Kiến trúc đa dạng và tinh tế tại Căn hộ chung cư cao cấp Bcons Green View

Với chủ đầu tư hàng đầu và hàng đầu Công Ty Cổ Phần BĐS Phú Mỹ Hiệp thì dự án chung cư Bcons Green View đã để lại những dấu ấn mới mẻ và đặc sắc cho thị trường bất động sản. Đa số chủ đầu tư và quý khách đều quan tâm tới dự án chung cư này. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Bcons Green View

Nguồn Căn hộ chung cư cao cấp Bcons Green View tại GKG: https://gkg.com.vn/bcons-green-view/

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Bcons Green View thi công uy tín

Chủ đầu tư Căn hộ chung cư cao cấp Bcons Green View là Công Ty Cổ Phần BĐS Phú Mỹ Hiệp hùng mạnh trên thị trường BĐS Việt Nam. Công ty này đã gặt hái được nhiều thành công trong các dòng chung cư tầm trung, gắn liền với những dự án chung cư mang tên “ Căn hộ chung cư cao cấp Bcons Green View” điển hình như : Bcons Suối Tiên, Bcons Garden, Bcons Miền Đông… công ty bcons là dự án chung cư lớn và nằm trên địa điểm đẹp, có hạ tầng giao thông, tiện ích thuận tiện nhất Dĩ An. Với Căn hộ chung cư cao cấp Bcons Green View, ngay trong ngày mở bán đã có 916 căn hộ chung cư được đặt mua, và giai đoạn này dự án chung cư đang gấp rút thi công đúng tiến độ để kịp giao nhà. Mặt bằng Căn hộ chung cư cao cấp Bcons Green View nằm ngay mặt đường Quốc Lộ 1K, với đường thoáng khí đi nhiều hướng: đường Quốc Lộ 1K, DT743A, Quốc Lộ 1A khu TTHC và thương mại Dĩ An. Căn hộ nằm trên mặt đường lớn tạo thuận tiện cho cư dân buôn bán thông thương và đi lại.

Nhằm mục đích mang đến cuộc sống hiện đại với các tiện ích vượt bậc , khẳng định đẳng cấp khác với các dự án chung cư giai đoạn này thì các nhà làm dự án chung cư rất chú trọng tới nhu cầu của cư dân mong muốn. Ở đây khu đô thị này tích hợp được đầy đủ các tiện ích vượt bậc tân tiến của một Khu đô thị cao cấp, tiêu chuẩn sống đẳng cấp mà không phải dự án chung cư nào hiện này cũng có được. Ngoài ra, cư dân còn được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tốt nhất, xứng tầm trong một khu đô thị đẳng cấp 6 sao như: chăm sóc cảnh quan, cây xanh; dịch vụ xe hạng sang… rất chuyên nghiệp mà không ảnh hưởng đến cuộc sống hiện đại riêng tư của cư dân Căn hộ chung cư cao cấp Bcons Green View.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Bcons Green View giá ưu đãi

Thiết kế không gian với view đẹp cũng là điều mà các nhà thiết kế muốn hướng đến cho những đứa con tinh thần của mình. Chính vì vậy, mà hướng của các ngôi nhà đều hướng ra những con đường, những rặng cây xanh tắp, tạo môi trường và cuộc sống hiện đại xanh cho người ở nơi đây. Thiết kế nội thất bếp và khu vực bàn ăn mang phong cách hiện đại. Thiết kế kế cạnh phòng khách, không hề có vách ngăn giúp mang đến cảm giác mở cho không gian. Khu vực bàn ăn và bếp lại có độ chiếu sáng khá cao, thiết kế kính cường lực trong suốt giúp khu vực này trở thành mở và hết sức thoáng.

Bcons Green View

Nghiên Cứu Thông tin tại đây: https://gkg.com.vn/grand-center-quy-nhon/

Theo phân tích của nhiều chuyên gia bất động sản, hiện tại là thời điểm phù hợp để mua nhà khi thị trường có nhiều nhân tố thuận tiện như tính thanh khoản cao, lãi suất ngân hàng thấp, nhiều dòng vốn đang đổ vào bất động sản… Tất cả những nhân tố này đã góp phần tạo dựng nên một thị trường BĐS sôi động với ngày càng nhiều lợi thế thuộc về người mua. Căn hộ chung cư cao cấp Bcons Green View sở hữu phương thức chi trả linh hoạt với những chính sách hết sức hấp dẫn, chủ đầu tư dự án chung cư đã đưa ra các gói chính sách ưu đãi dành cho quý khách mua chung cư khiến thị trường càng trở thành sôi động, nhộn nhịp. Căn hộ chung cư cao cấp Bcons Green View dự định diễn ra vào quý 4. Với mức giá bán dự định dao động 24 tr/m2. Các chung cư loại từ một – ba phòng ngủ, diện tích từ 48m2 đến 75m2 phù hợp với nhu cầu và lương bổng của nhiều gia đình trẻ. Căn hộ chung cư cao cấp Bcons Green View được xây dựng trên địa điểm này sẽ là một khu đô thị sinh thái, một khu đô thị kiểu mẫu mang tính biểu tượng của Bình Dương, góp phần vào sự phát triển bền vững, làm thay đổi bộ mặt đô thị Bình Dương và thay đổi chất lượng cuộc sống hiện đại của người dân.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Căn hộ Raemian City