Jennifer Phạm giới thiệu cơ hội đầu tư vào dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Sự góp mặt của Hoa hậu Jennifer Phạm chờ mong sẽ tăng thêm sức nóng của Lễ mở phân phối FLC Grand Hotel Sầm Sơn vốn lôi kéo đông đảo sự quan tâm từ phân khúc.

Cơ hội sinh lời quyến rũ

Nằm đối diện condotel thứ nhất của công trình FLC Samson Beach & Golf Resort đã đi vào vận hành từ năm 2015, cũng là condotel Thứ nhất ở miền Bắc, FLC Grand Hotel Sầm Sơn có vẻ đẹp kiến trúc đặc biệt hình vòng cung như bàn tay ôm lấy bờ biển Sầm Sơn xinh đẹp.

Bề mặt được phủ trọn vẹn bằng kính lóng lánh phản chiếu ánh nắng có những ban công giật cấp, lên cao dần theo hai bên cánh, FLC Grand Hotel Sầm Sơn có kiến trúc mô phỏng vẻ ngoài đa chiều của 1 viên kim cương. Hệ thống kính khổ lớn vừa trong suốt, vừa phản chiếu, cho phép khách ở nội khu có tầm nhìn rộng ra địa cầu môi trường xung quanh ngoại khu vào ban ngày, và điều hòa cường độ ánh sáng của căn phòng vào buổi tối.

Thừa hưởng những lợi thế chung về vị trí, tiềm năng khai thác, dịch vụ đồng bộ từ công trình FLC Sầm Sơn, cộng gộp có những lợi thế riêng của chính mình dự án, FLC Grand Hotel Sầm Sơn đã tạo hiện tượng từ khi được chủ đầu tư Tập đoàn FLC “nhá hàng” vào cuối quý II/2017.

Jennifer Phạm trở lại cộng dự án

Sau nhiều ngày ngóng trông của nhà đầu tư, Tập đoàn FLC chính thức tổ chức sự kiện mở phân phối chính thức FLC Grand Hotel Sầm Sơn ngày 13/08/2017 tới ở khách sạn hãng xe Daewoo, Ba Đình, Hà Nội. Với sức nóng của dự án, hiện sự kiện đã lôi kéo hơn 500 bạn đăng ký tham dự.

Ngoài ra, theo tiết lộ của Tập đoàn FLC, lễ mở phân phối sẽ có lại 1 bất ngờ ngọt ngào cho khách tham dự khi giữ vai trò dẫn dắt chính của chương trình là Hoa hậu Jennifer Phạm.

Từng là đại sứ thương hiệu của Tập đoàn FLC, hình ảnh của Jennifer Phạm gắn liền có công trình FLC Sầm Sơn, vị trí ghi dấu nhiều bộ ảnh gây “sốt” của hoa hậu, nơi cảnh sắc môi trường xung quanh tráng lệ, kiến trúc công trình cao cấp và sự duyên dáng của con người nâng đỡ nhau để cộng tỏa sáng.

Sự góp mặt của Hoa hậu Jennifer Phạm chờ mong sẽ tăng thêm sức nóng của lễ mở phân phối vốn lôi kéo đông đảo sự quan tâm từ phân khúc.

Cơ hội nghiên cứu hoàn hảo

Với những bạn lần đầu nghiên cứu FLC Grand Hotel Sầm Sơn, sự kiện sẽ vừa cung cấp tài liệu, vừa giải thích những thắc mắc liên quan đến kiến trúc, bên trong xe và công năng cũng như phương án đầu tư thích hợp. Nhờ cơ cấu phong phú của 402 căn hộ chung cư condotel, FLC Grand Hotel Sầm Sơn chắc chắn lời giải cho mọi nhu cầu của bạn.

Với những bạn đã đồng hành cộng FLC Grand Hotel Sầm Sơn từ những ngày đầu, lễ mở phân phối sẽ là nơi để 1 lần nữa để cập nhật tài liệu mới nhất từ chủ đầu tư liên quan đến chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ như: Cam kết cho thuê có lợi nhuận tối thiểu 80%, thời hạn cam đoan kéo dài tới 10 năm kể từ ngày bạn chi trả đủ 95% hợp đồng, ưu đãi nghỉ dưỡng 15 đêm nghỉ miễn phí ở những căn hộ chung cư khách sạn trong hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao của Tập đoàn FLC…

Khách tham dự và chuyển nhượng ở Lễ mở phân phối có thời cơ nhận được nhiều giải thưởng giá trị như Xe Mazda 3 trị giá 660 triệu đồng, Ipad Air 2, TV Samsung 32 inch, máy ảnh sony DSCW 8308 cộng nhiều phần quà quyến rũ khác.

Sự kiện Lễ mở phân phối chính thức dự án condotel FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Thời gian: 9h00 sáng ngày 13/08/2017

Địa điểm: Phòng Grand Ballroom, Khách sạn hãng xe Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: ‎0976 350 350.

Căn hộ Raemian Galaxy có vị trí đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply