Kai Resort: Nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản và con đường hướng tới cuộc sống “Chân – Thiện – Mỹ”

Là đứa con “tâm huyết” của tập đoàn Zen Group, Kai Resort có đến 1 không gian thư giãn, bình an, nơi để thiền định lấy lại thăng bằng giữa cuộc sống vật chất và cuộc sống tâm hồn. Giúp con người hướng dần tới “Chân – Thiện – Mỹ” – mục đích cuối cộng của cuộc sống

Thiền là gì?

Trong kinh điển Phật giáo nguyên thủy, “thiền” tiếng Pali là Bhavana, dùng để chỉ một số pháp thực hành nhằm rèn luyện tâm. Thiền giúp cho ta sống trọn vẹn có giai đoạn này và tìm được sự bình an sâu thẳm trong tâm hồn mình.

Thiền là con một số con phố ngắn nhất giúp con người đạt được mục đích sống hướng tới “Chân, Thiện, Mỹ” – ba khía cạnh tạo nên sự toàn bích của cuộc sống. Cuộc sống hướng tới “Chân, Thiện, Mỹ” là giữ lấy cái đúng, cái thật, gạt bỏ cái sai, cái giả dối. Giữ lấy cái tốt, gạt bỏ cái ác. Giữ lấy cái đẹp, gạt bỏ cái xấu.

Để giữ được thăng bằng giữa cuộc sống tinh thần và cuộc sống vật chất, con người cần phải bình tĩnh ngồi lại, thật tĩnh tâm để cảm nhận. Khi tâm đã an thì con người ta sẽ nhìn nhận mọi việc dưới con mắt sáng suốt, lạc quan hơn.

Nhưng khi cuộc sống vật chất càng cao thì con người càng chịu nhiều phải sức ép có bao bộn bề lo toan, bởi vậy, người ta thường có xu hướng tìm về nghỉ dưỡng môi trường xung quanh để sống chậm lại sau một số ngày làm việc căng thẳng. Có điều, ngay cả khi một số khu Resort đang đã đi vào hoạt động ngày 1 nhiều quanh Hà Nội thì việc tìm được 1 khu nghỉ dưỡng chỉ dành cho tâm hồn đậm chất thiền, hoàn toàn môi trường xung quanh lại không hề dễ làm chút nào.

Là tuyệt tác thiết kế và là đứa con “tâm huyết” của tập đoàn Zen Group – 1 tập đoàn nổi tiếng có triết lý kinh doanh “luôn lấy tâm làm gốc”, có 1 Kai Resort đậm chất thiền như thế, tách biệt hẳn có phố phường huyên náo.

Triết lý kinh doanh của Zen Group và sự khác biệt của Kai Resort

Zen Group là 1 trong một số tập đoàn kinh doanh dẫn đầu trong việc hướng con người đến một số trải nghiệm mới về phong một sốh sống tiên tiến nhưng tràn đầy ý nghĩa tâm hồn, giá trị đạo đức, giá trị văn hóa, cội nguồn dân tộc Việt.

Sự riêng tư, thanh tịnh hướng tâm hồn đến vẻ đẹp Chân – Thiện – Mỹ.

10 năm hình thành phát triển có nhiệt huyết, trí tuệ và khát vọng, Zen Group tự hào huy động được sức phát triển mạnh mẽ. Sức sống giúp Zen Group ghi dấu ấn trên khắp mọi miền đất nước có tư một sốh tiên phong về thi công nhà đất nghỉ dưỡng.

Dự án mới nhất của Zen Group giai đoạn này là Kai Resort – có ý tưởng tạo nên 1 không gian thư giãn, bình an tuyệt đối, nơi để thiền định lấy lại thăng bằng giữa cuộc sống vật chất và cuộc sống tâm hồn.

Toạ lạc ở huyện Kỳ Sơn – Hoà Bình, nằm cạnh sân golf Phoenix và ngay trên QL 6, một sốh Hà Nội 1 tiếng đi xe, Kai Resort xứng danh 1 cõi riêng yên bình cho tâm trí thảnh thơi.

Kai Resort có qui mô tổng khu lên đến 10 ha bên hồ nước trong xanh, bao gồm 112 căn villa biệt lập trên mỗi đỉnh đồi sẽ có lại 1 không gian riêng tư độc lập, hoà mình cộng cảnh sắc môi trường xung quanh có địa thế bên hồ tựa núi.

Tổng thể thiết kế của Kai Resort có đậm phong một sốh Nhật Bản, tận dụng tối đa từng m2 nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng, đồng thời tăng cường tối đa sự giao hoà có môi trường xung quanh, đem đến không gian thanh bình, yên tĩnh có một số khu vực chỉ dành cho thiền và yoga.

Ngoài ra, Kai Resort còn có một số tiện ích tích hợp khác: thư viện thư pháp Nhật Bản, phòng trà, phòng hội nghị, bể bơi, vườn cây anh đào, khu vườn kết hợp bể cá koi đặc trưng Nhật Bản, khu spa theo phong một sốh Nhật, bến du thuyền cổ kính lãng mạn…

Tổng thể thiết kế có đậm dấu ấn xứ của sở Phù Tang.
Tổng thể thiết kế có đậm dấu ấn xứ của sở Phù Tang.

Kai Resort có đến 1 hơi thở đậm chất Phương Đông, thanh thản và bình an đến lạ kỳ, 1 không gian nghỉ dưỡng đặc biệt và duy nhất. Dự án được độc quyền phát triển bởi TVI Group – Một trong một số tập đoàn danh tiếng, dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực ở Việt Nam về bán phát triển nhà đất và thương mại dịch vụ.

TVI Group cung cấp danh mục đầu tư và một số sản phẩm dịch vụ nhà đất phong phú và phong phú dựa trên tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ một số quỹ đầu tư quốc tế và ngân hàng tư nhân từ Nga, Israel, Thuỵ Sĩ, Hongkong, cộng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, công nghệ quản trị tiên tiến, quan hệ đối tác chiến lược có nhiều chủ đầu tư và nhà phát triển nhà đất lớn nhất trong khu vực.

Ngoài ra, Kai Resort còn nhận được sự bảo trợ từ ngân hàng TP Bank có nhiều ưu đãi lớn. Cùng có hậu thuẫn đắc lực từ TVI Group – Kai Resort đảm bảo sẽ là 1 trong một số dự án nhà đất nghỉ dưỡng sáng giá, điểm đến lôi kéo được sự chú tâm của giới đầu tư.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply