Lập tổ giải quyết đầu tư bãi đậu xe ở TP.HCM

UBND TP.HCM vừa chọn lọc thành lập tổ công tác liên ngành giải quyết những vướng mắc trong đầu tư thi công bãi đậu xe trên địa bàn.

Tổ công tác liên ngành sẽ do Phó Chủ tịch UBND TP Lê Văn Khoa làm tổ trưởng. Theo chọn lọc, tổ công tác liên ngành có nhiệm vụ rà soát tình hình thực hiện, giải quyết những gặp khó, vướng mắc và đẩy nhanh công đoạn thực hiện những dự án đầu tư thi công bãi đậu xe trên địa bàn TP.HCM. Đồng thời tìm hiểu, đề xuất cơ chế, chính sách bán hàng ưu đãi đầu tư thi công bãi đậu xe trên địa bàn.

Tổ công tác họp định kỳ mỗi tháng hoặc đột xuất để rà soát tình hình thực hiện và giải quyết những gặp khó, vướng mắc phát sinh trong thực hiện đầu tư thi công bãi đậu xe trên địa bàn, báo cáo UBND TP.HCM. Tổ trưởng tổ công tác liên ngành sẽ tham khảo chọn lọc thành lập tổ chuyên viên giúp việc cho tổ công tác liên ngành.

Được biết theo kế hoạch của UBND TP, ở khu trọng điểm TP rộng 930 ha có tám bãi đậu xe ngầm, trong đây có bốn bãi đậu xe ngầm đã có nhà đầu tư là ở Công viên Lê Văn Tám, sân bóng đá Tao Đàn, sân khấu Trống Đồng, sân bóng đá Hoa Lư. Bốn bãi đậu xe này sẽ cung cấp được dao động 6.300 xe bốn bánh và 4.000 xe máy nhưng chuẩn bị thời gian nào có thể đưa vào khai thác thì chưa có câu trả lời. Đại diện chủ đầu tư 1 dự án trên khi được hỏi về sự chậm trễ thì cho biết có quy định mức thu phí 5.000 đồng/lượt không hạn chế giờ như giai đoạn này thì bãi đậu xe ngầm sẽ đảm bảo khó thu hồi vốn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply