LDG Group khai trương Khu nhà mẫu căn hộ ven sông Marina Tower

LDG Group chính thức khai trương Khu nhà mẫu căn hộ cao tầng ven sông Marina Tower ở khu vực Bắc Sài Gòn. Khách hàng hàng sẽ có thể tham quan và trải nghiệm không gian sống sang trọng, tiên tiến theo phong 1 vàih Singapore ngay ở khu nhà mẫu này.

Đại diện LDG Group đã tiết lộ 1 vài hình ảnh Thứ nhất của khu nhà mẫu được đầu tư ấn tượng rộng gần 1.000m2, có thể đâyn tiếp hơn 1.000 lượt khách/ngày. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm không gian sống sang trọng, tiên tiến của căn hộ cao tầng ven sông Marina Tower. Đồng thời, tham quan khu trưng bày 1 vài hình ảnh của khu căn hộ cao tầng này sẽ hình thành trong tương lai cũng như nghiên cứu 1 vài tài liệu quyến rũ cho việc đầu tư và ổn định gia đình ở Marina Tower.

Được kiến trúc theo phong 1 vàih căn hộ cao tầng thông minh, tiết kiệm diện tích và năng lượng theo nguyên tắc căn hộ cao tầng Singapore đúng nghĩa, căn hộ cao tầng Marina Tower có diện tích chỉ từ 50 – 70m2 nhưng có đến 3 phòng ngủ có đầy đủ tiện ích phục vụ cho gia đình từ 1 – 3 thế hệ. Thêm vào đây, tất cả 1 vài căn hộ cao tầng đều có phòng khách và phòng ngủ lớn (master bedroom) có hướng ra ngoài. Đặc biệt, hơn 80% căn hộ cao tầng đều nhìn ra sông để tận hưởng không khí thoáng mát.

Không gian sống nội khu căn hộ cao tầng Marina Tower được bố trí thông minh.
Không gian sống nội khu căn hộ cao tầng Marina Tower được bố trí thông minh.

Để có thể có đến không gian sống tối ưu và tiên tiến nhất, chủ đầu tư LDG Group cũng tổ chức triển lãm kiến trúc bên trong xe thông minh và trưng bày bên trong xe thông minh cho 1 vài căn hộ cao tầng. Trong đây, đáng lưu ý là 1 vài hệ thống thiết bị nhà thông minh mới cũng được ra mắt như: rèm tự động, hệ điều chỉnh ánh sáng đèn Led cho toàn căn hộ cao tầng có 16 triệu màu, vách di động thông minh cộng nhiều hệ thống nhà thông minh tiên tiến khác cũng được ra mắt ở đây.

Phòng ngủ thoáng mát và luôn ngập tràn ánh sáng môi trường xung quanh.
Phòng ngủ thoáng mát và luôn ngập tràn ánh sáng môi trường xung quanh.

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm, Phó Tổng Giám đốc LDG Group cho biết: “Thời gian qua, nhiều căn hộ cao tầng ở Marina Tower đã được bạn có không chỉ nhờ vào địa điểm lý tưởng, danh tiếng chủ đầu tư mà còn ở kiến trúc thông minh, đặc sắc và khác lạ. Bên cạnh đây, 1 vài tiện ích phục vụ cho cư dân như hồ bơi tràn bờ, khu dịch vụ vui chơi bên sông hay khu căn hộ cao tầng sân vườn trên cao độc đáo đã lôi kéo rất nhiều bạn quan tâm”.

Với mức giá dưới 1 tỷ đồng/căn, giai đoạn này, người dân có thể thuận lợi có căn hộ cao tầng ở Marina Tower bằng chính mức thu nhập hàng tháng của mình thông qua sự hỗ trợ của ngân hàng Vietinbank. Cụ thể, người mua căn hộ cao tầng sẽ được ngân hàng cho vay ưu đãi quyến rũ có thời gian chi trả kèo dài từ 10 – 15 năm.

Sau khi đã đi vào hoạt động, Marina Tower sẽ là 1 khu căn hộ cao tầng ven sông vượt bậc có đến không gian sống lý tưởng nhất cho cư dân.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về dự án, quý khách xem xét ở website: https://marinatower.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply