Khu chung cư STCity Tân Chánh Hiệp tại Hóc Môn – đứa con cưng của Công Ty Cổ Phần Tecco Sài Gòn

khu chung cư STCity Tân Chánh Hiệp luôn ghi lại dấu ấn ngọt ngào của bạn và nhữgn người thân trong gia đình. Đước mệnh danh là một trong những dự án đẳng cấp, thời thượng nhất trong năm thì Căn Hộ STCity Hóc Môn vietcomland.com đã thể hiện ưu thế của mình trên thương trường kinh doanh bất động sản. chung cư cao cấp STCity cư dân phóng khoáng

STCity

Tìm hiểu thêm tin tức dự án STCity Hóc Môn: vietcomland.com

STCity Hóc Môn Bùi Văn Ngữ tọa lạc tại khu đô thị Bình Đức nút giao Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ thuộc khu dân cư cao cấp Bình Đức, Hóc Môn. Với vị trí là trái tim của quần thể đô thị Bình Đức, nằm ngay mặt sông Sài Gòn, liền kề các khu đô thị hiện đại mới, chủ nhân khu chung cư STCity Tân Chánh Hiệp có thể dễ dàng di chuyển vào nội đô và các kgu vực của thành phố, đuợc sống trong môi trường trong lành và hưởng lợi từ hạ tầng khu vực. Sở hữu vị trí kim cương giữa lòng thành phố lớn, dự án khu chung cư STCity Tân Chánh Hiệp đã khẳng định đẳng cấp cũng như giá trị của một dòng sản phẩm cao cấp củ CDT Công Ty Cổ Phần Tecco Sài Gòn.

Tận dụng lợi thế vị trí, Căn Hộ STCity Hóc Môn phát triển thành khu căn hộ cao cấp, cùng những tiện ích hiện đại và đẳng cấp bậc nhất. Với mô hình này, khu đô thị khu chung cư STCity Tân Chánh Hiệp sẽ là một Sài Gòn thu nhỏ giữa một Sài Gòn rộng lớn, tất cả những tiện ích hiện đại của thành phố như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao tổng hợp… đều sẽ được tích hợp đầy đủ nhất trong lòng nội khu đô thị. Khu đô thị thành phố đế vương nơi vượng khí của Sài Gòn hội tụ, những đánh giá cao về mặt phong thủy của vị thế của một khu đô thị dẫn đầu cũng như biểu tượng cho trung tâm hành chính mới Bình Đức.

Căn Hộ STCity Hóc Môn vietcomland.com được các kiến trúc sư đặc biệt thiết kế, kết hợp tài tình giữa kiến trúc, không gian bên trong căn hộ với không gian thiên nhiên bên ngoài, cùng các khe sáng đặt hợ lý, cửa kính đưa ánh sáng tự nhiên len vào từng căn phòng, và làm bừng sáng căn hộ. Căn hộ 02 phòng ngủ: diện tích sàn từ 62.44m2 – 75.7m2m2. Loại căn hộ này chiếm tỷ lệ cao nhất trong thiết kế của toàn dự án. Các gia đình mới cưới, hoặc gia đình có từ 3 người đến 4 người thường là khách hàng quan tâm đến các loại căn hộ này. Chúng tôi đánh giá căn hộ 02 phòng ngủ thuộc STCity Hóc Môn Bùi Văn Ngữ sẽ có tỷ suất sinh lời tốt cho các nhà đầu tư, nhất là ở đợt mở bán đầu tiên với mức giá cực kỳ ưu đãi. khu chung cư STCity Tân Chánh Hiệp kế thừa và phát triển những ưu điểm trong xây dựng của những sản phẩm đi trước là một lợi thế không nhỏ. Với những vượt trội đang có, khu chung cư STCity Tân Chánh Hiệp chắc chắn sẽ là một sản phẩm thành công tiếp theo trong sự hợp tác chiến lược của những ông lớn BĐS này và hứa hẹn sẽ tạo nên sự chuyển biến tích cực cho thị trường BĐS Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh .

Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính Thủ Thiêm: cách các khu vực này chưa tới 20 phút di chuyển cùng với đa dạng các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp phù hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác lựa chọn Căn Hộ STCity Hóc Môn vietcomland.com là điều dễ hiểu. Không những thế, trở thành cư dân của khu chung cư STCity Tân Chánh Hiệp, quý vị sẽ được kết nối với một cộng đồng hướng đến lối sống lành mạnh, an nhiên và văn minh. Những cư dân trí thức nhân hòa cùng hướng về một cuộc sống biệt lập bình yên và ấm áp tình bằng hữu.

Không cần lo lắng về vấn nạn kẹt xe, hay thời gian di chuyển sau một ngày dài làm việc căng thẳng, khi sống tại khu chung cư STCity Tân Chánh Hiệp chỉ vài bước chân quý khách đã về mái ấm thân thương của mình, có thể dành nhiều thời gian cho công việc hay nô đùa, giải trí bên gia đình yêu quý của mình. Giá tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ.
Hỗ trợ khách hàng (+84)903797579

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/stcity-hoc-mon/

Bài viết liên quan