chuyên nghiệp này triển khai ở khu Đông sẽ có phong 1 sốh Venice (Italia).

Venice là 1 trong các thành thị vượt trội nhất Châu Âu, được biệt đến là thành thị sông nước lãng mạn bậc nhất của Italy và là nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật cũng như công trình thiết kế trên khắp địa cầu. Hình ảnh của Venice thường gắn liền có các con thuyền Gondola mũi cong thơ mộng đi qua 1 số kênh đào.

Du khách khi đến có “thành thị tình yêu” – Venice dễ bị ấn tượng bởi sự bình yên nơi đây, bởi phương tiện đi đến chính của người dân là thuyền và xe đạp, giúp thành thị có được bầu không khí trong lành và nhịp sống rất nhẹ nhàng.

Những ngôi nhà ở Venice thường có màu sắc tươi tắn có nhiều cửa sổ và có hoa tươi rực rỡ. Kiến trúc đa sắc nhất ở đây là Burano – 1 công trình 4 hòn đảo được nối có nhau bằng các cây cầu thuộc thành thị Venice.

Thành phố yên bình và nên thơ này của Italy đã truyền cảm hứng đến rất nhiều địa phương khác, khiến lần lượt xuất hiện các “phiên bản Venice” trên địa cầu. Như Venice phương Bắc (Bruges, Bỉ), Venice của Pháp (Amiens, Annency)… Từ châu Âu sang châu Á có vô số công trình thiết kế và dự án nhà phố villa được thi công theo phong 1 sốh lãng mạn của Venice, trong đây có MIK Group. Đây là đơn vị phát triển BDS chuyên nghiệp ở phân khúc đẳng cấp và hạng sang.

Theo đại diện MIK Group, hưởng lợi từ chính sách bán hàng quy hoạch thành thị, khu Đông Sài Gòn liên tục 1 sốh tân bề ngoài nhờ phát triển về hạ tầng và tiện ích đi kèm. Bên cạnh sự thúc đẩy mạnh mẽ từ nhiều tập đoàn BDS, vô số dự án đẳng cấp đang được triển khai và hoàn tGĐ này đây. Xác định quận 9 là tâm điểm đầu tư, bởi sự hình thành mau chóng của 1 thành thị tương lai tập trung về giáo dục, văn hóa vui chơi và chăm sóc sức khỏe, đồng thời quy tụ tầng lớp trí thức, người thành đạt yêu cuộc sống thanh bình.

Chính vì vậy, MIK Group đã tiên phong phát triển 1 công trình dự án ở quận 9, tiêu biểu như Villa Park, River Park, Park Riverside,… có các phong 1 sốh sống xanh đặc biệt. Nối tiếp thành công của các dự án trước, sản phẩm thứ hai của MIK Group được lấy cảm hứng từ Venice có cuộc sống kết nối cộng sông nước trong xanh, mát lành.

Với mong muốn thi công nên 1 bản thu nhỏ của “thành thị tình yêu” ở Sài Gòn, MIK Group đang ấp ủ cho công bố 1 “thành thị Venice” ngay ở khu Đông. Là GĐ 2 của Park Riverside có lợi thế hai mặt giáp sông Rạch Chiếc, kết hợp thiết kế đa sắc ấn tượng của quần đảo Burano, dự án sẽ sớm hình thành 1 “thành thị Venice” thu nhỏ bình yên và sung túc.

“Thành phố Venice” đa sắc ở TP.HCM sẽ đem lại 1 không gian sống rực rỡ và tràn đầy cảm hứng.
“Thành phố Venice” đa sắc ở TP.HCM sẽ đem lại 1 không gian sống rực rỡ và tràn đầy cảm hứng.
“Thành phố Venice”trong lòng quận 9 càng hút hồn khi đêm về có các tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng đẹp lung linh.
“Thành phố Venice”trong lòng quận 9 càng hút hồn khi đêm về có các tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng đẹp lung linh.

Đặt rất nhiều tâm huyết trong việc phát triển dự án, MIK Group kỳ vọng sẽ tạo nên sự lãng mạn, sự thịnh vượng của phiên bản gốc.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply