Khu dự án Quốc Linh Diamond City Long An phong cách sống resort sống trong lành

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, trong năm 2022 thị trường nhà đất sẽ có nhiều chuyển biến mới với những phong cách và bước ngoặt mới làm xáo trộn thị trường. Tuy nhiên ngay từ cuối năm 2022, sự thay đổi tích cực đã bắt đầu diễn ra với Tiến độ Quốc Linh Diamond City của Thắng Lợi Group đem đến một phong cách sống mới được quý khách hàng cực kì yêu thích. Vì thế với sự công bố của dự án nhà phố và biệt thự mới trong đầu năm 2022, một lần nữa dự án nhà phố và biệt thự lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Quốc Linh Diamond City

>>>Xem thêm: https://quoclinhdiamondcity.vn/gioi-thieu/

Quốc Linh Diamond City phong cách sống resort

Trong những năm gần đây UBND Đức Hòa có những chủ trương, chính sách mới về việc mở rộng thành phố về phía Tây, đồng thời di chuyển bớt các bộ, cơ quan ban ngành về khu vực này. Vì thế, phía Tây luôn là một trong những khu vực được UBND Đức Hòa đầu tư tối đa về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, rất nhiều dự án nhà phố và biệt thự lớn như bệnh viện, cải tiến hệ thống đường bộ, đường cao tốc tên cao, đường sắt trên không, các quốc lộ cao tốc di chuyển với các vùng lân cận, các vùng miền trong cả nước đều được tích cực xây dựng để nối liền các tỉnh thành với Đức Hòa. Nắm bắt được cơ hội, cũng như những điều kiện thuận tiện này, Thắng Lợi Group đã cho xây dựng và triển khai dự án Quốc Linh Diamond City Đức Hòa như khẳng định vị thế cũng như khả năng Đức Hòa, dẫn đầu trên thị trường nhà đất Việt Nam. Thắng Lợi Group tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Khu dự án Quốc Linh Diamond City Long An. Với bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, đảm bảo trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết hiện trạng quá tải về giao thông tĩnh của Đức Hòa.

Tiến độ Quốc Linh Diamond City có một hệ thống tiện ích hoàn hảo, 5 sao, chất lượng quốc tế, sẽ đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống hiện đại đầy đủ, hiện đại, một cuộc sống hiện đại mà giá trị đang được nâng lên và thay đổi không ngừng với những tiêu chuẩn cuộc sống hiện đại đẳng cấp mới. Hơn hết, Khu dự án Quốc Linh Diamond City Long An còn là nơi cực kì tốt cho việc đặt nền tảng và xây dựng, phát triển một gia đình hạnh phúc, tương lai thế hệ mai sau. Một điểm cộng khác của dự án Quốc Linh Diamond City Đức Hòa là việc quý khách hàng sẽ được bảo đảm về an ninh với hệ thống giám sát tân tiến cùng đội ngũ bảo an chuyên nghiệp. Vấn đề con người và tài sản của cư dân luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được sống trong một cộng đồng văn minh, tân tiến với những hàng xóm đều là những người thành đạt và trí thức. Đây thực sự là môi trường xuất sắc để mỗi người có không gian hoàn tất và phát triển tốt nhất, tăng tính liên kết cộng đồng và cùng chung tay xây dựng một khu dân cư tân tiến.

Dự án Quốc Linh Diamond City Long An sống trong lành

Trên tổng diện tích lên tới 10ha của dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City Đức Hòa, Thắng Lợi Group đã khéo léo sắp xếp dàn trải biệt thự và nhà phố hạng sang với chiều cao từ 2-3 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang là nơi thể hiện thần thái cũng như guu thẩm mỹ của gia chủ. Sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghệ cao cấp nhập khẩu từ châu âu với công nghệ sử lý tiên tiến nhất trên thế giới. Mang tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng. Sàn gỗ giúp mang lại sự ấm áp trong mùa đông và sự mát mẻ trong mùa hè phù hợp với khí hậu việt Nam.

Cảnh quan xanh không còn là nhân tố phụ của dự án nhà phố và biệt thự mà được đầu tư một phương pháp công phu và bài bản với sự thiết kế và quy hoạch của những đơn vị thiết kế cảnh quan xanh thành thị uy tín trên địa cầu hiện nay. Những tiện ích trong dự án nhà phố và biệt thự có đầy đủ và sang trọng, đẳng cấp như một thành phố thu nhỏ, đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống hiện đại xứng tầm đẳng cấp của mình. Hiện nay để giúp các quý khách hàng thuận tiện mua được Nhà Phố tại dự án nhà phố và biệt thự nhiều chủ đầu tư đã linh hoạt liên kết với các ngân hàng để hỗ giải đáp quý khách hàng vay vốn. Tại dự Khu dự án Quốc Linh Diamond City Long An Ngân hàng sẽ giải đáp vay vốn lên tối 70% giá trị của Nhà Phố đồng thời hưởng lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.

Trích bởi: Raemian City Quận 2