Khai trương căn hộ mẫu và tiếp tục mở bán căn hộ cao cấp Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10

giá bán Emerald 68 hiện đang nổi bật hơn hẳn so với các dự án căn hộ chung cư khác cùng phân khúc BĐS cao cấp. Nhờ vào những hạ tầng hiện đại tại khu vực cửa ngõ phía Đông Nam Bộ Bình Dương, căn hộ cao cấp Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10 trở thành cái tên sáng nhất trên thị trường. Với công đoạn xây dựng gấp rút trong IV/2022 này, căn hộ cao cấp Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10 đang được cư dân tương lai nồng nhiệt đón chờ.

Emerald 68

khu căn hộ chung cư Emerald 68 Bình Dương

Dự án căn hộ cao cấp Emerald 68 mạnh mẽ sinh động

Được mệnh danh là tòa nhà có tầm view đẹp nhất căn hộ cao cấp Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10, khu căn hộ chung cư Emerald 68 Bình Dương cao 23 tầng nằm ở tâm điểm của toàn bộ dự án căn hộ chung cư với mặt tiền đường Vĩnh Phú 10. Cũng như các các căn hộ cao cấp Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10 cùng có mật độ xây dựng căn/sàn ít và có diện tích thỏa sức từ 49 m2 đến 95 m2. Ngoài ra, xung quanh dự án căn hộ chung cư là vô vàn những tiện ích cao cấp gồm trường học quốc té và các trường đại học,…trung tâm thương mại, các tổ hợp thương mại cao cấp… càng đem đến sự dễ dàng trong việc sinh hoạt thường ngày của các gia đình.

giá bán Emerald 68 thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em thỏa sức vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống.Không thể không nhắc đến chất lượng nhà ở của các khu căn hộ chung cư Emerald 68 Bình Dương . Nằm trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế cao nhất hiện nay, hạ tầng cơ sở đồng bộ cùng hệ thống tiện ích phong phú chính là yếu tố chính để KH nước ngoài lựa chọn dự án.

Dự án căn hộ chung cư Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10 sinh nhiều lợi

căn hộ chung cư Emerald 68 Lê Phong là một trong số những tòa tháp căn hộ hạng sang có mật độ cư dân thấp nhất tại khu đô thị. Điều này đảm bảo cho mỗi gia đình đều có sự riêng tư và yên tĩnh nhất định, đồng thời giảm hết mức đáng kể cho quá trình lưu thông lên xuống bằng thang máy chung. Những khoảng vườn nghệ thuật đặc sắc và những khoảng nghỉ thích mắt được tiếp nối với thác nước tràn 3 tầng độc đáo, đảo thư giãn và ghế nghỉ bể bơi

Mặc dù kinh phí sở hữu khá thấp – chỉ từ hơn 1 tỷ đồng/căn nhưng căn hộ cao cấp Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10 lại được phân tích rất cao về hiệu quả đầu tư. Theo đó, KH chỉ cần phải thanh toán 20% giá trị căn hộ ban đầu, được tư vấn lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo bàn giao chung cư cao cấp. Đồng nghĩa với đó là KH chỉ cần phải bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu từ 300 triệu đồng là có thể sở hữu kênh đầu tư tiềm năng “3 trong 1”. Đặc biệt, với vai trò đơn vị bảo trợ tài chính, căn hộ cao cấp Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10 có trách nhiệm trong việc theo dõi quá trình triển khai và đảm bảo tiến độ căn hộ cao cấp Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10 diễn ra theo đúng kế hoạch. với kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực BĐS sẽ đảm nhiệm việc phân phối và quản lý dự án. Với chính sách bán hàng chỉ áp dụng trong thời gian ngắn và số lượng căn hộ chung cư hạng sang có hạn, đây chính là thời cơ hấp dẫn để sở hữu các căn hộ cao cấp Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10 và sở hữu kênh đầu tư an toàn nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận cao.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/bla-hill/

Trích dẫn: Raemian City