Mega City có gì hấp dẫn?

Với qui mô lên đến hơn 50 ha, khu đô thị thương mại Mega City do Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Thuận Lợi (thành viên Kim Oanh Group) làm chủ đầu tư đang lôi kéo sự chú tâm của đông đảo bạn.

“Downtown” của thị xã Bến Cát

Tại Mega City, các chủ sở hửu không chỉ được thụ hưởng 1 không gian sống ngập tràn sắc xanh, sử dụng các dịch vụ đẳng cấp ngay trong nội khu mà còn có thời cơ kinh doanh thương mại quyến rũ.

Cụ thể, nằm ngay mặt tiền các con phố Hùng Vương, trục các con phố chính liên kết thị xã Bến Cát có huyện Củ Chi (TPHCM), Mega City được bao quanh bởi hệ thống giao thông kết nối xuyên suốt vùng kinh tế trọng tâm phía Nam gồm quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, ĐT748, ĐT749, ĐT744, các con phố 2-9, vành đai 4…

Trong tương lai, ở đó còn có tuyến metro đô thị mới Bình Dương – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên, metro Mỹ Phước – Dầu Tiếng, xa lộ TPHCM – Chơn Thành… Hệ thống giao thông này sẽ biến thị xã Bến Cát nhìn chung, Mega City nói riêng thành “đất vàng” cho các làm việc giao thương, trung chuyển hàng hóa từ Bình Dương đến TPHCM, Đồng Nai, Tây Ninh hoặc lên Tây Nguyên…

Là khu đô thị qui mô lớn, Mega City tích hợp nhiều tiện ích, cung cấp mọi nhu cầu của cư dân. Ngay trọng điểm dự án là công viên Mega Park rộng gần 1,2 ha như 1 “lá phổi” xanh và là nơi thư giãn lý tưởng của cư dân có khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi…

Ngay bên cạnh công viên là trọng điểm thương mại Mega Mall hơn 9.000 m2 cung cấp đầy đủ sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp; trường mầm non, trường tiểu học; công viên và khu dịch vụ ven sông… Các công trình tiện ích này được kiến trúc đặc biệt, khác biệt và bố trí xen lẫn các khu phố nhằm có đến 1 không gian sống văn minh, hài hòa có môi trường xung quanh.

Ngoài ra, Mega City còn được thừa hưởng mọi tiện ích tiên tiến của thị xã Bến Cát như chợ Bến Cát, chợ Bến Cát 2, trọng điểm hội nghị triển lãm Bến Cát, trọng điểm điện máy Thiên Hòa, trường quốc tế Phù Đổng, Đại học Việt Đức…đồng thời kết nối trực tiếp có hai khu đô thị Golden Center City (14 ha) và Golden Center City 2 (26,4 ha) cũng do chính Công ty Thuận Lợi làm chủ đầu tư.

Ba dự án này liên kết có nhau thông qua tuyến các con phố An Điền – Bến Tranh rộng 25m hình thành 1 chuỗi đô thị phức hợp tiên tiến và cung cấp các dịch vụ cho người dân Bến Cát và khu vực kế bên.

Có thể hình dung Mega City giống như 1 “downtown” của thị xã Bến Cát. Điều này tạo ra giá trị tăng thêm rất lớn cho dự án, đồng thời là 1 điểm nhấn trong chiến lược phát triển thành đô thị loại 2 của thị xã Bến Cát vào năm 2020.

Với các thế mạnh nổi bật, Mega City đang lôi kéo sự quan tâm rất lớn của bạn.
Với các thế mạnh nổi bật, Mega City đang lôi kéo sự quan tâm rất lớn của bạn.

Giá tăng giá trị bền vững

Quy mô lên đến hơn 50 ha nhưng đa số qui mô của Mega City được dành cho các công trình tiện ích và mảng xanh. Hệ thống hạ tầng của dự án được đầu tư đồng bộ có các tuyến các con phố nội bộ rộng 13 – 25m, hệ thống điện âm, nước thủy cục, hệ thống tài liệu liên hệ tiên tiến và vỉa hè rộng thoáng.

Tổng thể Mega City được chia thành ba phân khu chính dựa trên lợi thế về địa điểm và thế đất của từng khu, bao gồm cả các nhân tố về phong thủy như hướng gió, ánh sáng môi trường xung quanh…

Đặc biệt, hệ thống tiện ích của Mega City được bố trí hài hòa có quy hoạch của khu đô thị và định hướng phát triển của thị xã Bến Cát có mục tiêu trở thành 1 trọng điểm thương mại – dịch vụ mới trong khu vực.

Bởi có hàng chục ngàn doanh nhân, chuyên gia và người lao động đang làm việc trong các khu công nghiệp trên địa bàn, thị xã Bến Cát đang rất cần phát triển các đô thị qui mô lớn cung cấp nhu cầu định cư và cung cấp các dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

Nằm trong khu vực quy hoạch phát triển thương mại – dịch vụ của thị xã Bến Cát, Mega City rất giàu tiềm năng tăng thêm giá trị.
Không chỉ có lợi thế lớn về quy hoạch và hệ thống hạ tầng, Mega City còn có đến sự khác biệt về môi trường sống nhờ được ôm trọn bởi dòng sông Thị Tính. Đặc điểm này kết hợp có khu công viên trọng điểm, công viên bờ sông biến Mega City thành 1 đô thị xanh.

Theo phong thủy, đó chính là thế đất giàu vượng khí và có đến sức khỏe, tài lộc cho các chủ sở hửu. Tại đó người cao tuổi có được không gian thanh bình để tận hưởng cuộc sống trong khi trẻ thơ sẽ lớn lên trong 1 môi trường toàn diện.

Theo giới kinh doanh nhà đất, do nằm trong khu vực quy hoạch phát triển thương mại – dịch vụ của thị xã Bến Cát, kết nối giao thương thông suốt có vùng kinh tế trọng tâm phía Nam, đồng thời liền kề nhiều khu công nghiệp lớn như Mỹ Phước 1,2,3; Protrade Singapore, Rạch Bắp…,

Mega City hội tụ toàn bộ các lợi thế của 1 nhà đất “cận thị, cận giang, cận lộ”. Đây cũng chính là các nhân tố chắc chắn giá trị tài sản tăng thêm bền vững theo thời gian cho các chủ có.

Mega City được bán độc quyền bởi Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh

Hotline: 0988 121212

Website: www.diaockimoanh.com.vn – www.megacity.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có qui mô hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply