Hoàn thiện hệ thống giao thông phía Nam Hà Nội

Đang được chú tâm nhất phân khúc nhà đất Hà Nội giai đoạn này là khu vực phía Nam thành phố, do hạ tầng giao thông, tiện ích công cộng được đầu tư phát triển mau chóng làm 1 vàih tân bộ mặt cuộc sống khu vực từng ngày, từng giờ.

Thành phố Hà Nội đang mở rộng phát triển hạ tầng giao thông khu vực phía Nam có tốc độ cao chưa từng thấy. Trong đấy quan trọng nhất là 1 vài tuyến vành đai 2, vành đai 2,5, vành đai 3 và mạng lưới kết nối 1 vài vành đai này.

Cuối tháng 6 vừa qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã làm việc có UBND Thành phố Hà Nội và cho phép thi công tuyến các con phố Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đoạn nối từ các con phố Minh Khai (vành đai 2) đến các con phố vành đai 2,5 nằm trên địa bàn quận Hai Bà Trưng và quận Hoàng Mai. Thủ Tướng cũng chỉ đạo đẩy nhanh việc thi công tuyến các con phố này, nhằm kết nối đồng bộ 1 vài tuyến giao thông phía Nam.

Với chiều dài dao động 1,65 km sẽ được xây mới, tuyến các con phố Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên sẽ là trục các con phố thành phố chính kết nối 1 vài tuyến các con phố nội đô đồng thời dẫn sang 1 vài tuyến vành đai đi ra 1 vài tỉnh kế bên. Quan trọng không kém là chọn lọc của chính phủ khi mở rộng các con phố Tam Trinh lên 50 m, giải quyết các gặp khó trong đi đến của người dân ở con các con phố huyết mạch này.

Dự kiến 1 vài tuyến này sẽ đã đi vào hoạt động trong năm 2020. Các chuyên gia nhà đất phân tách hạ tầng giao thông tiên tiến được phát triển bài bản là điểm mạnh nhất của 1 vài dự án khu vực phía Nam Hà Nội giai đoạn này.

Hưởng lợi lớn nhất là 1 vài dự án nhà đất lớn ở khu vực Hai Bà Trưng và Hoàng Mai, khi có nhiều tuyến các con phố chính sẽ được phát triển để kết nối 1 vài khu thành phố mới có trọng điểm thủ đô. Nổi bật nhất là 1 vài dự án như Times City, Gelexia Riverside, New Horizon City và đặc thù là Gamuda Gardens, 1 phần của dự án công trình diện tích Gamuda City.

Chủ đầu tư 1 vài dự án này cũng đầu tư thi công 1 vài tuyến các con phố kết nối trực tiếp nội khu có 1 vài các con phố lớn gồm: các con phố 300 m nối ngã ba Gelexia Riverside-Gamuda Gardens ra các con phố Tam Trinh, các con phố 2,6 km nối thẳng khu thành phố Gamuda Gardens lên cầu Vĩnh Tuy, các con phố từ Vành đai 3 đến Gamuda Gardens, qua Gelexia Riverside, New Horizon City, Times City để ra thẳng các con phố Minh Khai.

Khu thành phố Gamuda Gardens có địa điểm liên thông có 1 vài trục các con phố lớn.
Khu thành phố Gamuda Gardens có địa điểm liên thông có 1 vài trục các con phố lớn.

“Là nhà đầu tư & kiến tạo thành phố danh tiếng, chúng tôi tạo nên các tổ ấm thực sự, nơi mọi người đều nhận ra khao khát được có gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già. Quy hoạch tổng thể của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa của các nhân tố then chốt nhằm tạo ra luồng sinh khí mới cho không gian sống, khiến mọi cư dân có cảm giác là 1 phần của 1 cộng đồng gần gũi. Bên cạnh đấy, các con các con phố kiến tạo ở dự án không chỉ dễ dàng cho đi đến bằng xe 4 bánh hay xe máy, mà còn phù hợp cho việc đi đến bằng xe đạp hay dạo bộ”, ông Chow Chee Fan, Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam – chủ đầu tư dự án Gamuda City chia sẻ.

Ông Hùng, 1 cư dân khu biệt thự trong Gamuda Gardens cũng phấn khởi chia sẻ: “Từ khi sinh sống ở Gamuda Gardens, tôi đã rất hài lòng có không gian sinh thái và 1 vài tiện ích nội khu, nay lại càng vui mừng khi hệ thống giao thông thêm đã đi vào hoạt động, phục vụ việc đi đến từ nhà vào trọng điểm thành phố cũng như đi du lịch sang 1 vài tỉnh kế bên.”

Còn bà Linh, 1 cư dân tương lai vừa mua căn hộ cao tầng ở The ZEN Residence cho biết: “Xem xét bản đồ khu vực nhìn chung cũng như nội khu Gamuda Gardens nói riêng thấy có quy hoạch rất rõ ràng, thông minh. Chúng tôi đang đếm từng ngày để được dọn về sống ở đấy, vừa có không gian xanh, vừa đi đến tiện lợi, xứng danh là nơi đáng sống nhất Hà Nội.”

Hiện nay, chủ đầu tư Gamuda Land đang gấp rút đã đi vào hoạt động các con phố 600m liên thông Gamuda Gardens và các con phố Vành đai 3. Sắp tới, khu thành phố Gamuda Gardens sẽ mở cổng chính vào khu thành phố từ tuyến các con phố nội khu liên thông có 1 vài trục các con phố lớn. Việc này sẽ giúp cho cư dân khu thành phố hưởng trọn hệ thống giao thông tiện lợi trong tương lai.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply