Lancaster Lincoln: Gần 90% căn hộ giai đoạn 2 đã có chủ

Ngày 30/7 vừa qua, sự kiện “Trải nghiệm Manhattan giữa lòng Sài Gòn” của dự án Lancaster Lincoln đã được tổ chức thành công ở GEM Center ( một số con phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM ). Đây là sự kiện đánh dấu GĐ phân phối hàng mới của dự án.

Sức nóng của Lancaster Lincoln tạo được trên phân khúc 1 phần nhờ vào tâm huyết, nỗ lực của đơn vị Tổng đại lý STDA Miền Nam và một số đơn vị liên kết chỉ sau hơn 1 tháng ký kết hợp tác có chủ đầu tư trong GĐ mới.

Lancaster Lincoln đã tái hiện lại không gian một số con phố phố Manhattan sôi động và hình thức check-in tiên tiến như thủ tục hàng không để có đến các trải nghiệm chân thật nhất cho bạn.

Khách hàng của Lancaster Lincoln được cung cấp tài liệu mau chóng và chính xác, cũng như được giải đáp, chăm sóc 1 một sốh tốt nhất bởi đội ngũ chuyên viên giàu bí kíp.

Ông Nguyễn Trung Tín – Tổng Giám đốc Tập đoàn Trung Thủy chia sẻ về các tâm huyết và cam đoan chất lượng dịch vụ của Lancaster Lincoln.

Ông Trần Minh Long – Giám đốc điều hành Tập đoàn CENGROUP Miền Nam, kiêm Tổng Giám đốc Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam thay mặt đơn vị phân phối dự án trao thưởng cho bạn may mắn. Giải thưởng cao nhất của chương trình là Combo Apple trị giá 80 triệu đồng.

Không khí nhộn nhịp của lễ công bố GĐ 2 Lancaster Lincoln kéo dài từ sáng đến đầu giờ chiều cộng ngày. Khách hàng phải chen chân để đăng ký giữ chỗ ở quầy thủ tục. Nhiều bạn phải ra về khi chưa kịp chọn được căn ưng ý.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam

Hotline: 0933 85 2332

https://lancasterlincoln.sieuthiduan.vn

Email CSKH: cskh-hcm@cengroup.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply