Khách hàng mua Khu đô thị Sala dễ dàng quyết định nhờ đúng tiến độ

Khu đô thị Sala Thủ thiêm bao gồm: Khu tổ hợp văn phòng khách sạn, căn hộ cao cấp Sarimi, biệt thự Saroma, căn hộ dịch vụ và nhà phố thương mại…. Sala Thủ Thiêm rất hãnh diện là dự án quy mô và có vị trí vàng tại thành phố phát triển nhất Việt Nam, bao quanh là mảng xanh và sông ngòi, dự kiến giai đoạn I của dự án sẽ hoàn thành vào quý 4/2015.

Hãy tìm hiểu để trở thành 1 trong những chủ nhân của căn hộ Khu đô thị Sala. Bạn hoàn toàn yên tâm khi được sống trong một không gian thanh bình, được bảo vệ nghiêm ngặt bởi hệ thống camera giám sát an ninh và bảo vệ trực 24/7.

Ngoài ra về hệ thống hạ tầng kỹ thuật và giao thông,  90% tuyến đường Bắc – Nam và các tuyến đường nội khu Sala đã hoàn thành thảm bê tông nhựa lớp 1, chủ đầu tư đã hoàn thiện hệ thống ngầm thoát nước mưa, nước thải. Đồng thời, công tác trồng cây xanh, trụ đèn hai bên đường cũng hoàn thành đến 70%.

Phương thức thanh toán Khu đô thị Sala linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Khu đô thị Sala có thể chủ động về mặt tài chính.

Đây là bài chia sẽ của chúng tôi về dự án Khu đô thị Sala này. Hi vọng sẽ giúp được nhiều hơn cho các khách hàng ở xa và chưa có điều kiện tìm hiểu về khu đô thị này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply