Khám phá “thành phố xanh” Dự án Lavita Thuận An – dự án bất động sản vượt trội thị trường

Tiến độ Lavita Thuận An được sinh ra với sứ mệnh mang lại ngôi nhà thời thượng bậc nhất thị trường, dành riêng cho những quý khách muốn 1 cuộc sống hàng ngày cao sang, tiện nghi nhất Thuận An.
Lavita Thuận An

Chung cư hạng sang Lavita Thuận An đẳng cấp quốc tế

Với quy mô lớn 23.150 m2, 4 block căn hộ, cao 34 – 38 tầng với 2 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 2.477 căn hộ chung cư nằm ngay trên mặt đường Quốc lộ 13, tiếp giáp nhiều trung tâm hội nghị, thương mại, văn phòng lớn của khu vực, Khu căn hộ Lavita Thuận An chính là cái tên “nóng” nhất hiện nay. Ít có dự án bất động sản nào hội tụ được những ưu điểm có giá trị cao như Dự án Lavita Thuận An, trong đó có ưu điểm về vị trí, ưu điểm về chủ đầu tư, ưu điểm về loại hình phát triển. Hơn nữa các nút giao thông huyết mạch kết nói các khu vực quanh khu đô thị đã có hầm thông xe làm giảm hết mức áp lực giao thông cho khu vực đường Quốc lộ 13 này. Ngoài sở hữu địa điểm hoàn hảo dự án bất động sản còn hưởng lợi từ gần những khu vực trung tâm thương mại, trường đại học và khu giải trí như : siêu thị, khu đô thị mua sắm landmark 81. Trường đại học kiến trúc, học viện an ninh….

Sức hút của Tiến độ Lavita Thuận An còn nằm tại sự đa năng, đa tiện ích trong môi trường sống của người sở hữu. Nơi đây được giả như mô hình “resort thu nhỏ” với hệ thống tiện ích toàn diện thuộc hệ sinh thái chủ đầu tư như trường học, bênh viện, TTTM …cùng sự quản lý chuyên nghiệp của thương hiệu hàng đầu Việt Nam.Một ích lợi khác của công viên hồ điều hòa đó là mang tới một không gian vui chơi trải trí lành mạnh cho cư dân. Ngoài những tiện ích được trang bị trong Khu căn hộ Lavita Thuận An , cư dân có thể chọn lựa vui chơi, tham gia các hoạt động thể thao, các sự kiện cộng đồng, đi bộ, đạp xe tại công viên .

Lavita Thuận An

Khu căn hộ hạng sang Lavita Thuận An cạnh trung tâm

Không những được hưởng một môi trường sống đẹp, môi trường sống lành mạnh, mà những cư dân Chung cư Lavita Thuận An ở đây sẽ được đáp ứng một hệ thống những tiện ích- dịch vụ cao cấp và tân tiến như trường học, trung tâm thương mại,bênh viện… Sở hữu chiều cao 34 – 38 tầng với mật độ hết sức thấp, các căn/sàn rất thấp chắc chắn sự rộng thoáng về không gian cũng như sự riêng tư cần thiết cho mỗi mái ấm gia đình. Các căn hộ có sự đa dạng từ 02-03 phòng ngủ với diện tích 35 – 90m2 thoả mãn với đa dạng các sự chọn lựa của quý khách.

Có thể nói, mọi chi tiết tại Dự án Lavita Thuận An đều được bố cục hết sức hợp lý, biểu hiện rõ nét một môi trường sống hiếm có tại Thuận An. Chủ đầu tư đã rất tâm huyết lúc “hi sinh” nhiều diện tích xây dựng để bố trí các khu sinh hoạt ngoài trời rộng rãi, đẹp mắt, mang lại cuộc sống hàng ngày chan hòa với thiên nhiên cũng như đem lại những góc nhìn “Panorama” đắt giá. Trở thành cư dân Dự án Lavita Thuận An, quý khách còn được hưởng chung tới hơn 50 tiện ích cao cấp do thương hiệu 5* quản lý và vận hành. Hiện nay, hiếm có dự án bất động sản nào tại Thuận An có thể đáp ứng chất lượng công trình và hệ thống cao cấp như Dự án Lavita Thuận An. Khu đô thị này trông đợi sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2022.