JLL: Bất động sản Nha Trang mở rộng vùng sôi động

Mới đây, công ty giải đáp bất động sản Jones Lang LaSalle (JLL) vừa ra mắt báo cáo “Việt Nam điểm sáng cho ngành du lịch lưu trú”. Nhận định riêng về phân khúc Nha Trang, JLL cho biết phân khúc bất động sản khu vực này đang mở rộng vùng sôi động từ trọng điểm Nha Trang đến Cam Ranh.

Báo cáo của JLL chỉ rõ, trong khi nguồn cung vẫn tiếp tục tăng nhưng phân khúc vẫn rất triển vọng. Sự hiện diện của nhiều thương hiệu quốc tế được kỳ vọng sẽ thúc đẩy nhu cầu du lịch về Nha Trang. Đặc biệt, giai đoạn này vùng sôi động của bất động sản Nha Trang không chỉ đã đi vào vận hành ở khu trọng điểm mà đã kéo dài sang khu vực Cam Ranh.

“Trước đây, kế hoạch phát triển được tập trung quanh đô thị Nha Trang có 1 số địa điểm vượt bậc ngay bãi biển các con phố Trần Phú, hoặc 1 số tuyến các con phố chạy song song và phía sau. Những năm gần đây đô thị đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của khu vực Cam Ranh, nơi có môi trường xung quanh môi trường xung quanh, các bãi biển hoang sơ rõ nét nhất”, báo cái của JLL nhấn mạnh.

Đánh giá về triển vọng bất động sản Nha Trang, Cam Ranh JLL cũng cho biết, trong vòng 2 năm tới vô số dự án được đưa vào vận hành sẽ khiến phân khúc sôi động hơn. Các dự án chuẩn bị đưa vào vận hành trong năm 2018 gồm Ariyana Smart Condotel Nha Trang, Westin Resort & Spa Cam Ranh, Movenpick Cam Ranh Resort, Alma Resort Nha Trang, Champarama Resort & Spa…Còn trong năm 2019, phân khúc cũng sẽ đâyn nhận thêm hàng nghìn căn hộ cao tầng condotel đi vào vận hành từ 1 số dự án Dusit Thani, A&B Central Square, Radisson Blu Cam Ranh Bay….

Theo quan sát trên phân khúc, sau thời kỳ mở phân phối sôi động vào năm 2016, càng gần thời điểm cất nóc và bàn giao lượng bạn quan tâm đến các dự án này cũng ghi nhận sự tăng lên đáng kể.

Chủ đầu tư Ariyana Smart Condotel Nha Trang từng cho biết kể từ tháng 5 khi dự cất nóc đã có hơn 100 chuyển nhượng thành công, tăng mạnh có thời điểm trước đây. Cùng có công đoạn tốt, chính sách phân phối hàng trao ngay 200 triệu đồng/năm trong 5 năm Thứ nhất cho bạn khi nhận bàn giao và vô số các ưu đãi quyến rũ khác của chủ đầu tư như tặng sổ tiết kiệm 20 triệu, gói bên trong xe 200 triệu đã lôi kéo sự quan tâm của bạn. Được biết, Ariyana Smart Condotel Nha Trang cũng là 1 trong các dự án condotel hiếm hoi được cấp sổ hồng lâu dài.

Ngoài ngoài giao sôi động, phân khúc bất động sản cũng đang chứng kiến sự tăng giá ở nhiều dự án. Nhiều dự án có mức tăng từ 10-20% trong vòng 2 năm qua có thể kể tới như The Costa, Cham Oasis, Stella Nha Trang.… Sự ấm lên của phân khúc bất động sản là lực đẩy cho 1 số công ty bất động sản tiếp tục triển khai và đã đi vào hoạt động sản phẩm.

Mặc dù giai đoạn này phân khúc bất động sản Nha Trang vẫn đang khá sôi động. Tuy nhiên, JLL cũng cho rằng sự thành công của điểm đến này sẽ vẫn tùy thuộc vào số lượng chuyến bay đến và năng lực sân bay: “Sân bay quốc tế Cam Ranh hiện kết nối Nha Trang có 1 số điểm đến quốc tế bao gồm Nga, Trung Quốc và Hàn Quốc. Trong tương lai, việc kết nối nhiều điểm đến hơn được kỳ vọng ở cả trong nước và 1 số nước châu Á khi 1 các con phố băng mới được thi công”.

“Với địa điểm gần cảng, Nha Trang sẽ hưởng lợi từ nhu cầu khách sạn của 1 số công ty, chuẩn bị sẽ tăng lên sau khi cảng đã đi vào hoạt động. Điều này giúp đô thị phong phú hóa thành 1 điểm đến được biết đến nhiều hơn nhờ việc cung cấp 1 số dịch vụ du lịch vui chơi cũng như 1 số thời cơ để phát triển du lịch công tác kết hợp du lịch”, báo cáo của JLL nhấn mạnh.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply