Long Thành: Con rồng tỉnh giấc

Thời gian qua, sự chuyển mình của Long Thành (Đồng Nai) đã lôi kéo sự chú tâm của các nhà đầu tư BDS trong và ngoài nước. Khảo sát cho thấy hiện có hàng chục khu đô thị qui mô lớn đang triển khai trên địa bàn huyện Long Thành, lôi kéo sự quan tâm, chú tâm của đông đảo bạn.

Nhận định về tiềm năng của BDS Long Thành, giới chuyên gia cho biết, nhân tố thúc đẩy đất nền Long Thành phát triển chủ yếu là hạ tầng giao thông của khu vực. Trong đây, có thể kể đến là dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, các tuyến xa lộ, cầu các con phố kết nối Đồng Nai có các khu vực kế bên.

Theo quy hoạch, sân bay Long Thành là dự án nhà ga hàng không lớn nhất Việt Nam có qui mô 5.000 ha và có công suất chứa 100 triệu hành khách, 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Với sân bay quốc tế Long Thành kéo theo các làm việc công nghiệp, thương mại, dịch vụ kèm theo diễn ra ở khu vực, Long Thành chờ mong sẽ trở thành vùng kinh tế trọng tâm lớn nhất khu vực phía Nam.

Ngoài dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, các công trình giao thông trọng tâm cũng liên tục được Chính phủ triển khai. Theo đây, tỉnh Đồng Nai có 5 xa lộ đi qua gồm TP.HCM – Long Thành-Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây – Đà Lạt, và Biên Hòa – Vũng Tàu. Ngoài ra, còn có 2 tuyến các con phố vành đai 3 và 4 TPHCM cũng trải dài qua địa phận tỉnh Đồng Nai.

Chính các thế mạnh về sự an toàn và thuận lợi đối có giao thông, khu vực Long Thành – Đồng Nai trở thành nơi lôi kéo mạnh mẽ nguồn vốn đầu tư, trong đây có nguồn đầu tư BDS, độc đáo là phân khúc đất nền. Hiện ở, có 02 xu hướng tìm mua đất nền, 1 là chọn lọc đất nền có qui mô lớn để đầu tư kinh doanh, hai là chọn lọc đất nền đã được quy hoạch theo dự án để cung cấp nhu cầu nhà ở.

Qua các tài liệu quyến rũ trên, giá đất nền ở các khu vực xung quanh quy hoạch sân bay đang tăng lên 1 cách “chóng mặt”. Từ con số 4 đến 5 triệu/m2 ở các xã An Phước, Long An, Long Phước, Bình Sơn… đều có mức giá tăng từ 20-40%, thậm chí các khu vực càng gần sân bay tăng trên 60%.

Nắm bắt được xu thế đây, từ đầu năm 2016, nhiều dự án BDS đã mở phân phối như: dự án Khu đô thị Thung Lũng Xanh ven Quốc lộ 51 có qui mô 45 ha, Khu đô thị Aqua City, dự án Hoa Sen Đại Phước ở xã Đại Phước, Khu đô thị mới Nhơn Trạch,…

Tiêu biểu trong các nhà đầu tư, phân phối BDS ở Long Thành, Đồng Nai, Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát – 1 trong các đơn vị danh tiếng. Hiện ở, doanh nghiệp đang triển khai thực hiện nhiều dự án có địa điểm đắc địa, được đầu tư cơ sở hạ tầng bài bản và nhiều tiện tích nhằm cải thiện chất lượng về môi trường sống.

KDC đất ở ở xã An Phước do Công ty Vạn An Phát triển khai.
KDC đất ở ở xã An Phước do Công ty Vạn An Phát triển khai.

Ông Lê Đức Hậu, Phó TGĐ Công ty Vạn An Phát chia sẻ KDC đất ở ở xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai (thường gọi là Thành An Residence) hiếm hoi, hội tụ đầy đủ các nhân tố: liên kết vùng thuận lợi, liền kề các khu công nghiệp, công trình trọng tâm, các tiện ích nội khu nhằm chắc chắn 1 môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.

Đặc biệt, để đã đi vào hoạt động về cơ sở hạ tầng, Chủ đầu tư được sự chấp thuận của UBND huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho phép hiến đất để làm các con phố theo Quyết định số 5756/QĐ-UBND ngày 17/11/2016, được chấp thuận chuyển mục đích sử dụng đất và mở phân phối dự án ở địa phương.

Trên cơ sở đây, Chủ đầu tư đã đã đi vào hoạt động đấu nối cơ sở hạ tầng như làm các con phố nhựa, vỉa hè, hệ thống thoát nước… Quan trọng hơn, toàn bộ các bạn khi đầu tư vào sản phẩm của Công ty Vạn An Phát đều được chắc chắn về tính pháp lý, minh bạch và cam đoan thực hiện đúng công đoạn các hạng mục.

“Bên cạnh đây, Vạn An Phát luôn luôn chú trọng đến vấn đề phúc lợi an sinh xã hội ở địa phương đồng thời thi công chính sách phân phối hàng hậu mãi bạn tốt nhất nhằm tạo niềm tin về chất lượng dịch vụ hướng đến việc giữ chân bạn, tạo ra nguồn bạn thân thiết, tiềm năng và đầu tư lâu dài cộng có Công ty” ông Hậu nói.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có qui mô hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply