Khu chung cư Tumys Homes Tùng Mỹ tiếp tục là quyết định uy tín trong năm 2022

Ngày nay, lúc chất lượng cuộc sống hàng ngày của con người ngày 1 nâng cao thì những đòi hỏi và yêu cầu về 1 môi trường sống càng khắt khe hơn. Chính vì vậy, sẽ có nhiều tiêu chuẩn để phân tích và quyết định 1 căn hộ tốt. Là nhà phát triển bất động sản uy tín bậc nhất Việt Nam, không ngừng nỗ lực để đem tới những giá trị và tiêu chuẩn sống mới trong các sản phẩm của họ. ban can ho Phu My là 1 ví dụ điển hình.

Tumys Homes

căn hộ Tumys Homes Bà Rịa

Dự án căn hộ cao cấp Tumys Homes Tùng Mỹ đầy đủ tiện nghi

Hiếm có dự án nhà ở nào tại Bà Rịa hiện nay có thể cùng lúc sở hữu nhiều ưu điểm đắt giá như căn hộ Tumys Homes Bà Rịa . Dự án của tên tuổi “gạo cội” của thị trường bất động sản Việt Nam, . Sở hữu cả các mặt thoáng đãng cùng với mạng lưới giao thông cực kỳ linh hoạt, việc di chuyển dự án nhà ở với các khu vực xung quanh cực kỳ thuận lợi và nhanh chóng. Thông qua vô số những con đường lớn như: mặt tiền Quốc lộ 51 … các cư dân có thể di chuyển thuận lợi tới các khu vực trung tâm hay những công trình hiện đại của Bà Rịa.

Diện tích bể bơi lớn cùng với hệ thống điều hòa nhiệt độ nước sẽ giúp phục vụ nhu cầu thư giãn cho cư dân tổ hợp dự án nhà ở quanh năm.Thêm vào đó, ngay trong nội khu dự án, CĐT căn hộ Tumys Homes Bà Rịa đã cho xây dựng hồ cảnh quan, vừa tạo nên điểm nhấn quyến rũ, xanh mát cho toàn thể dự án, vừa có chức năng giống như một giếng trời, nơi hội tụ và lan tỏa vượng khí đến toàn bộ các tòa căn hộ hạng sangtại dự án.

Dự án căn hộ chung cư Tumys Homes Tùng Mỹ giá hấp hẫn

Rộng hơn 1000 m2 được phân bổ hợp lý. dự án căn hộ Tumys Homes sẽ mang tới cho cư dân một không gian sạch sẽ, thoáng mát, yên bình, đem lại lợi ích cuộc sống hàng ngày cộng đồng . Bên cạnh đó hồ cảnh quan với diện tích lớn sẽ là điểm nhấn cho toàn bộ diện tích ngoài trời dự án. Không chỉ là CĐT của nhiều dự án nhà ở cao cấp tại Hà Nội,Tp.Hồ Chí Minh, còn ngày càng mở rộng quy mô và thị trường tại nhiều tỉnh thành khác. Với thị trường trọng điểm Bà Rịa, những dự án nhà ở đã có tiếng vang của bao gồm Dự án đầu tay…

Chính bởi lẽ đó mà khu chung cư Tumys Homes Tùng Mỹ không ngừng nhận được sự chú ý đặc trưng của quý khách cũng như các NĐT thông thái. Hiệu ứng tuyệt vời đó không chỉ đem đến sự an tâm cho quý cư dân mà còn khẳng định về tiềm năng bùng nổ mạnh mẽ của dự án nhà ở này trong một tương lai không xa. Bên cạnh đó, CĐT đang đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi cho khách mua và sở hữu nhà ở tại dự án. Khách hàng có yêu cầu vay vốn được trợ giúp lên tới 65% giá bán căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng. Dự án nằm trong 1 tổ hợp sinh thái đa dạng, được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đã được xây dựng từ trước đó. Do vậy, cư dân tương lai thuận lợi di chuyển giữa nhiều khu vực. Đặc biệt, khu chung cư Tumys Homes Tùng Mỹ nằm trên khu vực có nhiều TTHC – chinhs trị lớn của cả nước như trung tâm hội nghị quốc gia, sân thể thao Mỹ Đình…nên vấn đề an ninh trong khu vực luôn được chắc chắn tuyệt đối.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/bao-loc-pearl/

Thông tin tại: Dự án Raemian City