Kiếm lời 5%/năm bằng USD, nhà giàu hưởng thụ

Lãi suất huy động USD về 0% khiến nhiều người có tâm lý tích trữ USD phải tìm cách chuyển kênh đầu tư an toàn mà vẫn sinh lợi tốt. Trong bối cảnh đấy, dự án “căn hộ chung cư khách sạn” PentStudio, có cam đoan lợi nhuận 5%/năm bằng USD, trong 10 năm, trở thành điểm nóng lôi kéo dòng tiền.

Hơn 1 năm qua, anh Nam Trung, quận Cầu Giấy, Hà Nội, vẫn giữ sổ tiết kiệm 100.000 USD mà không được đồng lời nào vì lãi suất USD về 0%. Một vài người khách hàng của anh đã chuyển sang VNĐ để gửi lấy lãi suất. Tuy nhiên, theo anh Trung, tiền VNĐ mất giá khá nhanh, tính trung bình dao động 10 năm trở lại đấy thì mỗi năm mất giá dao động 5%. Chưa kể các GĐ biến động kinh tế lớn thì tỉ lệ trượt giá tiền VNĐ còn cao hơn.

Không riêng gì anh Trung, việc chuyển tiền USD sang tiền VNĐ để gửi tiết kiệm lấy lãi hay chọn kênh đầu tư khác là điều không tiện lợi. Chứng khoán là kênh đầu tư ép buộc nhà đầu tư phải am hiểu ngành, bỏ thời gian theo dõi và đặc thù là phải có “tài liệu nội bộ”. Nếu không có lợi thế tài liệu thì việc tham dự phân khúc này chẳng khác gì “đánh bạc”, mà phần thắng thường nằm trong tay “cá mập”.

Bên cạnh đấy, việc tích trữ vàng truyền thống cũng không hẳn là ý tưởng hay khi người mua rất khó dự báo giá vàng tăng, giảm. Đặc biệt, đấy là kênh đầu tư chịu nhiều biến động nhất từ phân khúc nước ngoài và giá vàng trong nước lại cao hơn giá vàng địa cầu.

Đầu tư căn hộ chung cư cho thuê cũng là biện pháp được khá nhiều khách hàng chọn lọc để bảo toàn vốn cũng như kiếm dòng tiền đều đặn. Tuy nhiên, nhà đầu tư phải bỏ khá nhiều thời gian để tìm kiếm nguồn khách thuê, xử lý nhiều tình huống phát sinh trong quá trình cho thuê và quản lý tài sản… Lợi nhuận ở phân khúc căn hộ chung cư đẳng cấp cho thuê ở Hà Nội cũng chỉ dao động trên dưới 3%/năm, sau khi trừ giá thành khấu hao và môi giới.

Giữa bối cảnh đấy, “căn hộ chung cư khách sạn” 5 sao PentStudio ra đời như 1 biện pháp đầu tư an toàn và có lại lợi nhuận quyến rũ. Đây là điều mà các người có tiền nhàn rỗi thực sự chờ mong, về 1 tài sản sinh dòng tiền ổn định. Họ có thể thảnh thơi đi nghỉ dưỡng, hưởng thụ và không phải lo lắng chuyện quản lý hay mất thời gian nghĩ ngợi về nó.

Khách danh tiếng tư “căn hộ chung cư khách sạn” 5 sao PentStudio được chủ đầu tư chắc chắn lợi nhuận 5%/năm bằng USD, trong 10 năm. Đây là chính sách phân phối hàng quyến rũ, chưa từng có tiền lệ trên phân khúc BĐS. Theo đấy, nhà đầu tư không phải lo lắng về chuyện trượt giá tiền VNĐ. Hơn nữa, khách hàng có thể phân phối lại cho chủ đầu tư bất kỳ khi nào khi có nhu cầu gấp về vốn, trong vòng 10 năm.

Được biết, PentStudio tọa lạc ở Khu Vườn Đào – Phú Thượng – Tây Hồ, đấy là sản phẩm tâm huyết của CTX Holdings muốn kiến tạo 1 không gian sống sang trọng, lịch lãm có nhiều cảm xúc. Điều này biểu hiện từ việc chọn đơn vị kiến trúc lừng danh Kaze đến từ châu Âu và nhà quản lý hoạt động khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế The Ascott.

Với nguồn cung căn hộ chung cư khách sạn 5 sao ở Hà Nội khá khan hiếm, PentStudio đang giữ lợi thế là dự án được có lâu dài và phát triển chuyên nghiệp ngay từ việc chọn đơn vị kiến trúc, cho đến nhà quản lý 5 sao chuẩn quốc tế. Điều này giúp khách hàng yên tâm về khả năng bảo toàn vốn cũng như hiệu quả hoạt động và cam đoan lợi nhuận mà chủ đầu tư đưa ra.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply