Hongkong Tower – quần thể bất động sản tạo nên thương hiệu và dấu ấn của Kang Long

Raemiangalaxyvn.com – Khẳng định thương hiệu bằng căn hộ chung cư đẳng cấp

Với mục tiêu xây dựng công trình Hongkong Tower trở thành sản phẩm khẳng định dấu ấn, công ty Kang Long dồn mọi tâm huyết, nguồn lực tài chính, nhân lực với đội ngũ kỹ sư giàu mẹo hay và chuyên môn thiết kế nhằm đảm bảo chất lượng và lịch trình tổ hợp .

giai đoạn này , Hongkong Tower đang được giới đầu tư dành nhiều sự quan tâm và phân tách cao. Bởi lợi thế sở hữu “vị trí vàng” giữa trung tâm Hà Nội, Hongkong Tower chính là nơi ổn định gia đình hoàn hảo mà khó với quần thể nào sánh kịp lúc tọa lạc tại vị trí đã được quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại . Hạ tầng khu vực đã hoàn tất , đi đến với một số khu vực kế cạnh , mhững dịch vụ tiện ích đã sở hữu sẵn, ổn định, mật độ dân cư không quá đông đúc.

Hongkong Tower đang được giới đầu tư dành nhiều sự quan tâm và phân tích cao​

Do nằm gần một vài trường đại học lớn như Đại học Ngoại thương, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Luật, Học viện Ngoại giao,… cạnh một vài trung tâm thương mại Vincom Center 56 Nguyễn Chí Thanh, Lotte Center và mhững bệnh viện như trung tâm y tế Nhi Thụy Điển, bệnh viện Giao thông vận tải, bệnh viện Phụ sản Hà Nội nên đã hình thành một hệ thống tiện ích về giáo dục, y tế, mua sắm và vui chơi giải trí cho những cư dân sinh sống tại đấy .

Kang Long được bạn phân tách là nhà đầu tư luôn đặt quyền, quyền lợi của quý khách lên hàng đầu

Cùng với đó, với một số tiện ích nội khu của mô hình chung cư cao cấp tiên tiến bậc nhất, Hongkong Tower đáp ứng tiêu chuẩn kể cả những khách mua khó tính nhất, đảm bảo sự tiện nghi sang trọng ngay nội khu hai tòa tháp của dự án như bể bơi năm sao, phòng tập gym , nhà hàng, spa tiên tiến , bar-coffee, trung tâm thương mại, hệ thống an ninh cao cấp , nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế…

Để dự án xây dựng đúng công đoạn và đảm bảo ích lợi khách mua , chủ đầu tư đã lựa chọn kỹ lưỡng các đơn vị xây dựng chuyên nghiệp và danh tiếng nhất. Cụ thể, Nhà thầu thi công là công ty CPĐT xây dựng Địa Long, Đơn vị tư vấn giám sát: doanh nghiệp CP tư vấn kiểm định xây dựng – Coninco, và doanh nghiệp CP tư vấn kiến trúc Orient là đơn vị thiết kế dự án này. Ngoài ra, Hong Kong Tower còn ghi dấu ấn riêng của chủ đầu tư và là sản phẩm tâm huyết của nhiều nhân lực chất lượng, đội ngũ kỹ sư hàng đầu đến từ nước ngoài giàu mẹo hay và chuyên môn, đội ngũ công nhân lành nghề.

công trình Hong Kong Tower không chỉ nổi trội về vị trí, chất lượng mà còn thu hút bởi tiện ích nội khu sang trọng, đẳng cấp​

 Để xây dựng những căn hộ cao tầng cấp cao theo đúng tiêu chí đề ra, chủ đầu tư kỹ lưỡng quyết định từng viên gạch, quan tâm các ngóc ngách chưa hợp lý ở từng căn hộ , tải trọng gió từng vách kính, ô cửa,… đặc biệt , công trình chịu được động đất ở mức 7 độ richter, đảm bảo an toàn tuyệt đối tại khu vực địa chất nơi công trình tọa lạc.Hiện một số căn hộ tại Hong Kong Tower đã thuộc về có của nhiều quý khách . Không chỉ là dự án nhà chung cư cấp cao mang đến môi trường sống trong lành, tiện ích, Hong Kong Tower cũng sở hữu lại cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho một số nhà đầu tư.

Xây chữ Tín trên từng viên gạch

Một yếu tố tối quan trọng để đảm bảo mức độ an toàn theo tiêu chí phân tích của người mua nhà là lựa chọn dự án có chủ đầu tư uy tín , sở hữu mẹo hay , mạnh về năng lực tài chính để đảm bảo dự án được hoàn thiện và bàn giao đúng tiến trình cam kết.

doanh nghiệp CP Đầu tư đô thị Kang Long – chủ đầu tư dự án Hong Kong Tower được phân tích là một chủ đầu tư bất động sản có danh tiếng tại Hà Nội. Kang Long luôn đặt KH lên hàng đầu, sản phẩm tạo ra luôn gắn với tâm huyết của mình. Họ tỉ mỉ trong từng khâu xây dựng để tạo nên những căn hộ chung cư hoàn mỹ. vì vậy tạo nên thương hiệu và dấu ấn trong lòng bạn .

Song song đó, họ không ngừng đầu tư nhân lực và công nghệ một cách hiệu quả, mở rộng lĩnh vực sản xuất kinh doanh, quan tâm đến trách nhiệm xã hội. Kang Long được khách hàng phân tách là nhà đầu tư luôn đặt quyền, lợi ích của bạn lên hàng đầu, và coi những sản phẩm tạo ra gắn liền với tâm huyết của mình.do vậy , đã tạo dựng nên hàng đầu và thương hiệu được bạn tin tưởng, chọn lựa .

Để đảm bảo quyền lợi và tránh rủi ro cho người mua nhà, giải quyết những vấn đề khiến người dân đắn đo , đồng thời với đến những giá trị đời sống đích thực, cơ hội trải nghiệm không gian sống đẳng cấp, doanh nghiệp CP Đầu tư đô thị Kang Long luôn thấu hiểu và đặt niềm tin, lợi ích bạn trên hết trong mỗi quần thể của mình.

Chính nhờ những ưu thế này cùng với sự nghiên cứu kỹ tâm huyết, tỉ mỉ trong từng chi tiết của chủ đầu tư mà quần thể Hong Kong Tower không chỉ vượt trội về vị trí, chất lượng mà còn thu hút bởi tiện ích nội khu sang trọng, đẳng cấp. đây sẽ là sự tuyển lựa hoàn hảo nhất cho quý khách đang tìm căn hộ chung cư cấp cao giữa lòng Thủ đô.

 
Tìm hiểu thông tin dự án Raemiangalaxyvn.com