Khách hàng giao dịch thành công tại The K – Park may mắn nhận giải Nhất 01 xe SH 125i

Cuối tuần vừa qua, sự kiện Ra mắt dự án The K – Park đã lôi kéo hơn 500 bạn tham dự có rất nhiều phần quà giá trị. Khách hàng Nguyễn Sơn Hà, chủ sở hửu căn hộ cao tầng K1 – 1601 đã may mắn nhận được giải Nhất của chương trình là 01 xe SH 125i trị giá 70 triệu đồng.

Anh Hà chia sẻ: “Tôi không nghĩ mình sẽ nhận được giải thưởng này. Gia đình tôi đã nghiên cứu rất kĩ khi chọn lọc The K – Park vì dự án có môi trường sống chất lượng có công viên nội khu lớn, gần công viên văn hóa thể thao 100ha, con cái thỏa sức không gian để vui chơi.”

Tại sự kiện việc quay thưởng được thực hiện bằng biện pháp quay số do khán giả thực hiện trước sự chứng kiến của hàng trăm bạn bên dưới và phát trực tiếp trên màn hình LED, chắc chắn sự công khai minh bạch trong việc chọn lọc 1 số bạn may mắn.

Hội trường hơn 500 chỗ ngồi đều chật kín bạn tham dự, nhiều người trong số đây là 1 số gia đình trẻ đang sống và làm việc dọc theo tuyến BRT và đường sắt trên cao chạy qua như: Văn Phú, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Cát Linh…

Cũng ở sự kiện, bạn được giải đáp 1 số ưu việt khi mua căn hộ cao tầng The K – Park, cập nhật và theo dõi trực tiếp bảng hàng nhờ công cụ check căn Online ở https://nghemoigioi.vn/.

Với mức giá trung bình dao động 20 triệu đồng/m2 cộng chính sách bán hàng ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng. Các căn hộ cao tầng The K – Park có qui mô linh hoạt từ 53m2 – 93m2 có logia rộng thoáng, phòng khách tiện nghi, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh… The K – Park chờ mong là chọn lọc ổn định chỗ ở hoàn hảo cho 1 số gia đình trẻ.

Đơn vị bán: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 0963.242.686

Website: https://sieuthiduan.vn/du-an/the-k-park/1481.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ cao tầng Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply