Lát gạch hay sàn gỗ – phương án nào tốt nhất cho căn hộ chung cư?

Với một vài cặp vợ chồng trẻ có nhu cầu tự đã đi vào hoạt động bên trong xe hay căn hộ chung cư được chủ đầu tư bàn giao thô thì việc chọn lọc sàn cho căn hộ chung cư chung cư: nên lát gạch hay làm sàn gỗ đang là câu hỏi khá đau đầu cho nhiều gia đình.

Nếu như trước đây, gạch lát nền gần như phổ biến trong căn nhà của người Việt thì một vài năm gần đây, sàn gỗ công nghiệp đã lên ngôi có nhiều một vàih tân rõ rệt trong cả màu sắc cũng như mẫu mã, chủng loại.

Sàn gỗ tạo nên 1 mặt sàn không một vài sạch bóng, mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông mà còn cho ngôi nhà 1 mặt phẳng hoàn hảo không có 1 khe hở.

Mặc dù gạch lát nền có độ bền cao hơn, tránh được khả năng bị phồng, bong tróc, nhưng giai đoạn này có kỹ thuật tiên tiến sàn gỗ công nghiệp có độ bên khá cao. Ván sàn gỗ công nghiệp có loại được cấu tạo có 4 lớp tạo nên độ đảm bảo cao, chịu được sức ép lớn. Nếu thợ xây dựng ván sàn tốt quý khách hoàn toàn có thể loại trừ khả năng phồng rộp của sàn gỗ công nghiệp.

Với kỹ thuật tiên tiến, sàn gỗ công nghiệp giai đoạn này có độ bên khá cao không thua kém gạch lát sàn.

Với kỹ thuật tiên tiến, sàn gỗ công nghiệp giai đoạn này có độ bên khá cao không thua kém gạch lát sàn.

Có rất nhiều người chọn lọc gạch lát nền cho sàn nhà có nguồn gốc gạch không bị ngấm nước và có thể lau rửa tha hồ thì dường như đây lại là chính nhược điểm của gạch lát vì khí hậu Việt Nam nồm ẩm. Với một vài sàn nhà lát gạch khi trời nồm, độ ẩm trong không khí cao thường khiến nền nhà đổ mồ hôi nhếch nhác, nhiều chỗ còn tạo nên một vài vũng nước đọng trong nhà vừa gây mất thẩm mỹ, bẩn mà lại nguy hiểm cho trẻ nhỏ cũng như người lớn tuổi.

Không một vài thế, khi thời tiết nồm trong nhà cảm giác khi nào cũng ẩm ướt vừa ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe vừa khiến một vài đồ bên trong xe khác trong nhà như tủ, bàn ghế… cũng dễ bị ẩm mốc, hư hỏng.

Với sàn gỗ công nghiệp quý khách hoàn toàn yên tâm khi trời nồm bởi sàn nhà không bị đổ mồ hôi như gạch lát nền. Bên cạnh đây ván sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt như loại ván sàn gỗ Thụy Sĩ có khả năng chịu nước đến 72 giờ (đây là loại sàn gỗ có khả năng chịu nước lâu nhất trên địa cầu), vì vậy quý khách có thể lau rửa tha hồ mà không sợ mặt sàn bị bong tróc.

Ngoài một vài ưu thế vượt bậc khi trời nồm, ẩm sàn gỗ công nghiệp cũng không hề thua kém gạch lát sàn về độ phong phú và phong phú về mẫu mã và kiểu dáng. Đến nay không chỉ dừng lại ở một vài màu sắc như nâu trầm, vàng nâu, sàn gỗ công nghiệp đã có nhiều màu sắc phong phú như ánh hồng, họa tiết trang trí tạo ra nhiều sự chọn lọc cho quý khách.

Sàn gỗ cũng rất phong phú và phong phú về mẫu mã và kiểu dáng.

Sàn gỗ cũng rất phong phú và phong phú về mẫu mã và kiểu dáng.

Một điểm khác biệt rõ ràng của gạch lát và sàn gỗ công nghiệp có thể thuận lợi cảm thấy nhất đây là khả năng thích ứng có thời tiết. Nếu như gạch lát chỉ mát mẻ vào mùa hè còn mùa đông thì cực lạnh, người dùng phải dùng đến thảm trải sàn, đi dép trong nhà để chống lạnh thì ở sàn gỗ công nghiệp, người dùng sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi được hưởng thị không gian ấm áp vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè.

Nhiều người luôn nghĩ rằng sàn gỗ công nghiệp là đắt và chi phí lát sàn cao nhưng trên phân khúc giai đoạn này cũng có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cho quý khách chọn lọc. Bạn có thể chọn loại thích hợp có chi phí và mục đích sử dụng của gia đình mình. Không một vài thế thời gian xây dựng lại rất nhanh, gọn và không phức tạp, bẩn như gạch lát sàn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply