Khang Điền lựa chọn STDA Miền Nam làm Tổng đại lý phân phối Rosita Garden

Vào ngày 12/7/2017 vừa qua, ở khách sạn Kim Đô (113 1 vài con phố Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Rosita Garden giữa CDT Khang Điền và Hệ thống Siêu thị Dự án Bất động sản STDA Miền Nam (thành viên trực thuộc CENLAND). Theo đó, STDA Miền Nam sẽ là Tổng đại lý phân phối dự án Rosita Garden.

CDT lớn hợp tác cùng đơn vị phân phối chuyên nghiệp

Khang Điền là CDT danh tiếng có hơn 16 năm bí kíp trong lĩnh vực bất động sản và là đơn vị tiên phong mô hình nhà phố liên kế, compound 24/7 ở khu Đông Sài Gòn. Từ năm 2013 đến nay, Khang Điền đã cung cấp cho phân khúc gần 2000 căn nhà phố, villa và căn hộ chung cư thông qua chuỗi sản phẩm Mega, Melosa Garden, Lucasta, Venica, Merita và Jamila… Tất cả 1 vài dự án đều đạt lượng chuyển nhượng ấn tượng sau 1 thời gian ngắn mở phân phối, khẳng định được danh tiếng của Khang Điền trên phân khúc bất động sản. Pháp lý minh bạch, hệ thống compound – an ninh 24/7, đầy đủ tiện ích nội khu, không gian sống xanh, cùng đồng bền vững… là các giá trị “cốt lõi” mà Khang Điền duy trì và càng ngày càng nâng tầm qua 1 vài dự án.

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam là đơn vị trực thuộc doanh nghiệp cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND) – Top 5 Công ty giải đáp và môi giới bất động sản danh tiếng nhất năm 2017 (Theo Vietnam Report). STDA Miền Nam là đơn vị tiên phong đưa ra mô hình tổng đại lý phân phối ở TP.HCM.

Với mô hình này, STDA Miền Nam chịu trách nhiệm về doanh số phân phối hàng, chiến lược và hiệu quả kinh doanh có chủ đầu tư; và là trợ thủ đắc lực của CDT trong 1 vài GĐ trước, trong và sau phân phối hàng. Đồng thời, STDA Miền Nam cũng là “cầu nối” vững chắc giữa CDT và 1 vài sàn liên kết, thi công và chắc chắn 1 môi trường tranh giành lành mạnh, giúp bạn tiện dụng chọn lọc 1 “tổ ấm” hoàn hảo.

Gần 400 chuyên viên kinh doanh đã đến tham dự lễ hợp tác chiến lược dự án Rosita Garden.
Với mô hình Tổng đại lý, STDA Miền Nam đã đã đi vào hoạt động mô hình giải đáp trước – trong – và sau khi phân phối hàng, chắc chắn được quyền lợi tốt nhất cho bạn. Chính vì vậy, STDA Miền Nam nhận được sự tin tưởng hợp tác của rất nhiều CDT và đơn vị phân phối trên phân khúc. Dự án Melosa Garden (CDT Khang Điền) và Lancaster Linconl (CDT Trung Thủy) đã và đang là các dự án tiêu biểu mà STDA Miền Nam phân phối thành công dưới vai trò tổng đại lý.

Rosita Garden – khu vườn nhỏ trong ngôi nhà xinh

Rosita Garden bao gồm 105 căn nhà liên kế 2 sân vườn và 13 căn nhà phố thương mại, tọa lạc ở mặt 1 vài con phố 1 vài con phố 990 (1 vàih 1 vài con phố Nguyễn Duy Trinh 500m), phường Phú Hữu, quận 9. Đây là khu vực phát triển nhất quận 9 và liền kề có quận 2. Từ đó, cư dân chỉ mất 10 phút để lưu thông về khu thành phố Thủ Thiêm, 20 phút đến quận 1 và 20 phút đến Phú Mỹ Hưng.

Rosita Garden là dự án nhà phố liên kế 2 sân vườn đặc biệt, có số lượng giới hạn chỉ 118 căn được CDT Khang Điền dành cho các bạn muốn tự tay kiến tạo “khu vườn nhỏ trong ngôi nhà xinh”. Lần Thứ nhất ở Khu Đông Sài Gòn, CDT cùng cư dân kiến tạo không gian sống – mỗi ngôi nhà sẽ là 1 khu vườn nhỏ trong khu vườn lớn Rosita Garden đầy hoa và cây xanh. Với kiến trúc 2 sân vườn rộng (sân trước tối đa 30m2, sân sau tối đa 18m2), cư dân có thể trồng 1 vài loại hoa và rau yêu thích để tạo nên 1 không gian xanh rất riêng cho chính ngôi nhà của mình.

Không gian sống trong lành, xanh mát ở Rosita Garden.
Rosita Garden có tổng diện tích cây xanh và tiện ích chiếm 1,2ha trên tổng diện tích 3,15 ha (chưa tính không gian xanh ở sân vườn của cư dân). Công viên và cụm tiện ích được bố trí hài hòa ở ở khu vực trọng điểm cùng 2 dòng sông uốn lượn hình thành nên 1 không gian xanh hài hòa và an yên.

Dự án cũng thừa hưởng các thế mạnh nổi bật của dòng sản phẩm Khang Điền bao gồm: kiến trúc tân tiến, sang trọng trong khu compound an ninh 24/7, pháp lý minh bạch, đơn vị quản lý danh tiếng CBRE,… Dự kiến, CDT Khang Điền sẽ chính thức công bố Rosita Garden trong thời gian tới.

Mọi tài liệu chi tiết điện thoại:

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam

Hotline: 0919 020 805.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply