Khi mua nhà không chỉ để an cư

Theo phân tách của các doanh nghiệp nghiên cứu kỹ danh tiếng, các năm gần đó, tầng lớp lương cao ở Việt Nam đang tăng thêm mau chóng. Với các bạn này, nhà ở có họ không dễ làm chỉ là nơi để sống, để định cư, mà còn là nơi để vứt bỏ mọi lo toan, bận rộn và thảnh thơi tận hưởng cuộc sống.

Hiện thực hóa nhu cầu này của tầng lớp lương cao, doanh nghiệp TNHH Liên doanh xe 4 bánh Hòa Bình (VMC) đã thi công dự án Pandora 53 Triều Khúc có môi trường thực sự đáng sống. Với các thế mạnh này, có bạn đã mua liền 5 căn ở Dự án.

Tầng lớp dân cư lương cao tăng

Hãng giải đáp Knight Frank (Anh) dự báo trong 10 năm tới, số người siêu giàu Việt Nam sẽ tăng hơn gấp đôi, vượt Ấn Độ và Mozambique. Ngoài ra, tầng lớp trung lưu cũng càng ngày càng tăng. Theo báo cáo nghiên cứu kỹ “Kết nối Đông Nam Á” của ngân hàng HSBC, tầng lớp trung lưu của Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á, có triển vọng tăng từ 12 triệu (năm 2012) lên 33 triệu người vào năm 2020.

Đi cộng có sự tăng thêm của lương là tăng thêm mức sống. Theo đó, người Việt càng ngày càng sẵn sàng chi tiêu để phục vụ cuộc sống chất lượng hơn. Nắm bắt xu hướng tận hưởng cuộc sống ngay trong chính ngôi nhà của mình, thời gian qua, các doanh nghiệp nhà đất lớn đã liên tục cho công bố nhiều dự án nhà đất cấp cao. Thị trường villa, nhà vườn, liền kề…cũng bởi thế phát triển thành sôi động hơn bao giờ hết.

Tận hưởng cuộc sống có Pandora Triều Khúc

Hướng đến đối tượng bạn lương cao, Công ty TNHH Ô tô Hòa Bình (VMC) đã cho công bố dự án Pandora 53 Triều Khúc có các dịch vụ, tiện ích và môi trường sống an toàn, trong lành, cao cấp mà ở đó cư dân sẽ nhận thấy mình được thư giãn thực sự khi về đến ngôi nhà của mình. Pandora có hạ tầng có hệ thống vườn hoa, sân vườn riêng, có tường rào bảo vệ tạo môi trường sống an ninh cho các cư dân.

Mật độ thi công chỉ chiếm 30% tổng diện tích. Hạ tầng ở Pandora đã đi vào hoạt động, cung cấp mọi nhu cầu của cư dân. Dự án có hệ thống các con phố dạo bộ, phong cảnh môi trường xung quanh, không gian cây xanh tập trung kết hợp không gian sân chơi thoáng mát, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ, hệ thống trường học chất lượng cao gồm: Mầm non, Tiểu học và THCS… chắc chắn nhu cầu học tập, nghỉ ngơi, vui chơi vui chơi cho cư dân.

Đại diện VMC cho biết, tiêu chí mà VMC hướng đến là làm sao để cư dân có 1 môi trường sống an toàn và cao cấp, chắc chắn sự độc lập, riêng biệt của 1 Dự án cấp cao, nhưng cũng vừa chắc chắn tính kết nối, giao lưu dễ dàng có ngoại khu.

“Họ đã quá vất vả có công việc thường ngày và cần được chăm sóc ở mức tốt nhất. Với các người bận rộn, thành công, đỉnh cao thực sự cần chinh phục là khả năng bỏ lại đằng sau các vướng bận của cuộc sống thường ngày để thực sự làm mới mình. Chúng tôi mong rằng, bạn đến có Pandora sẽ được tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa”- bà Nguyễn Ngọc Hương- Phó Tổng giám đốc VMC nhấn mạnh.

Thấy được giá trị sống nơi đó, có bạn đã mua đến 5 căn nhà ở Pandora.

Ngày 24/7/2017, VMC đã tổ chức bốc thăm đợt 4 chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” có sự tham dự và giám sát của đại diện Sở Công Thương, các bạn, các nhà bán, các đối tác và phóng viên báo chí, truyền hình. Sự kiện này nằm trong chuỗi bốc thăm 9 tháng liên tục đến cuối năm, mỗi tháng trao 01 xe hãng xe Mercedes cho bạn trúng giải. Trong đợt bốc thăm lần này, chiếc xe hãng xe Mercedes thứ 4 của chương trình đã được trao cho bạn may mắn là chủ căn nhà vườn C5 và cũng là chủ sở hửu của 4 căn nhà vườn khác ở Pandora.

“Tôi chọn Pandora vì tôi nhận thấy môi trường thân thiện và đáng sống thực sự ở Dự án này. Ngoài sự cao cấp, tiện ích của 1 Dự án villa cấp cao, ở Pandora, tôi cảm nhận được 1 môi trường cực kỳ thảnh thơi, nhẹ nhàng và đáng sống”- chị Ngọc Anh cho biết.

Chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” chủ đầu tư đang triển khai có tổng giải thưởng là 9 xe hãng xe Mercedes C200, E200 và S400. Các bạn mua và nhận nhà càng sớm càng được tham dự nhiều đợt bốc thăm và càng có nhiều thời cơ trúng thưởng.

Pandora gồm 104 căn nhà vườn, nhà phố trên tổng tổng diện tích 41.648 m2. Các villa, liền kề ở dự án này có tổng diện tích từ 147 m2, kiến trúc 5 tầng, sang trọng, hợp lý, thuận lợi về giao thông, công việc, học tập…

Xem chi tiết ở đó: https://pandorahanoi.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply