Khách hàng chen chân chiêm ngưỡng căn hộ tầng điển hình đẹp mãn nhãn tại Dự án Rivera Park Hà Nội

Ngày 8/7, hơn 500 bạn đã tham dự sự kiện Lễ khai trương tầng điển hình và tri ân bạn Dự án Rivera Park Hà Nội do chủ đầu tư Long Giang Land tổ chức ở số 69 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của 200 bạn đã tin tưởng chọn lọc Rivera Park Hà Nội là chốn định cư hoàn hảo cùng hàng trăm bạn muốn sờ tận tay thấy tận mắt căn hộ cao tầng được xếp vào diện đẳng cấp ở quận Thanh Xuân trước khi xuống tiền.

Phát biểu ở sự kiện, lãnh đạo Long Giang Land cho biết: “Sau 9 tháng kể từ ngay chính thức mở phân phối, dự án Rivera Park Hà Nội đã được chủ đầu tư nỗ lực đẩy nhanh công đoạn và đã đi vào hoạt động cơ bản phần thô. Dự kiến dự án sẽ cất nóc trước 30/07 đúng theo công đoạn đã đề ra. Để bạn của dự án có thể tận mắt chứng kiến và trải nghiệm căn hộ cao tầng tương lai của mình, chúng tôi đã đã đi vào hoạt động tầng điển hình của dự án để phục vụ bạn tham quan.

Hiện nay, chủ đầu tư đang tích cực triển khai công tác đã đi vào hoạt động 1 vài căn hộ cao tầng của dự án để có thể bàn giao căn hộ cao tầng cho bạn đúng có công đoạn hợp đồng: Bàn giao căn hộ cao tầng tháp B trước 30/03/2018; Bàn giao 1 vài căn hộ cao tầng tháp A trước 30/09/2018”.

Sau lời phát biểu của đại diện chủ đầu tư, bạn được tận mắt chứng kiến tầng căn hộ cao tầng thực ở được đã đi vào hoạt động ở tầng 5 tháp B của tòa nhà. Khách hàng được tận tay sờ, tận mắt thấy các căn hộ cao tầng Rivera Park Hà Nội sang trọng cùng nội khu xe đẳng cấp, tiên tiến. Từng chi tiết nhỏ ở căn hộ cao tầng Rivera Park Hà Nội được đã đi vào hoạt động có sự chỉn chu đã chinh phục các bạn khó tính nhất.

Là bạn đã chốt mua căn hộ cao tầng Rivera Park Hà Nội 1 vàih đấy nửa năm, Bác Hoàng Minh cho biết: “Nếu như nhìn ở ngoài Rivera Park Hà Nội cũng không khác mấy so có hàng chục dự án chung cư đẳng cấp cùng khu vực đang được mở phân phối rầm rộ thời gian gần đấy. Tuy nhiên, điều bất ngờ nằm chính ở nội khu dự án, nội khu mỗi căn hộ cao tầng.

Các trang thiết bị trong căn hộ cao tầng đều được chủ đầu tư đã đi vào hoạt động đúng như cam đoan ban đầu có bạn có 1 vài hãng tốt nhất giai đoạn này trên phân khúc như hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió thương hiệu Daikin, cửa kính hộp 3 lớp phủ Low-e, thiết bị vệ sinh âm tường đẳng cấp thương hiệu Bravat… Ngay cả thiết bị nhà vệ sinh cũng được đầu tư có thiết bị âm tường đẳng cấp. Thăm căn tầng căn hộ cao tầng thực ở, tôi đã hoàn toàn yên tâm có sự chọn lọc của mình”.

Tham dự sự kiện Chị Nguyễn Lan Mai (Hà Đông, Hà Nội) cũng cho biết cho biết: “Thật bất ngờ có dự án Rivera Park Hà Nội. Giữa khu trọng điểm của quận Thanh Xuân, Rivera Park Hà Nội dành đến hơn 75% qui mô cho phong cảnh và không gian xanh. Chủ đầu tư đã hy sinh qui mô thương mại rất lớn ở tầng 1 và tầng 4 để thi công nhà sinh hoạt cùng đồng, khu bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym để phục vụ cuộc sống cư dân. Trước khi đến thực ở dự án tôi còn chút đắn đo khi mua nhà nhưng sau hôm nay đảm bảo tôi đã chọn được 1 căn nhà mới cho gia đình”.

Cùng có bác Minh, chị Mai hàng trăm bạn cũng không khỏi bất ngờ trước các tiện ích và dịch vụ vô cùng đẳng cấp mà cư dân Rivera Park Hà Nội sẽ được hưởng khi trọn vẹn dự án đi vào đã đi vào hoạt động. Cư dân dân sống ở Rivera Park Hà Nội sẽ không phải lăn tăn về việc thuê giúp việc bởi dịch vụ này được chủ đầu tư cung cấp đến tận từng căn hộ cao tầng.

Chưa hết chủ đầu tư Long Giang Land đã khá chịu chi khi đầu tư tới 2 xe xe hơi phục vụ cư dân 24/24h, chưa hết các cư dân bận rộn có thể đăng ký có dịch vụ giao thực phẩm mỗi ngày để không còn phải băn khoăn chuyện hôm nay ăn gì… Ngoài ra còn vô số các tiện ích đẳng cấp khác sẵn sàng phục vụ các cư dân Rivera Park Hà Nội khi dự án được bàn giao.

Cũng ở buổi lễ, chủ đầu tư đã chính thức mở phân phối chính sách phân phối hàng phân phối hàng tháng 7 có vô số các ưu đãi quyến rũ nhất, lớn nhất từ trước đến nay. Theo đây, bạn mua căn hộ cao tầng Rivera Park Hà Nội sẽ được ký ngay hợp đồng, vay vốn ưu đãi của ngân hàng cùng quà tặng trị giá lên hàng tỷ đồng.

Khách hàng quan tâm đến tài liệu dự án điện thoại:

Website: https://www.riverapark-hanoi.com.vn .

Hotline: ‎0971 966 889.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply