Hoa viên Bình An – đất lành cho người đã khuất

Thị trường BĐS vẫn đang rất sôi động, không chỉ đất cho người sống mà cả phân khúc đất cho người đã khuất. Nhiều dự án đầu tư hoa viên nghĩa trang đã ra đời để cung cấp nhu cầu ngày 1 nhiều và phong phú phong phú của bạn.

Nguyên nhân được lý giải là do cuộc sống tâm lý của người Á Đông quan niệm rằng: địa điểm đặt mộ của người đã khuất có điện thoại nghiêm ngặt có cuộc sống và sự nghiệp của con cháu và dòng tộc sau này. Mặt khác, truyền thống đạo đức và trách nhiệm của người Á Đông vốn đặt nặng chữ hiếu, chữ nghĩa có ông bà cha mẹ, tổ tiên.

Vào sáng 24/06/2017 vừa qua, ở khuôn viên Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An (xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đã diễn ra “Đại lễ an vị tượng Phật Thích Ca Mâu Ni” do thầy Thích Thành Phong, trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm và các sư thầy điều hành lễ có sự tham dự của gần 1.000 phật tử.

Một trong các điều quan trọng nhất mà chủ đầu tư Hoa Viên Bình An chú trọng tới đây là chắc chắn tính pháp lý cho bạn, chính vì vậy GĐ này Hoa Viên Bình An đang là nghĩa trang Thứ nhất chi trả 100% tiền sử dụng đất và được cấp sổ hồng toàn dự án.

Không chỉ có vậy, nhằm giải đáp cho bạn đưa ra chọn lọc thích hợp nhất cho người đã khuất 1 ngôi nhà ưng ý, 1 nơi thờ cúng, tưởng niệm người thân mỗi khi con cháu tụ họp, Hoa Viên Bình An còn đầu tư hẳn 1 khu công viên mộ mẫu và trọng điểm trưng bày, chế tác bia mộ, các công trình kiến trúc tâm linh bằng đá phục vụ cho việc thi công mộ, khuôn viên họ Tộc, lăng tẩm….

Sản phẩm của Hoa Viên Binh An cũng rất phong phú để thích hợp có nhu cầu của toàn bộ các bạn như: khu mộ đơn, mộ đôi, khu mộ xây sẵn, khu mộ gia tộc, khu nhà mồ song thân, khu mộ công giáo, khu mộ người Hoa… Giá phân phối của Hoa viên Bình An cũng được niêm yết công khai và rõ ràng: Huyệt mộ gia tộc: 6 triệu/m2. Huyệt mộ lẻ chỉ từ: 35 triệu/huyệt.

Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An – Đắc Phúc Khởi Bình An.
Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An – Đắc Phúc Khởi Bình An.

Trong số các hoa viên nghĩa trang trên cả nước, Hoa Viên Bình An hiện là 1 trong các Công viên nghĩa trang sinh thái được nhiều người chọn lọc. Thứ nhất, hoa viên có địa điểm Tọa Bắc Hướng Nam, theo phong thủy có năng lượng mạnh nhất (Tọa Tý, Hướng Ngọ). Từ ngàn xưa, toàn bộ các đền đài vua chúa, kinh thành ở Châu Á đa số được đặt và thi công trên trục Tọa Bắc – Hướng Nam. Bên trong nghĩa trang có 02 công trình hồ nước có ý nghĩa “thấy thủy” nghĩa là “đắc cách”, có đến sinh khí cho toàn bộ nghĩa trang.

Thứ hai, công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An GĐ này đang là Công viên nghĩa trang có địa thế cao nhất trong toàn bộ các Công viên nghĩa trang (cao hơn 50m so có mực nước biển). Đất ở công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An là loại đất xám, nâu xám, có nơi đỏ… là loại đất ngũ sắc, có độ thẩm thấu tốt (mùa mưa – đất không ngập úng; mùa khô – đất ẩm) đất tốt, nhiều sinh khí. Theo thuật táng mộ của phong thủy, đất tốt là đất nhiều sinh khí sẽ khiến cho người đã khuất được ấm áp, yên bình phù hộ cho thế hệ con cháu được sung túc và bình an.

Đền Trình – nơi an vị của Thổ Thần ở Hoa Viên Bình An.
Đền Trình – nơi an vị của Thổ Thần ở Hoa Viên Bình An.

Thứ ba, mặc dù là loại hình BĐS đặc biệt có nhiều ý nghĩa tâm linh, nhưng Hoa viên Bình An cũng được đầu tư có sự kết hợp hài hoà giữa hai trường phái kiến trúc tiên tiến và truyền thống. Đó là trọng điểm hỏa táng được đầu tư GĐ này có diện tích lớn nhất tỉnh Đồng Nai bao gồm 05 khu vực hành lễ và 06 lò hoả táng công nghệ tiên tiến đốt bằng gas, không khói, không mùi, thân thiện có môi trường có công xuất cung cấp trên 30 ca thiêu mỗi ngày, có thể phục vụ nhu cầu thiêu cho phân khúc tỉnh Đồng Nai, TP. HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu….

Thứ tư, chủ đầu tư rất chú trọng đến chất lượng phục vụ bạn nên các nguyên tắc về dịch vụ cấp cao ở Hoa Viên Bình An luôn được đặt lên danh tiếng như: dịch vụ cúng lễ sẽ được phát trực tiếp tới bạn thông qua các kênh trực tuyến, dịch vụ tra cứu mộ phần của người thân, dịch vụ chăm sóc mộ phần có cập nhật bằng hình ảnh… Tất cả sẽ đều được thể hiện thông qua hệ thống tài liệu của Hoa Viên Bình An như fanpage facebook, Zalo page, website https://hoavienbinhan.vn…

Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An tọa lạc ở xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cách Tp.HCM 40km, do Công ty TNHH Hoa viên Bình An làm chủ đầu tư có diện tích 100 ha, trong đây GĐ 1 đã đi vào hoạt động 30ha chuẩn bị đã được đưa vào hoạt động từ đầu tháng 06/2017.

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư:

VP TP.HCM: 490 Điện Biên Phủ, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

VP dự án: xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Hotline: 090.246.2828 – (028).2.246.2828.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply