Khu căn hộ chung cư cao cấp Grand Mark Nha Trang căn hộ thông minh với mức giá mền

Grand Mark Nha Trang Hưng Thịnh là một dự án chung cư tổ hợp mang giá trị thương hiệu của chủ đầu tư. Và khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án căn hộ cao cấp mang đến chất lượng cùng với nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp có một không hai cùng trải nghiệm lý tưởng cho cuộc sống.
Grand Mark Nha Trang

Chủ đầu tư khu căn hộ chung cư cao cấp Grand Mark Nha Trang uy tín

Vị trí Căn hộ chung cư cao cấp Grand Mark Nha Trang có vị trí Phước Long Phước Long, Khánh Hòa, Nha Trang. Tại Nha Trang thì đấy được coi là vị trí thuận lợi vàng. Và là một trong số những dự án chung cư được đầu tư kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư từ những giai đoạn đầu tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Nằm kế bên dự án chung cư công viên, từ các phòng của căn hộ khu chung cư cao cấp Grand Mark Nha Trang. Cư dân nơi đây có thể ngắm vịnh xanh ngay trong lòng đô thị, ngắm toàn cảnh những nét đẹp của Nha Trang. Cùng tổ hợp thiên nhiên xanh mát, tươi trẻ, hiền hoà.

Chủ đầu tư Grand Mark Nha Trang Hưng Thịnh lấy con người làm tâm điểm phát triển. Ấp ủ xây dựng một môi trường sống trong sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong bối cảnh không gian đang ô nhiễm trầm trọng ở nội thành. Với sự tăng thêm công đoạn dân số di cư sinh sống ngày dần nhiều cũng như thành phố hóa. Các cảnh ô nhiễm khu vực sinh sống hay ô nhiễm tiếng ồn là có thể mắt thấy tai nghe dễ dàng. Chính Vì vậy, môi trường sống xanh với tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ như ở khu căn hộ chung cư cao cấp Grand Mark Nha Trang trở nên hiếm thấy và mau chóng lan tỏa sức nóng trong dư luận. Không chỉ liên kết giao thông nhận điểm 10. Căn hộ chung cư cao cấp Grand Mark Nha Trang còn sở hữu thêm điểm 10 nữa cho khả năng các tiện ích ngoại khu trong khu vực được hưởng trọn vẹn. Nhờ vị trí thuận lợi của dự án chung cư ở cửa ngõ phía trung tâm của Nha Trang. Các cư dân tương lai của dự án chung cư sẽ được tận hưởng một cuộc sống đầy hiện đại, tiện nghi bậc nhất với các tiện ích xung quanh.

Không gian khoa học của khu căn hộ chung cư cao cấp Grand Mark Nha Trang

Thiết kế căn hộ mang phong cách sang trọng, khu chung cư cao cấp Grand Mark Nha Trang có sức hút khó cưỡng với bất kỳ ai đang có mong muốn sở hữu một căn hộ khu vực Khánh Hòa. Dưới sự giải đáp thiết kế của doanh nghiệp danh tiếng thế giới. Cảnh quan của khu căn hộ được bố trí hài hoà và tinh tế. Các căn hộ tại khu căn hộ chung cư cao cấp Grand Mark Nha Trang được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án bất động sản có các căn hộ có diện tích giao động khoảng 79-144 m2, từ 2 đến 4 phòng ngủ mang cho quý khách nhiều chọn lựa hợp lý.

Grand Mark Nha Trang

Dự án căn hộ cao cấp được bán với giá từ 42 triệu/tháng với nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi, Sân chơi cát, sân bóng rổ, vận động thiếu nhi, vách tường leo núi ngoài trời. Sân tập thể dục và hệ sinh thái hoa lá, cây xanh bao quanh toà nhà căn hộ… Được xây dựng như một biểu tượng của khu vực, khu căn hộ chung cư cao cấp Grand Mark Nha Trang được kỳ vọng sẽ mang đến một cuộc sống lý tưởng cho gia đình và bạn. Những dự án chung cư đẳng cấp và có qui mô đặc trưng lớn như khu căn hộ chung cư cao cấp Grand Mark Nha Trang đợi mong sẽ mang đến diện mạo mới cho trung tâm phía tây thành phố.

Đọc thêm tin này