Khu căn hộ Riverscape South Hưng Phú phường Phước Long B cuộc sống hiện đại chan hòa cùng thiên nhiên

Một trong những khu căn hộ chung cư hạng sang kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ cảnh quan lớn nhất khu vực phía Khu Đông Tp.Thủ Đức được công bố thị trường 1 thời gian và khu căn hộ Riverscape South Hưng Phú phường Phước Long B mau lẹ nhận được sự phản hổi tốt trước khách hàng.

 Riverscape South

chung cư Riverscape South quận 9

Dự án căn hộ chung cư Riverscape South Hưng Phú phường Phước Long B gần gũi thiên nhiên

Không chỉ vậy mà với địa bàn tọa lạc ngay tại trung tâm của quận 9 – khu Khu Đông Tp.Thủ Đức hiện đang trong giai đoạn tăng giá đột biến nên sẽ đem lại lợi thế cho mọi nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp chọn lọc hình thức đầu tư lướt sóng. Có thể khẳng định rằng, đây là dự án chung cư cực kỳ chất lượng, tiềm năng để quý khách hàng không phải bỏ lỡ thời cơ đầu tư cho tương lai. Tọa lạc tại vị trí đẹp trên tuyến phường Phước Long B và nằm trong lòng Khu thành thị Hưng Phú, chung cư Riverscape South quận 9 là dự án chung cư hấp dẫn nhất khu vực phía Khu Đông Tp.Thủ Đức được nhiều gia đình trẻ lựa chọn.

Thiết kế mặt bằng dự án căn hộ Riverscape South quận 9 được xây dựng dựa trên ý tưởng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên yên bình và yên tĩnh, khu căn hộ Riverscape South Hưng Phú phường Phước Long B với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi, các phân khu thể thao có thiết kế cao cấp. Khía cạnh khác là những không gian tiện ích chất lượng và khu phối hợp thương mại sôi động.Bên cạnh đó, chung cư Riverscape South phường Phước Long B còn nằm rất gần với hệ thống các bệnh viện, phòng khám đa khoa như: Viện tim Tâm Đức; Bệnh viện Pháp Việt; Bệnh viện quận 9;…Bởi thế mà cư dân sẽ được đảm bảo về sức khỏe, chăm sóc và khám chữa bệnh tại các trung tâm y tế cao cấp, liên kết với nước ngoài với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ chuyên môn cao.

Chung cư Riverscape South dân trí cao

luôn chú trọng đến chất lượng cũng như môi trường sống của cư dân biểu hiện ở việc đầu tư xây dựng cảnh quan xanh môi trường xung quanh với diện tích lớn hay thiết kế chung cư hạng sang hiện đại, tối ưu công năng sử dụng. Do đó, cư dân luôn làm hài lòng được nhu cầu cuộc sống hiện đại lúc sống tại các dự án chung cư của CĐT . Giá bán của dự án chung cư được nhận xét là rất hấp dẫn – cụ thể với số vốn dao động 6 tỷ/căn là bạn có thể sở hữu 1 trong những chung cư hạng sang hiện đại tại dự này. Đây thực sự là 1 con số cực kỳ hấp dẫn lúc mà thị trường BĐS khu Đông và khu Khu Đông đang tăng thêm một bí quyết chóng mặt, bởi quỹ đất tại trung tâm thành phố đang dần cạn kiệt và đắt đỏ.

Bạn băn khoăn không biết mình phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để có thể sở hữu được chúng. Giá khu căn hộ Riverscape South Hưng Phú phường Phước Long B được chúng tôi tính toán với một mức giá vừa phải, hợp lý và vừa túi tiền của bạn. Có thể nói cuộc sống của bạn được bảo vệ một cách trọn vẹn nhất, từ người già đến trẻ nhỏ. Một không gian sinh sống an toàn và phát triển bền vững và chắc chắn chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được nâng cao và cải thiện từng ngày tại khu căn hộ Riverscape South Hưng Phú phường Phước Long B.

Có thể bạn quan tâm: https://360homes.vn/du-an/lumina-grand-square/

Trích bởi: Raemian City Quận 2