Khu dự án An Phú Center Point, phong cách sống “resort” trong lòng thành phố

Tiến độ An Phú Center Point nằm tại địa điểm rất là đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong KĐT mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Cần Thơ nên được thừa hưởng các tiện ích bên ngoài lý tưởng .

An Phú Center Point

>>> Xem Ngay dự án mới ra mắt: https://360homes.vn/du-an/tnr-seven-rivers/

Dự án An Phú Center Point cạnh tranh giá cả

Để thực hiện được xu hướng mới này của mình, việc sở hữu địa điểm nằm ngay sát bên hồ điều hòa rộng trong khu công viên xanh không phải điều đơn giản. Trong tương lai lúc được hoàn thành, hồ điều hòa này còn rộng gấp và trở nên lá phối xanh của phía Đồng bằng sông cửu long Cần Thơ. Vị trí năm ngay sát hồ điều hòa này khiến dự án đất nền An Phú Center Point quận Cái Răng nâng tầm được cao cấp của mình lên 1 tầm cao mới và trở nên dự án đất nền biệt thự và nhà phố được quý khách hàng yên thích nhất. nhà phố An Phú Center Point Cần Thơ nằm ở phía Đồng bằng sông cửu long thành phố, nơi giáp ranh rất nhiều các trung tâm chính trị mới được đưa vào hoạt động và xây dựng tại đây như trung tâm hội nghị, Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Cần Thơ … cùng những trung tâm văn hóa thể thao, giải trí lớn của cả nước SVĐ Tỉnh Cần Thơ , đối diện là siêu thị Big C, cách khoảng 4km là bến xe Tỉnh Cần Thơ … Đồng thời, Khu dự án An Phú Center Point còn nằm gần với những trục đường lớn của Cần Thơ, nối thẳng đến sân bay, gần đường cao tốc vành đai, đường Quang Trung – Cái Cui … tạo ra 1 liên kết vùng bền vững và dễ dàng nhất, đồng thời dễ dàng trong việc di chuyển đến các địa điểm trong thành phố.

Môi trường sống càng ngày càng trở nên bị ô nhiễm nặng nề do sự phát triển công nghiệp hóa. Con người càng ngày càng bị ngạt thở trong khói bụi và không khí ô nhiễm. Chính vì vậy, người dân luôn mong muốn môi trường sống của mình, nơi con em mình sinh hoạt và phát triển phải có nguồn không khí trong sạch. Thấu hiểu được vấn đề đó, CĐT Công ty TNHH An Phú Cần Thơ đã không ngần ngại cho xây dựng Tiến độ An Phú Center Point trở nên 1 KĐT xanh đích thực. Không chỉ có màu xanh của trời, của cỏ cây mà còn có màu xanh của nước. Nước sinh hoạt của dự án đất nền An Phú Center Point quận Cái Răng trước lúc được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước tân tiến của biệt thự và nhà phố lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước lúc được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Center Point Công ty TNHH An Phú Cần Thơ sống riêng tư

Cái ấn tượng đó cũng không thể nào làm mờ nhạt đi phong cách tân cổ điển đang đã đi vào hoạt động tại đây. Cái khung cảnh tuyệt đẹp từ quá khư hiện về qua những thiết kế mang gam màu hơi trầm. Kết hợp với những đường cong trên trần. Hay không phức tạp chỉ là họa tiết hoa văn được điêu khắc nhẹ nhàng trên vách tường. Đây chính là phong cách kết hợp sự tinh hoa của tân tiến mà sự tinh túy của quá khứ. Sự kết hợp này đã lôi kéo ánh mắt của bất kỳ vị quý khách hàng nào. Mỗi biệt thự và nhà phố tại Khu dự án An Phú Center Point của mỗi biệt thự và nhà phố khách hàng lựa chọn đều có thể phóng tầm mắt ra công viên; khoảng không thoải mát nhất để hoà mình với thiên nhiên tận hưởng không gian trong lành. Bạn có thể đón Công ty TNHH An Phú Cần Thơ chan hoà để tạo cảm hứng bất tận cho ngày mới căng tràn sức sống.

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Công ty TNHH An Phú Cần Thơ còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Đất nền… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Khu dự án An Phú Center Point được quản lý vận hành của chủ đầu tư, đảm bảo chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Chúng tôi đã sở hữu 20 căn đẹp nhất dự án đất nền biệt thự và nhà phố có giá bán tốt nhất, nếu quý khách hàng để ý và nhận thông tin và muốn nhận vui lòng đăng ký để được hỗ trợ.

Trích dẫn: Raemian City