Khu chung cư Icon Plaza Phú Hồng Thịnh – Tiện ích đa dạng, cao cấp thượng lưu

Có nên mua căn hộ Icon Plaza có mặt tiền hướng ra đại lộ Dự án nhà ở được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 1.897 m2, gồm 1.897 m2, Loại hình: Căn hộ cao cấp, Văn Phòng, Shophouse, Thương Mại, Dịch Vụ. Sự tham dự của và không vào khu chung cư Icon Plaza Phú Hồng Thịnh được kỳ vọng là sẽ chắc chắn tất cả quá trình: từ triển khai xây dựng, bàn giao và vận hành Dự án căn hộ hạng sang sau bán hàng. Hiện những quý vị quan tâm và đăng ký đặt mua căn hộ tạikhu chung cư Icon Plaza Phú Hồng Thịnh sẽ được tiến hành chính sách bán hàng hết sức ưu đãi gồm 2 phương án đối với khách vay vốn cũng như chiết khấu “khủng” dành cho quý vị không vay và thanh toán sớm.

Icon Plaza

https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/dabaco-thuan-thanh

Dự án căn hộ Icon Plaza Thuận An triển khai chất lượng

Đối với những gia đình mong muốn sở hữu một chung cư cao cấp ngay trung tâm và chắc chắn tiện lợi đi lại thì khu chung cư Icon Plaza Phú Hồng Thịnh chính là chọn lựa không thể bỏ qua. Tọa lạc tại mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại tại khu vực sầm uất bậc nhất tại Bình Dương, từ căn hộ khu chung cư Icon Plaza Phú Hồng Thịnh các cư dân có thể tiện lợi đi lại tới bất kỳ khu vực nào trong thành phố. Khi các dự án căn hộ chung cư bất động sản đang tràn về khu vực phía Tây đô thị thì xuất hiện một trong những yếu tố đáng quan tâm nhất, dự án Icon Plaza ngay trên cung Vòng xoay An Phú, khu phố sầm uất bậc nhất cửa ngõ phía Đông thành phố.

Có nên mua căn hộ Icon Plaza được CĐT kiến tại trên mảnh đất hơn 1.897 m2, với qui mô 1.897 m2, Loại hình: Căn hộ cao cấp, Văn Phòng, Shophouse, Thương Mại, Dịch Vụ xung quanh là hơn 50 tiện ích và phong cảnh được thiết kế hoàn mỹ và bố trí hợp lý, đáp ứng tất cả nhu cầu sống của cộng đồng cư dân đẳng cấp.Không chỉ có vậy, >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/dabaco-thuan-thanh còn được hưởng lợi thêm nhiều hạ tầng tiện ích của công viên như khu vui chơi ngoài trời rộng và thoáng là nơi lí tưởng cho các cư dân nhí vận động, khám phá, vui chơi phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; khu nướng BBQ bên hồ là không gian lí tưởng để họp mặt gia đình, người thân bà bạn bè góp phần cho tình cảm thêm gắn bó, gần gũi,…

khu dự án cao cấp Icon Plaza Phú Hồng Thịnh sinh lời cao

Các căn hộ hướng Đông Bắc của tòa dự án Icon Plaza có view trọn vẹn ra khu vực Vòng xoay An Phú nơi có những ánh đèn lung linh về đêm và những hoạt động nhộn nhịp vào ban ngày mô tả đúng bức tranh thêu dệt nên một tầm nhìn không giới hạn cho cư dân. Trong bối cảnh, các căn hộ chung cư bất động sản phía Đông được ra hàng thị trường thường ngày hàng giờ thì khu chung cư Icon Plaza Phú Hồng Thịnh vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án căn hộ chung cư nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ căn hộ chung cư tạo điều kiện tiện lợi cho cư dân dự án căn hộ chung cư có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án bất động sản, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa.

Những quý vị đã mua được chung cư cao cấp hiện tại có thể an tâm khi coi các bất động sản này là một nguồn vốn động, tiện lợi thanh khoản khi đang tìm hiểu chuyển đổi kinh doanh. Minh chứng từ thực tế thị trường đã cho thấy, các dự án căn hộ chung cư giai đoạn này với những ưu thế cao và uy tín tốt có thể được bán nhanh với mức giá tương đương hoặc hơn giá mua ban đầu. Không hề khó để có thể cân bằng cuộc sống và chọn lựa môi trường sống phù hợp chính là một trong những yếu tố quan trọng. Với những giá trị nổi bật về môi trường sống, Tổ hợp dự án căn hộ chung cư khu chung cư Icon Plaza Phú Hồng Thịnh đã trở nên ‘thỏi nam châm’ thu hút người mua nhà cũng như nhà đầu tư. Sức hút này sẽ tăng dần lên khi CĐT chính thức mở bán về giá bán cũng như những chính sách ưu đãi, hướng dẫn vay vốn mua nhà tư chủ đầu tư.

>>> Xem Ngay:https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/the-aston-luxury-residence

Xem thêm

Thông tin tại: Dự án Raemian City