Hơn 120 sản phẩm đất nền Hoàng Phú Nha Trang được đặt cọc

Sáng ngày 13/08/2017, Lễ mở phân phối dự án Khu Dân Cư Cao Cấp Hoàng Phú Nha Trang GĐIII do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thanh Châu đầu tư, được tổ chức tại TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đã thu hút lượng lớn nhà đầu tư và bạn đến tham dự.

Ông Phạm Việt Đức Giám đốc LinkHouse Nha Trang – Đại diện Tổng đại lý phân phối chính thức sản phẩm cho biết, đấy là sự kiện được phân khúc BDS Nha Trang đâyn chờ từ lâu. Lễ mở phân phối lôi kéo hơn 100 nhà đầu tư địa phương và hàng trăm bạn đến từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh tham dự khiến hội trường lớn của Nha Trang Palace Hotel chật kín.

Với lợi thế giáp biển, trải dài lưng chừng núi Cô Tiên, Hoàng Phú Nha Trang không chỉ có đến phong một vàih Bắc Âu nhẹ nhàng và tinh tế mà còn đem lại một vài giá trị nhân văn sâu sắc bằng vô số tiện ích cao cấp.

Theo ông Phạm Việt Đức, dự án không chỉ quyến rũ ở địa điểm từ đồi cao ôm trọn tầm nhìn biển, danh tiếng của Chủ đầu tư, mà còn được phân tích cao về mặt pháp lý, độc đáo sự hợp tác giữa Chủ đầu tư Thanh Châu và Ngân Hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam CN Nha Trang là yếu tố giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư.

Cũng trong sự kiện này, Chủ đầu tư Thanh Châu cũng đã công khai Giấy CN Quyền Sử Dụng Đất và Tài Sản Gắn Liền Với Đất của từng khu để bạn có thể xem trực tiếp ở buổi mở phân phối. Ngoài ra, bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoản giá thành cực kỳ hợp lý là có thể sở hữu đất nền villa cao cấp có nhiều tiềm năng và cơ hội sinh lời cao trong tương lai.

Khách hàng xem xét Giấy CN Quyền Sử Dụng Đất và Tài Sản Gắn Liền Với Đất của dự án.

Chia sẻ về dự án, ông Trình Hữu Triết – Đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Đây là dự án hình thành 1 phong một vàih sống mới ở Nha Trang, thi công Hoàng Phú thành khu dân cư có định hướng giáo dục, văn minh và nhân văn. Vì vậy một vài công trình tiện ích nội khu được thi công xoay quanh mục tiêu này để phục vụ cộng đồng cư dân Hoàng Phú.”

“Hiện nay, dự án đang có rất nhiều bạn quan tâm và đang trong quá trình đã đi vào hoạt động thủ tục chuyển nhượng, điều này giúp chúng tôi đạt được kỳ vọng đã đề ra khi Chủ đầu tư hết lòng hỗ trợ một vài chính sách ưu đãi dành cho bạn không thể tốt hơn trong dịp này.” Ông Đức phát biểu thêm.

Đại diện ban tổ chức trao giải thưởng may mắn cho bạn.

Tại sự kiện, chỉ trong vài giờ, số lượng đất nền nhà phố, villa đã chuyển nhượng thành công hơn 90% số lượng sản phẩm. Theo ông Phạm Quang, một trong những khách hàng đã đặt cọc có đất nền villa cho biết, chính công trình công trình chỉ dành cho trẻ em tân tiến, cao cấp và văn minh được Chủ đầu tư Thanh Châu phát triển đồng bộ là những yếu tố vượt trội tạo nên lợi thế so với các dự án trên cộng địa bàn, đây là nguyên do giúp ông tin tưởng và mong muốn trở thành cư dân Hoàng Phú.

Sản phẩm vượt trội, ưu đãi hấp dẫn, không gian sống cao cấp, Hoàng Phú Nha Trang đã dần đã đi vào hoạt động cộng một vài tiện ích được hàng ngàn người tiếp nhận và đến check-in, chỉ sau dao động 9 tháng miệt mài triển khai. Cùng có con số ấn tượng trong sự kiện ngày 13/08, dự án đã tạo nên 1 ấn tượng mạnh mẽ trên phân khúc BDS Nha Trang. Và chắc chắn rằng, các bạn, nhà đầu tư tiên phong sẽ không bỏ qua cơ hội có dự án Hoàng Phú Nha Trang trong thời điểm này.

Thông tin dự án:

Khu dân cư cao cấp Hoàng Phú Nha Trang

Tổng đại lý phân phối: LinkHouse Nha Trang

Hotline: 0916 247 567.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply