Lợi nhuận liền tay 200 triệu đồng/năm khi khách hàng nhận nhà Ariyana Nha Trang vào quý I/2018

Càng sát ngày bàn giao, Ariyana Smart Condotel Nha Trang trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng càng nhận được nhiều sự quan tâm. Đặc biệt, nhân dịp khai trương hai căn condotel thực ở sẽ bàn giao cho bạn, chủ đầu tư Ariyana tiếp tục khuấy đảo phân khúc có chính sách phân phối hàng chia sẻ lợi nhuận liền tay 200 triệu đồng/năm trong 5 năm Thứ nhất.

Sự lôi kéo của condotel sắp bàn giao ở Nha Trang

Theo báo cáo thống kê của Sở Du lịch Khánh Hòa, trong 6 tháng đầu năm 2017, ngành du lịch đã đâyn hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú, trong đây, có gần 1 triệu lượt khách quốc tế. Số ngày khách quốc tế lưu trú trung bình cũng tăng lên mức 4 ngày/khách. Mặc dù thời gian qua, số lượng căn hộ chung cư – khách sạn ở Nha Trang được thi công liên tục nhưng vẫn không đủ cung cấp nhu cầu lưu trú của du khách đặc trưng vào 1 vài kỳ lễ, Tết.

Trong bối cảnh phân khúc đang khan hiếm căn hộ chung cư khách sạn cho thuê thì các dự án condotel dự tính được đưa vào làm việc được giả dụ “nguồn lợi lớn” cho nhà đầu tư. Bằng chứng là ở dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang chỉ còn 50 căn cho đợt phân phối hàng cuối trước khi chính thức hoạt động vào đầu năm 2018.

Tính ngay tỉ suất lợi nhuận khi bạn nhận giao nhà

Mặc dù nằm trong số ít 1 vài dự án condotel dự tính bàn giao cho bạn vào đầu năm sau nhưng chủ đầu tư Ariyana Nha Trang vẫn đang tung thêm vô vàn chương trình ưu đãi cho 1 vài căn còn lại. “Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu đem lại lợi ích cao nhất cho người mua nên dù không còn nhiều sản phẩm nhưng bạn mua đợt cuối vẫn nhận rất nhiều ưu đãi về 1 vài gói chi trả, gói quà tặng giá tr. Trong khi đây, 1 vài bạn đã mua sẽ được ứng dụng ngay chính sách phân phối hàng chia sẻ lợi nhuận dao động 200 triệu đồng/năm trong 5 năm đầu kể từ khi nhận bàn giao nhà trong Quý I năm sau”, ông Đặng Lâm Thành – Giám đốc kinh doanh của dự án chia sẻ.

Đây là dự án condotel duy nhất chia sẻ 30% doanh thu cho bạn, chắc chắn sinh lời an toàn, bền vững cho bạn.
Đây là dự án condotel duy nhất chia sẻ 30% doanh thu cho bạn, chắc chắn sinh lời an toàn, bền vững cho bạn.

Ngay khi chương trình phân phối hàng mới vừa được ra mắt, mỗi ngày có đến hàng chục cuộc liên hệ gọi về tổng đài kinh doanh của dự án. Theo nhận xét của 1 số nhà đầu tư, Ariyana đang nằm trong Top các condotel có mức chia sẻ lợi nhuận tốt nhất và minh bạch nhất phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng giai đoạn này.

Lý giải điều này ông Antoine Sirot – Giám đốc quản lý và hoạt động toà nhà chia sẻ: “Sau khi đưa vào làm việc Ariyana Nha Trang chờ mong sẽ trở thành 1 điểm lưu trú lôi kéo du khách đặc trưng đối có khách Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu.

Ariyana sẽ tạo được sự khác biệt và có tính tranh giành cao trên phân khúc là do có 1 đội ngũ chuyên gia trên 20 năm bí kíp trong lĩnh vực quản lý khách sạn của các tập đoàn lớn và các kế hoạch marketing, quảng bá rầm rộ; các chương trình hoạt động chuyên nghiệp thông qua hệ thống công nghệ tiên tiến nhất đã sẵn sàng, đang chờ ngày triển khai.

Đồng thời, có qui mô phòng phong phú và lớn hơn căn suites của khách sạn 5 sao, kết hợp có các dịch vụ tiện ích đang sẵn sàng làm việc vào cuối năm nay như Vuvuzela, Kichi Kichi, Crystal Jade Kitchen,… chờ mong Ariyana sẽ là chỗ dừng chân hoàn hảo cho khách du lịch đến có Nha Trang”.

Ariyana Smart Condotel có 1 vài căn hộ chung cư - khách sạn có qui mô từ 49 – 114m2, được có 100% bên trong xe đẳng cấp, hơn 50 tiện ích nội khu và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp đem đến cho du khách kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo.
Ariyana Smart Condotel có 1 vài căn hộ chung cư – khách sạn có qui mô từ 49 – 114m2, được có 100% bên trong xe đẳng cấp, hơn 50 tiện ích nội khu và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp đem đến cho du khách kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Đặc biệt, Ariyana Smart Condotel là 1 trong số ít 1 vài dự án căn hộ chung cư – khách sạn ở Nha Trang được có lâu dài (sổ hồng trao tay) giúp bạn hoàn toàn yên tâm đầu tư sinh lời. Bên cạnh đây, chủ sở hửu của Ariyana Smart Condotel còn được đặc quyền nghỉ dưỡng 15 ngày/năm ngay chính căn hộ chung cư – khách sạn của mình hay thảo luận kỳ nghỉ có 1 trong các khu resort 5 sao danh tiếng như Furama Resort Đà Nẵng, Ana Mandara Nha Trang hay L’alyana Villas Ninh Vân Bay.

Từ ngày 15/7/2017 đến 15/08/2017, bạn đặt mua căn hộ chung cư khách sạn Ariyana Nha Trang được hưởng chính sách phân phối hàng ưu đãi chi trả đặc trưng là 10 triệu đồng/tháng cho đến khi nhận nhà; tặng 5 chỉ vàng SJC khi đặt cọc giữ chỗ; sổ tiết kiệm 20 triệu đồng khi ký hợp đồng chuyển nhượng và gói bên trong xe đẳng cấp trị giá đến 200 triệu đồng nếu chọn mua khối căn hộ chung cư từ tầng 18 – 25 của dự án. Chương trình chỉ ứng dụng duy nhất cho 50 bạn chuyển nhượng thành công trong thời gian này.

Hotline: 1800 6799 – Website: www.ariyananhatrang.com.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply