LDG Group khánh thành công trình tiện ích và khai trương showroom Khu đô thị The Viva City

LDG Group sẽ chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động vô số hạng mục tiện ích, công trình phục vụ và quản lý hoạt động Khu thành thị thương mại kiểu mẫu lớn nhất cửa ngõ Đông Sài Gòn – The Viva City vào ngày 16/7/2017 tới đấy.

Trong đây, Khu liêp hợp gym thể thao có tổng diện tích hơn 33.191m2 nằm trong lòng Khu thành thị thương mại The Viva City được thi công không chỉ phục vụ cho cư dân ở The Viva City mà còn phục vụ cho cả người dân sống xung quanh khu thành thị.

Đây cũng sẽ là nơi phục vụ cho 1 số hoạt động gym thể thao, tổ chức chương trình hoạt động cho hàng chục ngàn công nhân, chuyên gia đang làm việc ở Khu công nghệ cao Giang Điền liền kề.

Bên cạnh đây, Khu nhà trưng bày (showroom) dự án The Viva City sẽ chính thức khai trương để phục vụ cho đông đảo bạn đến tham quan và nghiên cứu thời cơ đầu tư, ổn định gia đình ở dự án. Cùng có đây, khu nhà điều hành phục vụ hoạt động quản lý cho khu thành thị kiểu mẫu lớn nhất khu vực cửa ngõ Đông Sài Gòn này.

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm, Phó Tổng Giám đốc LDG Group cho biết: “Trong thời gian sắp tới, khi hệ thống tiện ích của Khu thành thị The Viva City đã đi vào hoạt động và cư dân về thi công nhà cửa, ổn định gia đình sinh sống thì hệ thống tiện ích sẽ được đầu tư đồng bộ để phục vụ cư dân. Việc đã đi vào hoạt động Khu liên hợp thể thao, khu nhà trưng bày, khu nhà điều hành và nhiều công trình khác là 1 minh chứng cho thấy quyết tâm của Chủ đầu tư để đưa The Viva City trở thành khu thành thị kiểu mẫu lớn nhất khu vực Đông Sài Gòn”.

Ngoài ra, LDG Group cũng chính thức khánh thành khu công viên Hà Lan rộng hơn 2000m2 và khu sân bóng đá mini để phục vụ cho hoạt động vui chơi vui chơi của cư dân và khách tham quan.

Khu TTTM Viva Square sẽ hoạt động vào cuối năm 2017.
Khu TTTM Viva Square sẽ hoạt động vào cuối năm 2017.

Lãnh đạo LDG Group cũng chia sẻ sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư trong GĐ sắp tới để đã đi vào hoạt động khu thể thao trong nhà, hệ thống công viên châu Âu liên hoàn.

Trong cuối năm nay, LDG Group sẽ đã đi vào hoạt động và đưa vào khai thác khu Trung tâm Thương mại lớn nhất khu Đông Bắc tỉnh Đồng Nai Viva Square. Đây là khu Trung tâm Thương mại đặc biệt kết hợp hai mô hình truyền thống và tiên tiến để phục vụ cho cư dân The Viva City và khu vực xung quanh.

Nằm trên tuyến các con phố kết nối thương mại Đông Tây rộng 117m, Viva Square là khu Trung tâm Thương mại tiềm năng và nhận được sự kỳ vọng của địa phương nhằm thúc đẩy kinh tế khu vực và cung cấp nhu cầu mua sắm, thương mại càng ngày càng tăng của người dân ở đấy và 1 số vùng phụ cận.

LDG Group ưu đãi quyến rũ cho bạn có sản phẩm ở Viva Square và nhà phố xây sẵn ở The Viva City.
LDG Group ưu đãi quyến rũ cho bạn có sản phẩm ở Viva Square và nhà phố xây sẵn ở The Viva City.

Nhân dịp này, LDG Group cũng tổ chức chương trình thi đấu giải bóng đá giao hữu giữa 1 số đội thuộc 1 số đoàn thể của địa phương và công ty nhằm thắt chặt mối quan hệ hỗ trợ và tạo tiền đề cho 1 số chương trình đại hội gym thể thao, 1 số chương trình hoạt động xã hội sẽ diễn ra ở đấy trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt, cũng trong ngày 16/7, LDG Group sẽ tiếp tục triển khai ra phân khúc 1 số sản phẩm gian hàng, shop kinh doanh ở TTTM Viva Square có giá chỉ từ 99 triệu/gian hàng và nhà phố xây sẵn The Viva City có nhiều chính sách bán hàng ưu đãi quyến rũ.

Theo đây, bạn có sản phẩm ở dự án sẽ được tặng các phần quà quyến rũ như xe hãng Honda Vision, Smart TV Samsung 49 inches, Smart TV Samsung 40 inches. Ngoài ra, bạn còn có thời cơ có sản phẩm ở TTTM Viva Square có giá 0 đồng.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại:

LDG Group – Lầu 8, Tòa nhà 63 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, TP.HCM

Hotline: 0938 460 560 – Website: www.ldggroup.vn

FB: www.facebook.com/LDGgroup.vn/.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply