Lựa chọn căn hộ chung cư cần lưu ý gì?

Lựa chọn 1 vài căn hộ cao tầng chung cư đang là xu hướng được ưa chuộng của 1 vài gia đình, đặc thù là 1 vài gia đình trẻ, và vì vậy, các nhân tố như địa điểm, giá trị và tính tiện ích của 1 vài căn hộ cao tầng chung cư cấp cao được ưu tiên danh tiếng.

Căn hộ cấp cao có mức giá trong tầm tay

Sự tự chủ về mặt tài chính của 1 vài gia đình trẻ, sự linh hoạt trong 1 vài chính sách phân phối hàng hỗ trợ của chủ đầu tư cũng như nhu cầu về 1 mái ấm tập trung nhiều tiện ích khiến cho 1 vài căn hộ cao tầng trung và cấp cao có tính thanh khoản cao trong thời gian qua.

Theo Cục Quản lý nhà và phân khúc nhà đất ( Bộ Xây dựng), trong 6 tháng đầu năm 2017 có dao động 6.700 chuyển nhượng thành công. Phần lớn 1 vài chuyển nhượng thành công đều tập trung ở phân khúc căn hộ cao tầng trung và cấp cao. Các dự án có số lượng chuyển nhượng tăng và giá tăng trong thời gian gần đấy đều nằm ở 1 vài khu vực được hưởng lợi thế từ hạ tầng của 1 vài dự án mở rộng các con phố đã và sắp đã đi vào hoạt động như dự án mở rộng các con phố vành đai 2, dự án các con phố Nguyễn Xiển – Xa La, các con phố Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu…

Tận dụng được lợi thế về địa điểm và quy hoạch đồng bộ, dự án TNR Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) còn lôi kéo bạn do được thi công bởi nhà thầu danh tiếng, chắc chắn công đoạn và chất lượng căn hộ cao tầng. Đây cũng là dự án bàn giao nhà sớm nhất khu vực phía Tây Hà Nội, bởi thế bạn có thể “mục sở thị” căn hộ cao tầng và phong cảnh, tiện ích của dự án trước khi chọn lọc “xuống tiền”.

Bên cạnh đấy, có 1 vài gia đình trẻ thì giá cả cũng là 1 vấn đề cần được quan tâm. Các dự án lớn có 1 vài căn hộ cao tầng cấp cao thường sẽ đi kèm có giá cao và các bạn trẻ sẽ khó tiếp cận có ước mơ có không gian riêng của mình nếu dự án đấy không có các chính sách phân phối hàng tài chính linh hoạt, hỗ trợ lãi suất cho 1 vài khách mua nhà.

Do vậy, để hỗ trợ cho 1 vài gia đình trẻ có thể tiếp cận dễ dàng hơn có dự án, TNR Holdings Việt Nam (TNR) đã liên kết có 1 vài ngân hàng lớn ở Việt Nam như MaritimeBank, VPBank… để đưa ra 1 vài chính sách phân phối hàng tài chính hợp lý. Cụ thể ở TNR Goldmark City, bạn chỉ cần có 30% giá trị căn hộ cao tầng, tương đương 660 triệu đồng là đã có thể có 1 căn hộ cao tầng ở chung cư cấp cao. Ngoài ra, dự án còn hỗ trợ 1 vài chính sách phân phối hàng như công đoạn chi trả linh hoạt, vay vốn NH đến 70% căn hộ cao tầng, hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng… cũng là các biện pháp tài chính hữu hiệu phục vụ cho nhu cầu mua nhà của gia đình trẻ.

Không gian xanh cùng tiện ích tập trung

Với mức độ ô nhiễm môi trường như giai đoạn này, không gian sống xanh và môi trường trong lành là mong muốn của toàn bộ 1 vài gia đình, vì đấy là 1 vài nhân tố ảnh hưởng đến sức khoẻ và chất lượng sống. Tuy nhiên, đa số 1 vài dự án chung cư giai đoạn này ở Hà Nội đều có tỷ lệ thi công cao cũng như hạn chế về phong cảnh và không gian chung, bị cản trở về tầm nhìn…

“Thành phố trong khu vườn” TNR Goldmark City giành tới hơn 70% tổng diện tích cho cây xanh và phong cảnh.
“Thành phố trong khu vườn” TNR Goldmark City giành tới hơn 70% tổng diện tích cho cây xanh và phong cảnh.

Theo phân tích của nhiều chuyên gia và bạn, dự án TNR Goldmark City đã khắc phục được các nhược điểm này khi giành tới hơn 70% tổng diện tích cho kiến trúc phong cảnh và 1 vài tiện ích. Với việc phân bố không gian hợp lý ở hai khu Ruby và Sapphire có 4 quảng trường, con các con phố lễ hội, 1 vài các con phố dạo bộ tràn ngập cây xanh,… đấy sẽ nơi sinh hoạt cùng đồng -, tổ chức 1 vài sự kiện của dân cư, đồng thời tạo tầm nhìn thoáng đãng.

Bên cạnh các nhân tố về không gian và phong cảnh, TNR Goldmark City còn ghi điểm trong mắt bạn bởi hệ thống tiện ích tập trung cao cấp tạọ dễ dàng cho sinh hoạt gia đình. Nắm bắt nhu cầu của cư dân, TNR đã bố trí vô vàn 1 vài tiện ích gia đình nội khu như trường mẫu giáo, trường học liên cấp, sân chơi thể thao, trung tâm mua sắm, trọng điểm thương mại… toàn bộ được thi công khép kín trong khuôn viên dự án.

Những tiện ích này cung cấp nhu cầu và tâm lý của gia đình trẻ muốn có 1 cuộc sống đầy đủ tiện ích, tiên tiến, văn mình, đồng thời cũng cung cấp được cả các gia đình đa thế hệ khi mỗi người trong gia đình vừa có thể sum vầy đoàn tụ, vừa có không gian riêng cho các sở thích của mình..

Đặc biệt, ngày 30/7 tới đấy, TNR Goldmark City sẽ khai trương bể bơi ngoài trời ở phân khu Ruby, tăng thêm thêm 1 tiện ích cho 1 vài cư dân trong dự án và sẽ là 1 nơi tập luyện, thư giãn hoàn hảo cho cả gia đình. Trong sự kiện này, 1 vài cư dân và khách mời sẽ được trải nghiệm bể bơi hoàn toàn miễn phí.

GMC sẽ có đợt mở phân phối cuối cùng trong tháng 7 cho các căn hộ cao tầng cuối cùng trong khu Ruby. Sự kiện sẽ diễn ra cùng ngày có lễ khai trương bể bơi khu Ruby.

Thời gian: 9h00 ngày 30 tháng 7 năm 2017

Địa điểm: Toà R1 – Quảng trường Ruby – dự án TNR Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Liên hệ có 1 vài đại lý phân phối chính thức của dự án để được giải đáp:

Danko Group: 0902.883.896

Viethomes: 0934.955.558

KhangLand: 0904.888.658

Thuận Phát Land: 0981.007.333

TTC Land: 0901.362.286.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có tổng diện tích hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply